Muối Thông Minh Smart Salt - Khuyên dùng cho bệnh nhân tăng huyết áp, bệnh tim mạch

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1  "Lượng Natri cao trong muối ăn là yếu tố gây tăng huyết áp, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và đột quỵ - nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới". Đây là điểm đặc biệt gây chú ý trong văn bản hướng dẫn và cảnh báo về sử dụng muối từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) gửi đến 194 nước thành viên mới đây.


  Vậy sử dụng muối như thế nào để đảm bảo sức khỏe mà vẫn giữ được hương vị đậm đà của món ăn?

  Trong một khảo sát gần đây của Viện Dinh Dưỡng, trung bình người Việt Nam tiêu thụ 18-22g muối/ngày, gấp 3-4 lần so với khuyến cáo của WHO là 5g muối/ngày. Muối không chỉ hiện diện trong các bữa ăn hằng ngày mà còn có trong nhiều thực phẩm chế biến sẵn như xúc xích, mì ăn liền, bánh mì, thịt nguội, thức ăn nhanh..., nhưng người sử dụng ít ý thức được vấn đề này.

  Trước đây, các công ty sản xuất thực phẩm đã đưa ra nhiều lựa chọn như giảm dần lượng muối sử dụng theo thời gian, thay đổi cấu trúc phân tử muối, sử dụng chất tăng vị… Tuy nhiên, những phương pháp này làm mất hương vị và các tính chất của muối truyền thống nên chưa được sử dụng rộng rãi.

  Công ty Smart Salt Oy (Phần Lan) đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Muối Thông Minh – Smart Salt với những ưu điểm vượt trội:

  • Vị mặn tự nhiên, không có vị đắng và vị kim loại
  • Giảm 40% lượng Natri, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị tăng huyết áp
  • Bổ sung Iốt, Kali và Magiê giúp cân bằng khoáng chất

  Muối Thông Minh – Smart Salt phù hợp sử dụng trong bảo quản, chế biến thực phẩm cho hộ gia đình, nhà hàng cho đến quy mô sản xuất công nghiệp. Muối Thông Minh – Smart Salt được phân loại thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo quy định của Tổ Chức Nông Lương Thế Giới (FAO), Ủy Ban Châu Âu (EC), Cục Quản Lý Dược và Thực Phẩm Mỹ (FDA).

  Muối Thông Minh – Smart Salt là món quà tặng ý nghĩa cho tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe.

  Sản phẩm hiện đang phân phối toàn quốc tại Smart Health, Aladin, các chuỗi nhà thuốc (Medicare, Luke's Pharmacy, Eco, Sapharco, Mỹ Châu...) và các nhà thuốc bán lẻ khác.

  Giá: 150.000 đồng / hộp 450g

  Số điện thoại đặt hàng:
  (08) 3997 2280


  Chỉnh sửa lần cuối bởi smarthealth; 13/08/2014 vào lúc 02:07 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO