Nếu như nem chua Thanh Hóa, Giò bê Nghệ An đang là món ăn, quà biếu được mõi người ưa chuộng thì ngay bây giờ tại Nem chua cao cấp Tứ Phương đag có món ngon, lạ mắt, sang trọng trong làm mưa làm gió và là mónđặc sản làm quà biếu dân giã được nhiều người lựa chọn là Nem ống tre Tứ PhươngNem ống tre Tứ Phương- mới nghe tên thôi đã thấy nó đẹp và hấp dẫn như thế nào rồi đúng không ạ. Với một ống tre xanh, nhỏ xinh được qua tay những người thợ cần cù, mài dụa nó đã trở thành những ống tre bắt mắt. Chưa thưởng thức nhưng thấy hình thức đã hấp dẫn rồi đúng không ạ. Và đây là món đặc sản mà được thực khách ưu tiên hàng đầu khi chọn làm quà biếu.Hình thức đẹp nhưng sản phẩm thì như thế nào chắc mõi người cũng tò mò nhỉ?

Nem ống tre khi mới được mở ra thôi đã người ta thấy thèm thuồng bới mùi thính, cùng mùi thịt dậy mùi quyện vào nhau làm nên một mùi hương rất đặc trưng mà chỉ có nem ống tre Tứ Phương mới có.

Những thớ thịt lợn mán màu hồng vị ngọt ngọt, cùng bì giò giò, giai giai trộn lẫn với bột thính ngô màu cát cháy mới nhìn thôi là đã muốn thưởng thức ngay rồi.

Nem ống tre đươc quấn với lá sung, lá cóc chấm cùng với tương ớt: vị ngọt ngọt của thịt, giòn giai của bì, vị thơm của thính cùng vị cay cay của tương ớt tạo nên một món ăn rất tuyệt vời.Hotline : 0974888799
Website : nemtuphuong.com -- giobetuphuong.com