Các mẹ ơi
Nhà em có trồng một ít nấm chân dài muốn mang lên mời các mẹ, các bố thưởng thức. Do trồng ít với không dùng thuốc thành ra sản lượng phập phù, hôm nay có, mai có khi lại hỏng thành ra cũng không phục vụ đều đặn các nhà được ạ.
Nấm chân dài thì giờ được mọi người đánh giá rât thơm ngon, ngọt. Hơn nữa do nhà em trồng nên em cam kết không dùng hóa chất gì trong nuôi trồng, thu hoạch và bảo quản (cũng do ko dùng hóa chất gì nên cứ bị bọ vào phá là hỏng ). 4 năm nay, do sản lượng phập phù nên có lúc em bán đc tháng, có lần em bán đc 1,2 tuần thì bọ phá. Thường nấm nhà em hái hôm trước rồi để vào chỗ mát rồi sáng hôm sau gửi xuống luôn nên giữ hương vị rất ngon.
Các mẹ có thể tham khảo thêm các nơi rồi thưởng thức thử món nấm chân dài nhà em nhé. Nấm rất dễ chế biến cho các món xào, canh, lẩu... - nhà em thì toàn xào không, cả nhà 4 người đánh veo hết trong 1 nốt nhạc. Lưu ý món xào thì nên cho thêm chút gừng vào sẽ làm dậy vị nấm rất thơm ngon.
Hàng được chính nhà em ăn cũng như nhiều người đã kiểm định, em bao test 2 ngày, các mẹ cứ mua về và thưởng thức, nếu thấy không ngon thì vui lòng bảo em, em sẽ gửi các mẹ lời xin lỗi chân thành nhất và hoàn tiền lại các mẹ ngay ạ
Giá 60k/ túi nửa kg như hình. Em freeship với đơn 3kg trở lên ạ
Các mẹ có thể check thêm thông tin ở page: https://www.facebook.com/namsachhongchi
hoặc alo em theo số: 0977.38o.o07