NẤM TRÀM TƯƠI TỰ NHIÊN đã vào mùa - các mẹ nhanh tay mua về thưởng thức nhé!!!
Để thưởng thức hương vị đặc trưng của nấm tràm thiên nhiên này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi :
Hotline : 0903 649 877 (Ms. Thủy).

Chúng tôi có bán cả Nấm tràm tươi mới hái và nấm tràm đông lạnh. Nấm đã nhặt sạch, luộc qua và bỏ đông. Nấm tràm này mua về chỉ rã đông ra là có thể xào, nấu, chế biến thành món ngon tùy ý được ngay.

Mỗi năm nấm tràm chỉ mọc một lần sau những cơn mưa đầu mùa (khoảng tháng 4 - 5 âm lịch), đất trời dịu mát, nấm rộ dần và kéo dài khoảng 1 tháng là hết. Nấm tràm là chất tinh túy từ đất, từ cát và những thảm lá tràm trong rừng được cây hấp thụ, chắt lọc và “dâng hiến” cho con người.

Khi những món ăn từ rau quả và thực phẩm có nguy cơ nhiễm độc thì nấm tràm được xem là món ăn thuần khiết không gây độc hại và giá trị dinh dưỡng rất cao.

Nấm tràm là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon, dùng để nấu với rau tập tàng hoặc rau lang cùng với tôm bóc vỏ, thịt ba chỉ, hoặc nấu cháo với cá tươi, xào với thịt... Các món ăn nấu từ nấm tràm có vị đắng đặc trưng. Nấm tràm kết hợp với hải sản tươi như mực, tôm, hào bao … tạo ra món canh nấm tràm mùi vị thơm ngon, hấp dẫn vừa là món ăn bổ dưỡng cho mọi gia đình. Ngoài ra cháo nấm tràm nấu với tôm hay các loại cá tươi, món nấm tràm xào thịt, xào tôm, canh nấm tràm nấu với rau xanh và cá.

Nấm tràm rất tốt vì chữa được mỏi mệt, cảm cúm, nhức đầu và tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, chống lão hóa, thanh nhiệt, giải độc và bảo vệ gan, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch…. Nhờ chất dầu tràm ở trong nó, vị đắng ấy lại có tác dụng giải rượu nữa.