Trại nấm bào ngư xám do nhà mình trồng, đảm bảo không sử dụng hoá chất hay thuốc bảo vệ thực vật. Nấm bào ngư xám ăn rất ngọt, dai ngon và thơm, rất dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon chay hay mặn đều tuyệt vời!

Giá bán trên thị trường hiện nay giao động từ 70.000đ đến 80.000đ/1kg. Nhưng đây là do nhà trồng, chỉ với 50.000đ/1kg. Sẽ có giá ưu đãi hơn với số lượng nhiều!


Hôm nay mình mới chế biến một vài món, ăn vào tuyệt vời như ông mặt trời luôn mà giá trị dinh dưỡng cực cao, giàu đạm, chất béo, chất sơ và các loại vitamin C,B1,B2,B3...

Nấm có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng như chiên giòn, nấu lẩu, canh kim chi nấm, nhân bánh xèo, làm chả giò... hoặc đơn giản là xào cùng nước tương hoặc nấu canh với xương hầm dùng cùng cơm nóng cũng ngon lắm nha!

Free ship ở gần khu vực nhà mình và đoạn đường mình hay đi như: Tên Lửa, Vành Đai Trong, Kinh Dương Vương, Hồng Bàng, Hậu Giang, 3/2, Hồng Bàng, Minh Phụng, Bình Thới hoặc gần khu vực Bắc Hải. Còn ở xa hơn mình ship hàng từ 10.000đ - 20.000đ nhé!

Các bạn, anh chị em có nhu cầu liên hệ mình theo số điện thoại: 0917428924 (chị Thảo) nhé!


Hình ảnh về nấm bào ngư xám mới hái! Nấm bào ngư xám ngon hơn nấm bào ngư trắng nhiều mà giá trị dinh dưỡng cũng cao hơn nhiều! Bào ngư trắng rẻ hơn nhưng không ngon bằng đâu nhé!

Món nấm tẩm bột chiên giòn, mình thích món này lắm! Lớp áo ngoài giòn, lớp trong dai thơm, cuộn rau và chấm mắm chua ngọt, ăn ngày mưa thì tuyệt

Món nấm cháy tỏi, cực ngon luôn! Ăn dai dai, vị ngọt, mùi thơm của nấm hoà quyện với mùi tỏi thơm lừng! Các bạn nhớ làm thử nghen!

Hoặc bạn có thể xào chung với miến hoặc mì, mùi thơm cũng như vị ngọt của nấm làm tăng thêm hương vị cho món ăn ngon ngọt hơn nhé!
Đơn giản hơn là ăn chung với mì gói cũng tuyệt lắm đấy nhé! Mình vừa nấu xong, quất luôn! Ngon ngon quá!!