1. Sơ lược về nấm hoàng đế Milky giá rẻ

Nấm hoàng đế (hay còn gọi là Nấm Milky)- Calocybe indica. Một giống cây trồng mới được thuần hóa tại Việt Nam một vài năm gần đây. Nấm hoàng Milky giá rẻ đế có nguồn gốc và được trồng chủ yếu ở Ấn Độ. Sau đó được mở rộng trồng ở các nước nhiệt đới khác như Trung Quốc, Việt Nam, các nước châu Phi,…
Khác với các loại nấm thường bán trong siêu thị bạn vẫn thường gặp. Giống nấm này có kích thước rất lớn, chiều cao tối đa có thể lên đến 50 cm.
Nấm Hoàng đế phát triển trong môi trường nóng ẩm. Có thể trồng trong nhà (trồng quanh năm) hoặc ngoài đồng ruộng (vào mùa mưa). Dải nhiệt độ tối ưu để nấm có thể triển tốt là 25-350C với độ ẩm tương đối 80%. Nấm có thể trồng bằng khay, thùng hay bằng cả luống lớn.
Quy trình trồng nấm khá đơn giản bởi chỉ là tưới ẩm. Chi phí đầu tư thấp và không cần phải bón thêm phân hay thuốc trừ sâu. Do vậy, đây là một loại thực phẩm sạch, giàu chất dinh dưỡng.

Nấm hoàng đế được trồng bằng phương pháp tương tự như nấm mỡ. Hoặc trồng theo phôi đã cấy sẵn meo giống. Nhưng cần điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm phù hợp vì đây là giống nấm nhiệt đới. Sau khi trồng 15-20 ngày thể thu hoạch được.
Mặc dù cũng trồng trên cơ chất là rơm nhưng nấm Hoàng đế. Không có mùi hơi khó chịu như nấm rơm hay một số loại nấm khác.
Nấm cũng đang được trồng rộng rãi trên cơ chất là mùn cưa cao su.

  1. Nấm Hoàng Đế Milky giá rẻ sự lựa chọn an toàn cho bữa ăn gia đình bạn

Hiện nay khi mà rất nhiều căn bệnh nguy hiểm đều bắt đầu từ thực phẩm bẩn. Nhu cầu thực phẩm sạch hay rau sạch tại nhà đang được rất nhiều bà nội trợ cân nhắc. Có thể là các hệ thống trồng rau thủy canh đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn món ăn hàng ngày. Cho gia đình khi có loại thực phẩm mới này. Bạn cũng có thể tự tay trồng lấy để đảm bảo an toàn cho gia đình mình.
Tiếp đến, bạn có thể dễ dàng sáng tạo ra những món ăn ấn tượng với gia đình. Và bạn bè với loại thực phẩm mới mẻ. Có thể đơn giản chỉ là món nấm xào thịt bò, nấm xào chay, nấm chiên bột. Hoặc những món ăn phức tạp và kỳ công hơn như súp nấm thập cẩm, gà hầm nấm hay nấm bỏ lò,…
Việc tiền xử lý nguyên liệu cũng rất đơn giản do nấm sinh trưởng trong điều kiện không có thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học nên bạn chỉ cần rửa bằng nước sạch là được.

tuy nhiên cũng cần chú ý, tương tự như các loại nấm khác, bạn không nên ngâm nấm trong nước quá lâu, khiến nấm bị nhão.
Đây là loại thực phẩm rất tốt cho trẻ, người vừa ốm dậy hoặc cho người đang giảm cân bởi nấm hoàng đế chứa giá trị dinh dưỡng rất cao, giàu protein, lượng chất béo thấp, cung cấp đầy đủ các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Bên cạnh đó, nấm có thể bảo quản được lâu trong ngăn mát tủ lạnh mà không cần chất phụ gia bảo quản. Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá về việc làm sao ăn hết được khóm nấm khổng lồ như vậy.
Bạn có thể liên hệ công ty HIMANA của chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn mua sản phẩm nấm. Công ty chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, nguồn gốc rõ ràng vì đó chính là điều kiện tiên quyết làm nên thương hiệu HIMANA.
https://himana.vn/nam-hoang-de-thuc-pham-sach-moi-cho-moi-nguoi/

CÔNG TY TNHH HIMANA


Địa chỉ: 25/8KT3, Khu phố Tây A, Phường Đông Hoà, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại + Zalo: 0988 308 588
Hotline: 0983 580 583
Email: hoangkimphat168@gmail.com
Website: www.himana.vn