Nem chua Thanh Hóa - ngon, an toàn, chất lượng, lấy công làm lãi chỉ với 25k/chục

    • 20 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1



    Thân chào các mẹ!
    Chẳng là em mới về quê (quê em ở Thanh Hóa ạ) chơi và được ăn nem ngon quá, thế là nảy sinh ý định buôn bán tí xem có duyên không và cũng là để cho các mẹ thưởng thức cùng.

    Sau đây là một số hình ảnh cho nem chua Thanh Hóa:
    Nem Thanh có vị lạ rất khác với nem chua Hà Nội hay nem lụi ở Huế, lại càng khác xa với nem rán hay nem tai. Nó vừa chua, vừa cay lại có cả vị mặn mà của gia vị, có vị ngọt của thịt làm ta không thể không ăn tiếp vài cái nữa.






    Hiện tại nhà em có các kiểu dáng cho các mẹ lựa chọn:
    - Nem dài: 2.500 vnd / 1 chiếc
    - Nem đặc biệt: 4000vnd/ 1 chiếc (chất lượng cao, nhiều thịt và đầy đủ gia vị)


    Ngoài ra nhà em còn Có nhiều loại cho các mẹ lựa chọn: có tỏi và không có tỏi, có ớt và không ớt, hoặc cả tỏi và ớt…


    Với chất lượng được đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nem Chua Thanh Hóa đã luôn mang đến cho bạn sự lựa chọn hài lòng.
    Đây là món ăn rất ngon, nó lạ miệng và đặc biệt lại không ngấy bởi độ chua cay phù hợp, vì vậy mọi người đều thích món này. Và nếu mà có món nem chua Thanh Hóa với bia, rượu ngồi bên bạn bè nhâm nhi thưởng thức mới thú vị làm sao


    Sau đây là cách thức giao hàng:
    - Sđt của em là 01695356082, các mẹ có thể sms hoặc gọi điện thoại cho em theo số trên.
    - Giao hàng các buổi từ 4h chiều- 9h tối
    - Sẽ freeship trong bán kính 5km (nhà em ở Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm ạ)
    - Các nơi khác thì tùy số lượng và xa hay gần nhà mình xin phí từ 15- 20 k các mẹ nhé, hi mình xin tí tiền xăng thui.
    Các mẹ nhớ cho em địa chỉ cụ thể để tiện giao hàng nhé, thank các mẹ.


    Thời gian đặt hàng: trước 1 đến hai ngày kể từ ngày muốn lấy. Đối với loại không tỏi, ớt thì các mẹ nhớ đặt trước cho mình 3 ngày ạ

    Thời gian bảo quản:các mẹ có thể giữ trong tủ lạnh 5 ngày kể từ ngày nem ăn được

    Các mẹ chú ý nếu các mẹ mua nhiều ( trên 200 nem thì sẽ được giảm giá nhé). Các mẹ ủng hộ nhà mình với nhé.


    iframe: approve:
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    chào các mẹ!!!!!
    e là thành viên mới,vì vậy e sẽ dành chương trình khuyến mãi là freeship cho các mẹ ở nội thành hà nội trong ngày mai,ngày 24/11/2012
    mong các mẹ ủng hộ em,
    em cảm ơn các mẹ nhiều!!!!!!!

    iframe: approve:
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    đánh dấu mẹ nó nha,khi nào có dịp sẽ qua ủng hộ

    iframe: approve:
    • 343 Bài viết

    • 12 Được cảm ơn

    #4
    mình cũng bị nghiện món này ^^

    MẮM TÉP CAY-MẮM TÔM TÍM
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-dinh-1426193/
    Trích dẫn Nguyên văn bởi me_baochau Xem bài viết
    Gái ơi, c lên fb đây. Mắm tép nhà e ngon quá. Chỉ cần pha tí chanh là vừa cay vừa chua ngon tuyệt. C nghiện món này, nhưng lâu lắm rồi mới được ăn lại. Giờ c sẽ là khách ruột của E. Hết c lại gọi nhé. Cảm ơn gái xinh đã ship hàng cho c hum qua nhé
    SDt: 098.654.9887 - Dc mới: số 93 ngõ 260 Tân Mai

    iframe: approve:
    • 20 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mehaibang2012 Xem bài viết
    đánh dấu mẹ nó nha,khi nào có dịp sẽ qua ủng hộ
    em cảm ơn mẹ nó ạ, khi nào mẹ nó có nhu cầu thì ới nhà em nhé.

    iframe: approve:
    • 20 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi tete_longnhong Xem bài viết
    mình cũng bị nghiện món này ^^
    mẹ nó ủng hộ nhà mình nhé..............................

    iframe: approve:
    • 20 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Hương vị quê nhà: Nem chua Thanh Hóa

    Nem chua Thanh Hóa là món ăn nổi tiếng, là niềm tự hào của người dân nơi đây. Món này được chế biến hết sức kỳ công, qua nhiều công đoạn kỹ lưỡng, từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khi đóng gói sản phẩm.

    Thịt để làm nem phải là loại thịt nóng, nghĩa là khi heo vừa mới xẻ thịt thì người thợ làm nem phải thái, xay, chế biến ngay, không để lâu. Bởi nếu thịt nguội, nem sẽ không có độ bóng cũng như sự kết dính trong quá trình lên men.



    Ngày trước khi chưa có máy xay, người thợ phải giã thịt bằng tay trên những cối đá lớn. Theo kinh nghiệm của những gia đình làm nem truyền thống, thì thịt giã cối đá sẽ có độ giòn, quánh, dính hơn là thịt xay máy. Bì lợn cũng phải chọn rất kỹ, heo lấy bì phải là heo cạo chín, nghĩa là làm bằng nước sôi. Có như thế lông mới sạch và khi chế biến sẽ đỡ tốn thời gian. Để có những sợi bì trong, ngon, người thợ phải cạo thật sạch tất cả những phần mỡ còn sót lại trên bì, cho tới khi lớp bì mỏng, trắng tinh, trong suốt thì được. Bì càng làm kỹ bao nhiêu thì khi thái chỉ, bì càng giòn và dai bấy nhiêu.

    Khi nguyên liệu chính là thịt và bì đã xong, người thợ sẽ trộn hai hỗn hợp này lại với nhau cùng các loại gia vị muối, bột ngọt, đường, nêm thêm chút nước mắm cho thơm. Sau đó mang hỗn hợp thịt trên ra đóng gói. Mỗi một chiếc nem được người gói cho kèm thêm chút tỏi, lá đinh lăng, ớt, những phụ gia này có tác dụng làm cho hương vị nem trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn và cũng là để cân bằng giữa lạnh (nem chua ) với nóng ( lá đinh lăng, ớt ).

    Lá chuối gói nem phải là lá chuối ngự vừa xanh vừa dầy, bởi trong quá trình vận chuyển và lưu giữ nem vẫn tiếp tục lên men. Để bảo quản được dài ngày, người thợ thường bọc giấy bóng thêm bên trong nem. Thông thường nem gói sau 3 ngày là chín, có thể dùng được.

    Bóc lớp lá chuối màu xanh ở ngoài, đã thấy lộ ra màu hồng của thịt, màu trắng của sợi bì, màu đỏ của ớt. Khi thưởng thức sẽ gặp vị chua thanh của thịt, dai giòn của sợi bì, cay của ớt, thơm của tỏi, chát ngọt của đinh lăng … một hương vị rất riêng mà không phải nem chua nơi nào cũng có như nem chua xứ Thanh.
    Nếu có dịp dừng chân nơi miền đất này, mời bạn hãy thưởng thức nem chua xứ Thanh.

    Theo Phụ nữ


    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #8
    Mình ở Bạch Mai, nếu lấy khoảng 50c/lần thì có free ship k0 bạn? Chúc đắt hàng nha!

    iframe: approve:
    • 20 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi FUONGHK Xem bài viết
    Mình ở Bạch Mai, nếu lấy khoảng 50c/lần thì có free ship k0 bạn? Chúc đắt hàng nha!
    nhà mình tới đó cũng hơi xa bạn ạ, mình tới đó cũng phải tính phí ship bạn ạ (vì nhà mình ở phú mỹ - mỹ đình - từ liêm)

    iframe: approve:
    • 20 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mehaibang2012 Xem bài viết
    đánh dấu mẹ nó nha,khi nào có dịp sẽ qua ủng hộ
    em cảm ơn mẹ nó, khi nào có nhu cầu mẹ nó ủng hộ nhà em nhé

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO