TÁC DỤNG CỦA NẤM CHAGA (Nấm bất tử - Linh chi Hoàng Đế)
Nấm Chaga sau nhiều năm được nghiên cứu về ứng dụng trong điều trị bệnh, nấm Chaga dược liệu được xem là thực phẩm chức năng của thế kỷ 21:
- Điều trị bệnh tiểu đường; Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư; Phòng chống AIDS; Chống lão hóa; Giúp ức chế có hiệu quả các virut truyền nhiễm; Ngăn ngừa cao huyết áp; Cải thiện và phòng ngừa dị ứng vỏ não; Hỗ trợ điều trị có hiệu quả các chứng bệnh Viêm gan, Viêm dạ dày, Viêm loét tá tràng, Viêm thận; Mang lại hiệu quả điều trị cao với các chứng ói mửa, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa.
Sử dụng nấm Chaga còn giúp cải thiện đáng kể tình trạng mất ngủ, giúp ăn được, ngủ được <Kinh nghiệm người trong gia đình đã và đang sử dụng ạ>
Nấm Chaga tốt cho sức khỏe của mọi lứa tuổi, dùng cho cả gia đình, có thể làm quà biếu, tặng vì đây là một loại nấm quý hiếm. Ở Việt Nam, nấm này còn khá lạ, nhưng ở các nước phát triển nó được sử dụng hàng ngày như một loại thức uống bổ dưỡng không thể thiếu.
Hiện e đang bán Nấm Chaga do chị gái e ở bên Nga gửi trực tiếp về cho, Nấm Chaga từ vùng Siberia của Nga, đảm bảo về chuẩn Nấm và giá thành. Freeship toàn quốc
Các mẹ có nhu cầu mua liên hệ e: 0911510561