Với uy tín, sự tâm huyết cũng như chất lượng tuyệt vời, thương hiệu mỹ phẩm ELLY WHITE giờ đây đã khẳng định riêng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
Elly White là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH MTV mỹ phẩm Elly White. Dù chỉ mới được thành lập nhưng chỉ trong thời gian ngắn Elly White đã được nhiều người biết đến, trở thành một trong những nhà phân phối sản phẩm Chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam. Có được những thành công này quả thật không đơn giản, để khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường, nhất là trong thời kỳ ngành mỹ phẩm đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Elly White đã đề ra những chiến lược khoa học.
Mỹ Phẩm Elly White giá trị thương hiệu Việt

Với phương châm “Uy tín & Chất lượng tạo nên thương hiệu” Elly White luôn gắn liền tâm huyết của mình vào trong từng sản phẩm. Để thực hiện điều đó, Elly White đã không ngừng nỗ lực trong việc học hỏi và áp dụng công thức sản xuất mỹ phẩm từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Úc, Canada… Các dòng mỹ phẩm Elly White được sản xuất qua dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình kiểm tra từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khi cho ra sản phẩm hoàn thiện được thực hiện nghiêm ngặt. Cùng với đó, các sản phẩm làm đẹp Elly White đều tuân thủ một quy tắc duy nhất, nguyên liệu dùng để sản xuất được bào chế và chiết xuất từ các loại tinh chất tự nhiên, nhờ đó mang đến cho các chị em phụ nữ các dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn như Kem trắng da, Trị nám, Mụn…
Bên cạnh việc tập trung hướng đến sản xuất dòng mỹ phẩm an toàn, chất lượng cao, Elly White còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề giá cả sản phẩm. Có thể nhận xét rằng tất cả sản phẩm đều được Elly White đưa ra thị trường với mức giá khá phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Nhờ sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp, đặc biệt là tâm huyết dành cho từng sản phẩm, Elly White đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu cũng như vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.
Việc đưa mỹ phẩm Elly White tạo dựng được vị thế của mình trên thị trường là thành quả này là hoàn toàn xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nhân Huyền Trân. Trao đổi về những dự định sắp tới, cô chia sẻ: "Với tình cảm đặc biệt từ phía khách hàng dành cho Elly White như hiện nay, công ty sẽ nỗ lực khẳng định rõ hơn nữa thương hiệu trong thị trường là dòng mỹ phẩm an toàn, chất lượng. Đồng thời Elly White cũng sẽ tích cực học hỏi từ các nước tiên tiến trong việc ra đời cũng như cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc da ngày càng cao từ khách hàng. Đặc biệt, trong năm này công ty cũng sẽ mở rộng thị trường sang các nước như Singapo, Hàn Quốc…”
Mỹ phẩm Trần Gia tổ chức gala kỷ niệm 5 năm thành lập

Ngày 20/9 tại trung tâm hội nghị Gala Center, Công ty TNHH TMDV Mỹ phẩm Trần Gia tổ chức gala 5 năm thành lập với sự tham gia của tập thể lãnh đạo, nhân viên cùng nhiều khách mời.
Chương trình gala 5 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự hình thành và phát triển. Thương hiệu từng bước chuyển mình với những nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong việc cải tiến sản phẩm và tạo niềm tin trong khách hàng. Đây cũng là dịp nghi nhận và tri ân những đóng góp của các thành viên cùng xây dựng nên thành công của thương hiệu.
Công ty TNHH TMDV Mỹ phẩm Trần Gia được thành lập vào năm 2013 với thương hiệu là Elly White. Sau 5 năm phát triển, Elly White đạt được những thành công nhất định như hệ thống chi nhánh, nhà phân phối trong và ngoài nước gồm Trung Quốc, Malaysia, Lào, Campuchia, Thái Lan…