Năm Hết Tết Đến-rước Ngay Tài Lộc, May Mắn Về Nhà

  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O2479495
  Địa chỉ: nhà 32 ngõ 278 Nghi Tàm-Tay Hồ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Lộc không bó hẹp trong tiền tài lợi lộc thông thường, mà mở rộng ra những điều may mắn, sự phát triển nảy nở về nhiều phương diện trong cuộc sống mà mỗi người đều mong ước.
  Lộc là một trong ngũ phúc (Phúc Lộc Thọ Khang Ninh) và được “mã hoá” qua hình ảnh những nhành lộc non của cây cối mùa xuân vào độ tươi thắm.
  Đô thị ngày càng phát triển thì thiên nhiên càng bị thu hẹp khiến những mảng xanh càng trở nên cần thiết hơn. Việc đưa lộc vào nhà, vào nơi làm việc hàng ngày chắc chắn không phải là hành động… hái lá bẻ cành đáng chê trách, mà là thái độ trân trọng thiên nhiên, lựa chọn loại cây phù hợp để trồng và trưng bày một cách hợp lý sẽ tạo ra những hiệu quả vô cùng tuyệt vời
  Cây không chỉ là vật trang trí
  Xưa nay dùng cây cối trong nội thất chính là liệu pháp cân bằng và cải tạo sinh khí một cách đơn giản và dễ điều chỉnh nhất. Một căn phòng làm việc có nhiều loại vật dụng, hãy thử đặt một chậu kiểng, bình hoa trên bàn hoặc trên cửa sổ, hiệu quả giảm stress sẽ đến rõ rệt, mọi căng thẳng mệt mỏi công việc bỗng như tan biến nhờ việc cân bằng âm dương, hài hoà các hành mộc – kim
  Cây Thiết mộc lan để bàn hay cây phát tài để bàn như chính tên gọi của nó mang lại cho người chơi niềm may mắn, phát tài, phát lộc và hơn nữa mang đến màu xanh thiên nhiên dễ chịu mỗi ngày.
  Theo ngũ hành, Phát tài-Thiết mộc lan thích hợp với hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà hoặc nơi làm việc và hợp với mọi loại mệnh của chủ nhân. Ở những hướng này sẽ tụ nhiều ánh sáng, đại diện cho Mộc trong ngũ hành mang đến vượng khí và may mắn cho chủ nhân và giúp thuận lợi hơn trong con đường sự nghiệp.
  Hành Mộc chính là bản thân cây Phát tài-Thiết mộc lan. Hành Thuỷ là nguồn nước và là môi trường mà Thiết mộc lan có thẻ sống (không cần thổ), chất dinh dưỡng có tác dụng nuôi dưỡng cây tồn tại và phát triển, hành kim khi trồng cây trong chậụ thủy tinh.
  Ngoài ý nghĩa về phong thủy, Thiết mộc lan còn có tác dụng tích cực đối với sức khỏe của con người. Đặt cây trong nhà sẽ giúp thanh lọc không khí, mang đến cho bạn sự sảng khoái.
  Phát tài-Thiết mộc lan cũng là một loại cây đặc biệt, có khả năng thanh lọc không khí và loại bỏ những độc tố gây ô nhiễm trong không khí và do các máy lạnh và các Thiết bị như máy in, máy photo…trong môi trường công sở gây ra. Thiết mộc lan hấp thụ chất monoxide de carbone rất tốt (lên tới hơn 75%) và hút các chất khác như benzene, toluene, formalhelydeMột chậu cây đặt trong nhà sẽ khiến không gian của bạn trở nên tràn đầy sức sống và sự tươi mới mang đến cho bạn sự sảng khoái. Mặt khác lại là loài cây rất dễ trồng và dễ chăm sóc, vì vậy việc đặt một chậu cây trong nhà trên bàn làm việc là điều hoàn toàn dễ dàng, chỉ cần thỉnh thoảng châm thêm nước cho cây.
  Tết đến bên cạnh nhành đào, cây quất thì 1 chậu Phát tài trên bàn tiếp khách sẽ đem lại sự thích thú, bất ngờ đến cho gia chủ cũng như Khách quý lại tài lộc đầu năm!
  Cuộc đời có rất nhiều lúc mạnh mẽ và giàu sức sống như những mầm non!
  Tìm hiểu thêm tại:

  https://www.facebook.com/XanhPhatTai/?ref=aymt_homepage_panel
  hoặc 0902 479 495. Rất vui được tận tình tư vấn, chăm sóc cho các mẹ


  iframe: approve:
  • 36 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  cảm ơn các mẹ đã ủng hộ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO