Chào các mẹ thân yêu!
Bố Mẹ em (ở Hải Phòng) đang buôn ngán và các loại hải sản khác cho các nhà hàng – toàn là hải sản chính hiệu ở biển Hải Phòng và Quảng Ninh cả. Thấy ở Hà Nội rất hiếm ngán, thậm chí không có mà mua, mà loại hải sản này lại rất bổ dưỡng nên em nhờ bố mẹ cung cấp hàng để tập tành buôn bán tí cho vui, rất mong các mẹ ủng hộ em ạ.
Giá bán là 250k/1kg (khoảng 12-13 con) – ship trong khu vực Hà Nội.

Em xin giới thiệu một chút về loại hải sản này để các Mẹ tham khảo ạ:
“Ngán là một loại hải sản sống ở vùng nước mặn và nước lợ trải suốt từ Nam chí Bắc. Tuy vậy, Ngán ngon nổi tiếng vẫn là Ngán sống tại khu vực cửa sông Bạch Đằng nơi giáp ranh giữa Quảng Ninh và Hải Phòng. Ngán rất nổi tiếng, bởi nó là loại hải sản rất bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi:
- Với em bé:
Các Mẹ có thể nấu cháo cho con ăn vì trong con Ngán có hai cái bọc tiết rất lành, rất ngọt, mát và rất bổ, chống táo bón và nhiệt miệng rất hiệu nghiệm.
-Với người lớn:
Ngán có thể luộc, nướng, hấp, nấu canh hoặc làm gỏi đều rất ngon và bổ dưỡng, đặc biệt rất tốt cho người già, phụ nữ mang thai. Rượu tiết Ngán uống mãi không say, lại là một thứ rượu bổ dưỡng cho sức khỏe của nam giới nên cánh đàn ông ai cũng ham cả. Nếu ngại uống sống, có thể hâm nóng rượu và món đó được gọi là rượu sakê Ngán, rượu sake Ngán mất đi mùi tanh của Ngán nhưng bù lại có mùi thơm của Ngán chín"

Các Mẹ có nhu cầu liên hệ trực tiếp với em qua số điện thoại 0985.905.300 hoặc YH: nguyenngoc20031@yahoo.com nhé. Em sẽ nhận order vào các ngày trong tuần và ship hàng vào thứ 7 & CN ạ.
Rất mong được phục vụ các Mẹ!