Nấm mối, nấm mốii em thanh lý nấm mối.

  • 165 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Tình hình cũng đang rất ư là gấp ợ, ----> Đã hết , cảm ơn cả nhà.
  Cô giúp việc nhà em ở Tiền Giang về quê gả cưới con gái ,chị hàng xóm nhờ mua giúp 12kg nấm mối để sơ chế rồi mang qua Sing cho thằng ku con học bên í, nhưng nấm mối thì đâu phải lúc nào cũng có, cô ấy đặc cọc cho mấy người săn nấm tới trưa hôm qua người ta báo lại là không có nấm. Nhưng tiền đã lỡ đưa rồi đành chờ đến hôm nay- lỡ chuyến đi thăm con của chị hàng xóm. Vì vậy em đăng thanh lý giúp cô ấy để hoàn tiền lại cho người ta.chiều nay cô ấy lên đến nhà em.
  Giá cho mỗi kg là 380k- nấm bảo đảm ngon ah.
  các mom có nhu cầu thưởng thức nấm mối vui lòng liên hệ 09o 2 bảy 2 3 hai 3 2
  em ở Bình Tân

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tthao123; 06/07/2014 vào lúc 02:14 PM.
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn nào có nhu cầu mua nấm mốinăm nay , liên hệ với mình nhé, số điện thoại 0903 936 367 - 01692 867696
  - Giá bán: 600.000 đ/ kg
  - Giao hàng: Mình nhận order từbây giờ, khi nào có nấm thì mình sẽ liên hệ giao hàng. Hoặc các bạn ghé lấy tạinhà mình - 188 Lê Lâm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM.
  Nấm mối ngon tuyệt vời! Năm naylấy chồng trong SG nên không có cơ hội nhổ nấm mối, nhưng lại nghĩ ra cách đưanấm mối ở quê (Bình Thuận ) vào Sài Gòn bán, mong mọi người ủng hộ.
  Nấm này người nhà và các cô chú,anh chị em trong xóm tự đi nhổ, đảm bảo chất lượng. Vào mùa mưa, khi nào trờihanh nóng, hầm liên tục vài ngày mà mưa không được, đến khi có 1 trận mưa thìnấm mới lú lên. Nấm lú lên khoảng 1-4h sáng, vì vậy khoảng 12h đêm là người dânbắt đầu đi lùng sục nấm rồi. Cây nấm nào nhổ lúc sớm thì vẫn còn nguyên búp,cây nấm nào phát hiện trễ và nhổ trễ thì sẽ từ từ xòa ( nở) ra bớt. Nấm thườngmọc khoảng vài ngày liên tiếp là hết, cũng đôi khi nấm mọc thêm một đợt nữa tùythời tiết có phù hợp hay không.
  Mọi người đặt hàng trong thờigian này, là thời gian đang có nấm, nhanh tay lên mọi người nhé. Mỗi ngày cókhoảng 5kg, đặt hàng ăn liền trong ngày nhổ là nhất luôn.
  Ở quê, Mẹ mình thường xào với lálốt (xào chin, tắt bếp mới cho lá lốt vào) hoặc cuộn nấm với rau ngót trong láchuối để nướng than, ngon ngọt tuyệt vời ông mặt trời luôn mọi người ạ.
  Mời cả nhà cùng thưởng thức đặtsản thiên nhiên một năm chỉ có vài ngày đây.
  Xin cảm ơn!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO