Muối tôm, bánh tráng Tây Ninh, nguyên liệu làm bánh tráng trộn tại Hà Nội

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Thanh Tùng Foods cung cấp muối Tôm và bánh tráng Tây Ninh tại Hà Nội.

    Danh mục sản phẩm:

    Muối chay (loại này dùng chấm trái cây) - hộp 500gr giá 90k



    Muối Tôm loại 1 cực ngon hộp 500gr giá 140k



    Bánh tráng ớt giá 75k/1kg



    Bánh tráng Tôm giá 110k/1kg



    Bánh tráng trắng (loại mỏng làm bánh tráng cuốn, bánh tráng me, gỏi cuốn..) giá: 65k/1kg



    Bánh tráng phơi sương đặc sản (cuốn thịt heo) : 120k/1kg



    Bánh tráng đỏ (dùng làm bánh tráng bơ, cuộn) : 65k/1kg



    Bánh tráng trắng (loại dày làm bánh tráng nướng) : 65k/1kg



    Tép khô (moi khô) Vũng Tàu : 190k/1kg



    Nguyên liệu làm bánh tráng trộn bao gồm:

    Muối + bánh tráng cắt sợi sẵn + nước sốt bò, hành phi + khô mực, tép... - Call: 096.355.1457




    Miễn phí ship hàng nếu đặt hàng muối >= 1kg và trong vòng 5km.

    Nhận gửi hàng SLL đi tỉnh, giá buôn cho các tiệm trái cây, tạp hóa.


    SĐT liên hệ đặt hàng:

    096.355.1457

    Số nhà 35 - ngõ 72 đường Tôn Thất Tùng (Ngõ đầu tiên gần ngã tư Tôn Thất Tùng & Trường Chinh)

    ---

    Một số hình ảnh minh họa:



    Dùng để chấm trái cây..









    Hay ướp các món nướng..





    Facebook: Muối Tôm - Bánh Tráng Trộn

    Chỉnh sửa lần cuối bởi dembuon89; 05/08/2014 vào lúc 12:01 PM.
    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Lưu ý:


    Vì có nhiều loại muối khác nhau nên khuyến khích mọi người qua tận nhà xem để lựa chọn được sản phẩm theo đúng ý mình.





    Và để giúp các bạn ít có kinh nghiệm chọn lựa được đúng loại muối ngon, phù hợp với khẩu vị của các bạn - mình xin chia sẻ với các bạn một số kiến thức sau ^^~ :


    Nhà mình bán muối cũng một thời gian nên cũng nắm được một số phản ánh của khách hàng khi không hài lòng với muối của nhà mình hay muối mua ở một số người bán khác ở Hà Nội. Thì mình cũng xin chia sẻ một số ý kiến như sau:


    1.Thứ nhất là các bạn phải mua đúng loại muối mình cần sử dụng:


    Muối Tôm Tây Ninh có rất nhiều lò sản xuất và thông thường được chia làm 3 loại: Muối Tôm, muối chay và muối ớt.


    Nếu bạn mua để sử dụng với mục đích chấm trái cây thì bạn nên mua muối chay hoặc muối ớt. Có lẽ tại vì cái mác Muối Tôm nó chung chung quá và mọi người chưa hiểu nhiều về nó nên nhiều khi lên mạng xem cứ thấy người ta nói Muối Tôm chấm trái cây ngon là mua liền mà không biết là loại nào ngon để chấm trái cây ^^


    Vì nếu bạn mua Muối Tôm (đắt tiền) về chấm trái cây nếu ăn không quen bạn sẽ thấy nó có vị tanh (nhất là khi chấm với xoài do Tôm vs xoài tạo nên vị đó) nên bạn sẽ thấy không hài lòng với người bán hàng, do vừa đắt vừa không ngon ^^


    Muối Tôm chỉ thích hợp để ăn không, ướp đồ ăn, ăn với cơm hay trộn với bánh tráng thì ngon tuyệt.


    Muối chay (cũng được gọi là muối Tôm nhưng thực chất không có Tôm) thì có vị rất cay nên không thích hợp để ăn không, nhiều chị/mẹ mua loại này về vì thấy rẻ mà lại ăn không như muối Tôm thì thấy nó rất cay và không ngon -> không hài lòng -> phàn nàn. Loại muối chay này chỉ thích hợp nhất để ăn với Trái cây hoặc cũng có thể dùng làm gia vị chứ không thích hợp ăn không hay trộn với bánh tráng.


    Muối ớt (gồm muối, ớt, tỏi, cà rốt, các bạn xem hình mình post ở dưới) loại này cũng chỉ thích hợp chấm trái cây hoặc ướp gia vị. Mọi người lưu ý dùm ^^


    2. Thứ hai là về khẩu vị của các bạn:


    Muối Tôm Tây Ninh hiện nay có rất nhiều lò sản xuất (mấy chục nhãn hiệu khác nhau, nếu các bạn từng đi du lịch Tây Ninh hoặc ở Tây Ninh sẽ rõ: Như Ý, Ý Như, Yến Nhi, Thanh Thảo, Thanh Hương, Thành Trí, Mỹ Vân, Thu Vân, Hoàng Minh..) và mỗi nhãn hiệu thì lại có một hương vị riêng không cái nào giống cái nào (mặc dù công thức chung có thể gần giống nhau bao gồm muối, Tôm, tỏi, ớt, đường, mì chính, phụ gia..) nên nếu bạn đã ăn quen một loại nào đó thì khi ăn loại khác bạn có thể sẽ không thấy ngon nữa. Nên lời khuyên cho các bạn là bạn ăn quen của ai rồi và thấy ngon thì chỉ nên ăn ở đó (có thể nhờ ai đó mua hộ thì chỉ nên mua ở đó) - Mình nói cái này không lôi kéo thêm được khách hàng nào cả chỉ muốn mọi người có kiến thức hơn lựa chọn sản phẩm đúng ý mình.


    Do đó điểm mình muốn nhấn mạnh thứ hai là về khẩu vị của mỗi người, có nhiều loại khác nhau và mỗi người lại thích một loại khác nhau nên có không hài lòng thì các bạn cũng đừng có trách móc người bán nhiều quá tội nghiệp họ ^^~


    Còn về chất lượng muối nhà mình thì mình xin cam đoan là lấy trực tiếp ở Tây Ninh (cụ thể là ở Gò Dầu) tại một lò sản xuất lâu đời và nổi tiếng nhất ở Tây Ninh, ngon nhất thì mình không dám khẳng định vì nó còn tùy vào khẩu vị của bạn nhưng được đại đa số mọi người khen ngon vì cửa hàng đó nổi tiếng nhất về mặt hàng này, ai sành ăn món này hoặc ở Tây Ninh cofim dùm mình nhé, nhà mình lấy hàng gần bùng binh Gò Dầu con hẻm bán muối toàn tiệm có chữ "Út" ý ) - Không phải muối lấy lại ở Sài Gòn hay mua dọc đường quốc lộ lên Tây Ninh nhé (vì bây giờ muối giả và ăn theo rất nhiều, người tiêu dùng không biết thì sẽ không bao giờ mua được muối ngon ngay cả khi bạn lên Tây Ninh)


    Hy vọng được mọi người ủng hộ, nhà mình có nhận đặt hàng sll chuyển đi tỉnh nhé..


    Facebook: Muối Tôm - Bánh Tráng Trộn

    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Mình post luôn cách trộn bánh tráng nhà mình cho các bạn tham khảo ^^~


    Ebook làm bánh tráng trộn - P1


    Là một người học trò, chắc chắn bạn cũng đã từng có quãng thời gian thân thiết với món ăn này, một trong 10 đặc sản không thể bỏ qua khi bạn ghé vào Sài Gòn là người sành về ẩm thực ^^


    Một món ăn gắn liền với tuổi học trò. Cay cay, mặn mặn, chua chua,... bánh tráng trộn bao năm nay đã đi vào lòng mỗi người một cách nhẹ nhàng, đằm thắm. Đối với những ai ít nhất một lần ăn sẽ nhớ và mãi mãi không quên một món ăn dân dã mà khó quên này.





    1. Nguyên liệu:


    Bánh tráng + muối Tôm Tây Ninh, trứng cút, xoài xanh, rau răm, hành lá, hành phi sấy khô, lạc rang, quất, bò khô, tép khô.




    2. Chuẩn bị:


    - Bánh tráng Tây Ninh cắt nhỏ vừa ăn.


    - Trứng cút luộc chín (nếu bạn bán thì có thể chiên qua để giữ được lâu hơn)


    - Xoài xanh xắt sợi.


    - Rau răm xắt nhỏ.


    - Hành lá xắt nhỏ, dầu ăn đun sôi (hoặc dầu oliu thì càng ngon).


    - Tép khô xào qua với đường và chút bột ngọt. Nhà em thường làm sẵn cả hũ đầy. Ăn với cơm hoặc bánh tráng đều ngon.


    - Hành phi sấy khô + đậu phộng (lạc rang)


    - Thịt bò khô xé nhỏ, có thêm râu mực nướng thì càng tuyệt vời ông mặt zời ^_^


    Nguyên liệu cần thiết & quan trọng nhất để món bánh tráng trộn ngon chính là muối Tôm (phải là muối tôm mới ra đúng vị bánh tráng trộn nha các bạn) và bánh tráng Tây Ninh (dùng bánh đa nem sẽ có vị mặn lợ và nhanh dẻo)


    Ở Sài Gòn, bạn có thể tìm mua rất dễ dàng ở rất nhiều đại lý, cửa hàng, ở Hà Nội, muối tôm ngon và bánh tráng các bạn có thể tìm mua ở


    Cửa hàng gạo & thực phẩm Thanh Tùng (số nhà 35 ngõ 72 đường Tôn Thất Tùng - gần ngã tư Trường Chinh & Tôn Thất Tùng) - SĐT: 096.355.1457









    3. Cách làm:


    Đun sôi dầu rồi đổ vào chén hành đã xắt nhỏ:





    Làm cách này hành sẽ chín mà vẫn giữ được màu xanh đẹp + rất thơm:





    Cho hành, rau răm, xoài băm, trứng cút, tép khô, bò khô, muối vào trộn đều với bánh tráng. Các mem có thể đeo bao tay ni lông vào để trộn cho nhanh mềm bánh tráng nhé, trộn xong rắc đậu phộng + hành phi vào:





    Xong rồi ạ, mời cả nhà cùng thưởng thức nào: nhớ là ăn liền sẽ ngon hơn vì lúc đó bánh tráng vừa ăn chưa mềm lắm và khi ăn phải mở miệng thật to để ăn cho nhìu =)) - nghệ thuật ăn bánh tráng trộn





    Ebook làm bánh tráng trộn - P1


    CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi dembuon89; 16/06/2014 vào lúc 10:35 AM.
    iframe: approve:
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Đặc sản Muối tôm Tây Ninh tại TP.HCM
    Liên hệ đặt Muối: SDT : 0979382705 Mr Duy.
    - Muối chay ăn trái cây L1: 45k 1/2kg. (ko ngon trả lại tiền)
    - Muối tôm đặc biệt: 190k /1kg.
    Giá luôn cập nhật tại: http://www.facebook.com/dacsanmuoitom
    và có nhiều ưu sản phẩm mới.


    http://www.facebook.com/dacsanmuoitom


    Chỉnh sửa lần cuối bởi dstayninh; 29/05/2014 vào lúc 08:17 PM.
    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Hàng mới về mọi người qua ủng hộ nhé....

    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Muối ớt (loại này dùng chấm trái cây) - hộp 500gr giá 90k

    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Muối Tôm loại 1 cực ngon hộp 500gr giá 140k/hộp.


    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Ebook làm bánh tráng trộn - P2


    Tự làm bánh tráng trộn ăn ứa nước miếng.


    Nguyên liệu cần có:





    - Bánh tráng khô
    - 1 quả xoài xanh
    - 10 quả trứng cút
    - 3 trái tắc (quả quất)
    - 5gr ruốc khô giòn
    - 40gr khô bò sợi
    - Hành lá, hành tím
    - Sa tế, dầu ăn, nước tương, muối Tây Ninh
    - Rau răm
    - Đậu phộng (lạc)


    Cùng làm nhé:


    Đầu tiên, các bạn dùng kéo cắt bánh tráng Tây Ninh thành các đoạn dài.





    Tiếp theo gọt vỏ xoài và bào thành sợi dài nhé.





    Bạn xắt hành tím thành lát mỏng rồi phi cho thật thơm.





    Mình pha sa tế với dầu ăn và thêm tí tóp mỡ chiên giòn nữa nha.





    Hành lá rửa sạch để ráo nước, thái nhỏ ra, dầu ăn nóng đổ vào để làm nước mỡ hành.





    Sau đó, bạn luộc trứng cút chín rồi bóc vỏ sạch sẽ, khô bò xé nhỏ ra.





    Chúng mình cho bánh tráng, xoài vào một cái đĩa có đáy sâu hoặc cái bát lớn đồng thời cho khô bò, ruốc khô, mỡ hành, nước sa tế vào bát.





    Rắc cho tí muối và nước tương vào trộn đều tay.





    Vắt thêm 1 trái tắc (quả quất) vào sẽ dậy mùi hơn.





    Cho rau răm cắt nhỏ và đậu phộng (lạc) vào, trộn lại lần cuối là xong.





    Công đoạn cuối mới thật là vất vả, đó là phải há miệng thật to rùi măm măm thui ^^





    Bánh tráng thơm thơm, cay cay ăn thật là đã miệng.





    CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG.


    Ebook làm bánh tráng trộn - P2

    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Tép nhà mình là được bác mình gửi từ Vũng Tàu ra cho nên chất lượng tép cũng khỏi phải bàn luôn, Vũng Tàu đồ biển nhiều mà trong đó người ta làm chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn, tép màu trắng (màu đỏ là đã tẩm hóa chất) mùi thì thơm như mùi mực, bảo quản tốt để vài tháng lấy ra ăn vẫn còn mùi thơm, ăn cực kỳ ngon, còn vị ngọt của tép chứ ko xơ xác hay mùi hơi tanh hôi như tép bán ở chợ nhé, để vào hộp kín bỏ trong tủ lạnh cũng được, không hề có cát hay sạn nhé. Mời các mẹ dùng thử ^^



    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Nguyên liệu làm bánh tráng trộn bao gồm: Muối + bánh tráng cắt sợi sẵn + nước sốt bò, hành phi + khô mực, tép... - Call: 096.355.1457

    iframe: approve:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO