Nầm lợn và thịt lợn (xề) sạch, an toàn và đảm bảo

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  "Nhà em chuyên bán thịt lợn xề (là loại lợn đã đẻ con, hoặc lơn nái, sổi (loại lợn mà ko đi đực được)), em cũng mới tham gia vào diễn đàn, một phần cũng vì muốn tham gia các hoạt động của diễn đàn, và 1 phần cũng là muốn PR thịt lơn SẠCH của nhà em. Nhà em ở thị xã Sơn Tây,chuyên bán buôn thịt lơn xề cho các đơn vị bộ đội. Mọi người cứ nói lợn xề, này kia nhưng em nói thật giờ lợn xề an toàn gấp trăm lần thịt lợn bột mà dân ta đang tiêu dùng. Ko cám tăng trọng, siêu nạc, được nuôi bằng cám thường ( ngô, gạo, rau...). Hơn nữa thì thịt còn thơm ngon hơn lợn bột và cũng rẻ hơn 1 chút. Tại bị gán mác là lơn xề nên rẻ hơn thôi, chứ chất lượng thì an toàn tuyệt đối. Các mẹ nào có quan tâm đến thịt lợn xề thì pm em nhé. Em đảm bảo chất lượng 100%, không bao giớ có hàng lợn chết. Nhà em bán ở chợ Nghệ cũng có tiếng hàng 20 chục năm nay rồi. Mẹ em mỗi tuần đều gửi cho em 3kg để em cất trong tủ lạnh ăn dần. Ngoài ra, em cũng giới thiệu với các mẹ 1 món nữa cũng liên quan đến lợn xề là NẦM lợn. Các mẹ chắc sành ăn, nên chả lạ gì món này , món chỉ có ở lợn xề thôi, nướng hay chiên thì ngon thôi rồi! Các ông xã cuối tuần được xả hơi, thưởng thức món này với bạn bè lai rai thì chắc chắn thích lắm nhé.
  Các mẹ quan tâm thì pm cho em nhé!"

  Note: Tất cả các đơn hàng phải order trước 1 hôm các mẹ nhé. Vì nhà em chỉ mổ lơn vào buổi sáng, ko có hàng tồn (bán hôm nào hết hôm đó mà), nên nếu cần hàng trong ngày thì nhà em không có các mẹ nhé. Hàng sẽ được chuyển vào buổi sáng các ngày các mẹ nhé.

  * Giá thực phẩm
  1. Nầm lợn: 150k/kg loại ngon, loại trung bình (đưa nhà hàng) là 130k/kg. (Nhà em mổ hôm nào, nầm ngon là em nói nầm ngon, nầm thường em lấy giá nầm thường và sẽ báo qua đt các mẹ nhé)
  2. Tràng lợn (hay còn gọi là trễ lơn ạ) Các mẹ nào ham mê cháo lòng tiết canh thì chả lạ gì cái món ngon này nhỉ, nhà em cũng cung cấp nhé: Trễ lợn nhỏ khoảng 2-3 gram/cái là 130k/kg ( loại này là loại các mẹ hay được ăn trong quán cháo lòng đó ạ) còn trễ loại ngon ( khoảng 6-8 gram/cái ) chỉ các nhà hàng mới dám lấy vì đắt thì nhà em bán cho các mẹ giá 220k/kg nhé. Loại này đảm bảo các mẹ ăn cứ phải gọi là sướng mồm sướng miệng.
  3. Thịt lợn
  + Mông, vai: 70k/kg
  + Thăn: 80k/kg (loại này làm ruốc thì hết ý các mẹ nhé)
  + Sườn: 70k/kg ( sườn nhiều thịt và béo lắm)
  + Mỡ: 60k/kg ( mỡ này rán ra thì cực béo và nhiều, không như mỡ lợn bột nhé, mà lợn bột giờ toàn loại siêu nạc làm gì có mỡ ạ ^^)
  Nhà em ko làm thịt xay các mẹ ạ, và em cũng khuyến cáo các mẹ cũng ko nên mua thịt xay sẵn vì những loại như vậy toàn là hàng linh tinh thôi, có khi ngta còn xay cả tật của con lợn vào cho nhiều đấy ạ) Các mẹ thích ăn thịt xay cứ mua cả miếng về rồi mất thêm công ra ngoài cho ngta 3-5k xay cho mình vừa an toàn lại đảm bảo sạch sẽ

  * Phí shipping:
  1. Khu vực quanh Kim Mã ( bán kính <2km) freeship các mẹ nhé
  2. Lấy tâm điểm là bến xe Kim Mã thì các mẹ tính phí ship giúp em nhé từ 10k-20k ( km dao động từ 5-12 km)

  * Riêng thứ 7, em miến phí ship cho khu vực từ cầu Chương Dương đến khu vực nhà thi đấu Gia Lâm nhé.

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Sao không có số ĐT lên lạc em ơi?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO