mỳ gạo của mẹ - dai ngon, bổ rẻ, không hóa chất, không phụ gia

  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Các mẹ ạ,

  Mình xin chia sẻ với các mẹ đặc sản quê mình " Mỳ gạo của mẹ ", Mỳ gạo do chính tay mẹ mình làm ra từ khâu trồng lúa, chăm sóc, thu hoạch rồi làm thành sợi mỳ gạo đấy. Mẹ mình làm nghê này được gần 30 năm, mình lớn lên và trưởng thành như hôm nay là nhờ nó đây. Ngày xưa còn phải làm hoàn toàn thủ công cơ, vất vả lắm, nhưng ngày nay đã có máy cán mỳ, nên mẹ mình cũng đỡ vất hơn nhiều. Các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn thực phẩm nhé! Mỳ dai ngon, bổ rẻ, không phụ gia, không hóa chất, phơi khô hoàn toàn là nắng tự nhiên, không bụi bẩn ô nhiễm. Lần nào về nhà, mình cũng phải "trôm" của mẹ mấy cân xuống, và chở xuống cho các bác, anh chị nữa chứ Nặng lắm! Nhưng nhìn các nhóc nhà các bác và anh chị măm ngon lành cũng thấy an ủi, vì đồ ăn dưới này toàn hóa chất không ah?
  Toàn cảnh sân phơi mỳ nhà mình đây, các mẹ thấy không? bên dưới là dòng sông Lô đó, không khí trong lành và tuyệt với lắm!  Nếu các mẹ có băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy comment phía dưới, hoặc liên hệ trực tiếp với mình nhé?
  Mình là Linh, quê mình ở Phú Thọ (cách HN hơn 100km), hiện tại mình đang làm việc tại 129, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  SĐT: 097 566 0 566 hoặc 0919 486 908
  Gmail: mygaocuame@gmail.com
  Mình gửi báo giá luôn nhé! 30.000 đồng/kg (feeship cho khu vực gần chỗ mình làm, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân, Lương Thế Vinh
  ship từ 10.000 đồng => 20.000 đồng khu vực Hà Nội, tùy từng địa chỉ cụ thể)
  Các mẹ ạ, lần đầu mua em không giới hạn số lượng và freeship, em muốn mọi người ăn thử và cảm nhận, rồi đặt hàng em nhiều vào lần sau cũng được ạ.
  Mình sẽ post thêm các giai đoạn làm nên sợi mỳ gạo thơm ngon cho các mẹ vào bài sau nhé, Ủng hộ cho mình đắt hàng các mẹ nhé?

  iframe: approve:
  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Buồn quá các mẹ ạ, Mình muốn gửi ảnh to và rõ, sao làm mãi mà không được, hic hic

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mygaocuame; 16/10/2013 vào lúc 11:21 PM.
  iframe: approve:
  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Sao không ai vào ủng hộ em hết thế này?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO