Nguyên Liệu cho món bánh Pizza

    • 44 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 10,000đ
    Số điện thoại: O9692 tám 79O7
    Địa chỉ: 29 đường 23,Phong Phú,Bình Chánh,Tp Hcm
    Tình Trạng: Còn hàng

    Nguyên Liệu làm Pizza gồm:
    .Cà Chua Nghiền -Tomato Paste Sanbenito USA
    Hộp thiếc 3,15kg/210,000đ/hộp
    Mua thùng 6 hộp giá 205,000đ/hộp


    .Cà Chua Nghiền -Tomato Paste Hunt's USA


    Hộp thiếc 3,15kg/225,000đ/hộp
    Mua thùng 6 hộp giá 220,000đ/hộp

    .Cà Chua Nghiền -Tomato Paste Central Valley USA


    Bao 3,15kg/210,000đ/hộp thùng 6 Bao
    .Cà Chua Nghiền -Tomato Paste Heizn USA

    Hộp thiếc 3,15kg/270,000đ/hộp
    Mua thùng 6 hộp giá 265,000đ/hộp
    .Xúc Xích Pepperoni Whole Nippon con heo vàng cây 500g-600g
    Giá 305,000đ/1kg

    .Xúc Xích Salimi Whole Nippon Con heo vàng,Cây 400g-500g
    Giá 290,500đ/1kg

    .Sốt cà Chua - Tomato Ketchup Hunt's
    Hộp thiếc 3,1kg giá 160,000d/hộp
    Mua thùng 6 hộp giá 155,000đ/hộp

    .pho mai Mozzarella giá từ 147/1kg đến 198k/kg các loại của newzealand,Australia,Danmark...

    .Men làm bánh france gia 60k/454gr


    .dầu olive chai 1lit giá 220k/chai 1lit xuất xứ Tây Ban Nha

    .bột Mỳ việt Nam giá 20k/1kg

    .lá thơm origano France giá 10gr/10k

    .Tabasco sốt tiêu đỏ USA chai 60ml/45k

    Cách làm bánh pizza tại nhà

    Nguyên liệu:

    750gr bột mì, 2 thìa dầu olive, 1/2 thìa café muối, 2 thìa đường, 1 gói bột nở men bánh mì (7mg), 300ml nước ấm khoảng 300C (không được quá nóng vì sẽ chết men, lạnh quá men sẽ không ăn)



    Cách làm bánh pizza:

    - Bột trộn với đường, muối, dầu olive.

    - Cho gói men vào nước ấm hòa tan rồi trộn từ từ với máy trộn (là máy đánh trứng có đi kèm 2 chân trộn bột) sẽ nhanh hơn thao tác trộn bằng tay. Trộn kỹ sao cho bột mềm dẻo, mịn màng, nhấc lên không dính tay.

    - Xong, bạn cho vào tô to, lấy khăn ẩm đậy kín khoảng 3h bột sẽ nở gấp 3 lần chỗ bột lúc mới trộn là thành công. Sau đó chỉ việc cắt bột thành 4 khúc rồi rắc bột áo ra bàn cán mỏng.

    Kỹ thuật làm đế bột thành hình tròn :

    Dùng tay dàn miếng bột ra một chút sao cho có hình tròn nhỏ. Sau đó kẹp miếng bột vào giữa hai bàn tay, giống như đang chắp tay. Úp miếng bột từ bàn tay này sang bàn tay kia, cứ như thế theo chiều hướng làm hết một vòng tròn cái đế bột. Tiếp tục đến khi nào thấy nó đủ mỏng và đủ rộng về đường kính thì ngừng. Bột sẽ vừa tròn tự nhiên mà không bị co lại như cán bằng cây cán bột.

    Nguyên liệu làm nhân bánh:


    - Nguyên liệu chủ đạo: chà bông, cá hộp, tôm, sò, ngao, hải sản, xúc xích …

    - Rau quả phổ biến nhất : cà chua, ớt Đà Lạt (xanh, đỏ hoặc vàng) mỗi loại một ít để màu được đẹp. Ngoài ra, còn có nấm, hành tây, dứa, khoai tây, quả olive…

    - Các hương vị như lá thơm basilic, origan (cây kinh giới), nhất là dầu o liu và pho mát Mozzarella (pho mát Ý) thì không thể thiếu.
    - Pizza phải dùng Mozzarella, dùng pho mát khác sẽ không dúng vị và không ngon.
    - Có thể cho Dứa, quả Dứa hợp với mùi Chà Bông và đồ biển khác.

    Các nguyên liệu trên thường kết hợp thành một số kiểu sau :

    - Pizza với sốt cà chua, chà bông, nấm, pho mát.

    - Pizza với cá thu hộp, cà chua và hành tây thái khoanh tròn, quả oliu, pho mát, rắc nhiều tiêu.

    - Pizza với cá thu hộp, sốt cà chua, ớt Đà Lạt (ba màu) thái miếng bản nhỏ và dài, nhiều hạt tiêu, pho mát.

    - Pizza với xốt cà chua, hải sản (tôm – ngao – sò), ớt quả, pho mát.

    - Pizza với tỏi cay, sốt cà chua, chà bông, rưới dầu oliu trộn thật nhiều tỏi và ớt băm nhỏ rồi nướng.

    - Pizza với sốt cà chua, thịt bò băm nhỏ, hành tây khoanh tròn, pho mát.

    - Rồi cả pizza chay…

    Nướng bánh: Lò bật trước một lúc ở 200°C.

    - Nếu là loại đế bánh mỏng (bánh kiểu Ý rất mỏng) và nhân đã chín thì chỉ nướng tối đa 15 phút. Đế mỏng nên không cần nướng trước đế. Nếu là loại nhân còn sống thì nướng lâu hơn, khoảng 22 phút.

    - Nếu là loại đế dầy, thì nên nướng qua đế bánh 10 phút, cho đế khô (thấy khô hơi nở là lấy ra, không để vàng), rồi mới đặt nhân, nướng tiếp bánh 15 phút.


    Địa Chỉ:

    29 đường 23 Phong phú ,Bình Chánh

    Vui Lòng Liên Hệ Để Có Giá Tốt Nhất!
    Sđt:0969287907,0996074365
    email: mrcao.cheese.milk@gmail.com
    www.facebook.com/phomai.mrcao
    các bạn có thể tới chỗ mình lấy,nếu ở xa thì mình lấy tiền ship nha!
    Cách thức mua hàng:
    Nếu quý khách ở TP HCM thì chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi quý khách yêu cầu và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Phí ship tùy xa hay gần và thỏa thuận
    Quý khách ở tỉnh hay thành phố khác thì chuyển khoản vô tài khoản sau đó sms tên ,sdt và d/c giao hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách theo dịch vụ CPN ngay sau khi nhận được tiền chuyển khoản. Phí chuyển hàng do quý khách trả theo dịch vụ CPN.
    Lưu ý: Bên Mình chỉ giao Hàng khi đơn hàng từ 200,000vnd trở lên
    MÌNH CÓ SHIP HÀNG CHO CÁC BẠN Ở TỈNH.
    1. Chính sách giao hàng:
    - Miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 600,000vnd trở lên.
    - Với các hóa đơn dưới 600,000vnd, KH hỗ trợ phí Giao Hàng

    2. Chính sách thanh toán/ chuyển khoản:
    - Thanh toán tiền mặt ngay khi nhận hàng với các giao dịch tại shop hoặc tại nhà.
    Thanh toán chuyển khoản qua số:

    - Tài Khoản ngân hàng Đông Á Bank(chi nhánh bình thạnh):0108291673;Cao Thanh Thảo
    - Tài Khoản VCB-Vietcombank (chi nhánh Kỳ Đồng,Q.3):0721005094979,Cao Thanh Thảo
    - Tài Khoản Sacombank (chi nhánh Phú Nhuận):060081383629,Cao Thanh Thảo
    Sau khi nhận được chuyển khoản, shop sẽ giao hàng trong vòng 24h bằng phương tiện chuyển phát nhanh đến tận tay KH.

    3. Chính sách đổi trả hàng(chỉ Đổi Trả Hàng Khi có Lổi Từ Nhà Sản Xuất):
    - Đối với hàng không phù hợp với nhu cầu, KH sẽ được hỗ trợ đổi hàng khi hàng còn nguyên vẹn tem, nhãn mark trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng
    - Nếu KH có nhu cầu trả hàng, KH cần chịu phí được tính như sau: 10% giá trị hàng hóa x số ngày giữ hàng.


    CÁC BẠN NÊN ĐẠT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT. SHOP ĐẢM BẢO HÀNG LUÔN LUÔN MỚI VÀ CHẤT LƯỢNG.

    Nhận đóng hàng đi các tỉnh!


    Chỉnh sửa lần cuối bởi mrcao-cheese-milk; 23/04/2015 vào lúc 02:06 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO