Mứt vỏ bưởi là một trong số nhiều loại mứt được người dùng hiện nay rất ưa thích không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà vỏ bưởi còn có tác dụng tốt đến sức khỏe con người như làm đẹp, chữa bệnh. Mứt vỏ bưởi là món ăn được ăn nhiều trong ngày tết.Tuy nhiên không giống như một số loại khác như mứt dừa, mứt bí xanh, mứt cà rốt, mứt gừng, mứt chuối. Đây là những loại mứt có thể làm vào bất cứ lúc nào và đặc biệt là mỗi dịp tết đến xuân về bởi nguyên liệu sẵn có, đối với bưởi thì vào mỗi dịp tết, thời điểm này bưởi đang trong thời kỳ nở hoa nên không thể quả bưởi để lấy vỏ làm mứt. Nếu muốn ăn mứt trong mỗi dịp tết đến xuân về thì chỉ có thể làm từ trước và sấy khô để bảo quản.
Mứt vỏ bưởi sấy bán ở đâu?

Việc làm mứt vỏ bưởi thì không khó nhưng để sấy khô và bảo quản được đến tết thì là điều không hề đơn giản. Hiểu được những vấn đề khó khăn này những công ty sản xuất mứt vỏ bưởi đã được ra đời để sản xuất và bảo quản sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mứt vỏ bưởi vào mỗi dịp tết đến xuân về. Cũng nhờ việc này mà người tiêu dùng không cần phải trăn trở xem mứt vỏ bưởi bán ở đâu?
Mỗi khi có nhu cầu khách hàng có thể đến các cửa hàng, siêu thị hoặc trực tiếp đến các cơ sở sản xuất để mua được những món mứt bưởi thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thưc phẩm.
Những lý do bạn nên chọn mua mứt vỏ bưởi tại vietgoldgroup.com

Phần vỏ bưởi được bào mỏng và loại bỏ phần lớn lượng tinh dầu, chỉ giữ lại một lượng tinh dầu nhất định, giúp thành phẩm có hậu vị the the, dễ ăn và vẫn phát huy được các đặc tính của tinh dầu.
Vỏ bưởi sau quá trình ngâm muối, vắt bớt tinh dầu, ngâm đường, sẽ được đem đi sấy khô ở nhiệt độ thấp, giúp sản phẩm không những có hình thức tự nhiên, mà còn có khả năng "tự" bảo quản cao hơn mà không cần bổ sung bất kỳ chất bảo quản nào.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là ít đường, khô ráo, cầm không bết dính tay,nên người dngf có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị ẩn tay.
Mứt vỏ bưởi vỏ bưởi sấy việt gold được chế biến có vị chua ngọt, thơm ngon, hấp dẫn. Chỉ cần mở bịch mứt hương thơm tự nhiên, thoang thoảng thoát ra sẽ làm “lay động” các giác quan của bạn, khiến bạn ăn không thể đừng lại được.
Lời kết

Tại Viêt gold chúng tôi ngoài sản phẩm mứt vỏ bưởi còn có rất nhiều loại mứt khác như mứt chanh giây, mứt chuối, mứt dừa, tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng đặt hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline 0986 73.75.65 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.