Multivitamin & Minerals ABC Plus 60 viên, 240 viên: Nhập khẩu Anh Quốc

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Số điện thoại: O98991O191
  Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Lọ 60v: 200.000đ, Lọ 240v: 750.000đ
  Khó có thể tìm ra trên thị trường ngày nay một sản phẩm bổ sung nào đơn giản và hiệu quả như Multivitamin.
  Điều đó có lẽ chính là lý do tại sao multivitamins là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều, nếu không muốn nói chính nó là loại thực phẩm chức năng phổ biến nhất đối với đàn ông và phụ nữ ở mọi lứa tuổi, kể cả người cao tuổi, trẻ em và phụ nữ có thai.
  Với những loại thực phẩm chức năng khác, người ta thường bị ám ảnh bởi việc liệu rằng họ có thực sự nên sử dụng hay không, lợi ích của chúng là gì và chúng có những tác dụng phụ ra sao, đồng thời tìm hiểu xem sản phẩm của hãng nào là phù hợp nhất với họ.
  Nhưng đối với multivitamin thì những câu hỏi kiểu như vậy thường bị bỏ qua và người ta chuyển luôn qua quyết định luôn xem là cứ uống nó (vì nó tốt) hay là chẳng uống nó (vì nó chả có tác dụng gì). Hiển nhiên là chúng ta cần phải nghĩ về việc này nhiều hơn như vậy.
  Giờ thì, trong khi mọi thứ đúng là rõ ràng hiển hiện như mọi người vẫn thấy (bạn cũng sẽ thấy vậy), một số yếu tố cụ thể vẫn cần phải được cân nhắc.
  Multivitamin là gì?
  Bạn có biết những thứ vitamins và khoáng chất thiết yếu mà chúng ta đáng nhẽ ra phải bổ sung cho cơ thể của chúng ta mỗi ngày thông qua chế độ ăn uống không? Multivitamin chính là thứ bổ sung hầu hết, thậm chí là toàn bộ những chất đó dưới dạng viên siêu tiện lợi.
  Multivitamin có tác dụng gì? Ích lợi của việc uống Multivitamin hàng ngày là gì?
  Cơ thể của chúng ta yêu cầu phải được cung cấp rất nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau hàng ngày để giữ cho chúng ta sống, khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả nhất có thể.
  Mỗi loại vitamin/khoáng chất có ích lợi riêng và đóng vai trò riêng của chúng trong cơ thể. Bởi vì multivitamin bổ sung tất cả các loại, ích lợi của chúng có thể nói là tổng hợp ích lợi của hầu hết tất cả những vitamin và khoáng chất có trong thành phần.
  Multivitamin có thật sự hiệu quả?
  Đương nhiên rồi, nó rất có hiệu quả trong việc bổ sung rất nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau cho cơ thể bạn dưới một dạng thức cực tiện lợi. Nhưng nếu bạn muốn nó làm được những thứ thần kì như kiểu giảm cân tức thì hay là khỏe lên nhanh chóng thì không đâu. Toàn xạo cả đấy.
  Nó có an toàn không? Có tác dụng phụ gì không?
  Giả sử bạn đang sử dụng một loại multivitamin cung cấp một lượng lý tưởng cá loại vitamin và khoáng chất và lại vừa đúng những gì cơ thể của bạn cần thì hiển nhiên là nó hoàn toàn vô hại. Không có một nghiên cứu nào cho thấy tác dụng ngoài ý muốn của multivitamin khi bạn sử dụng đúng liều.
  Tất nhiên là nếu bạn đang trong quá trình điều trị hoặc có vấn đề nào đó về sức khỏe, hoặc đang mang thai hay cho con bú, sẽ là ý kiến hay nếu bạn đi kiểm tra với bác sỹ (và nhớ là luôn nghe theo những chỉ định của bác sỹ).
  “Nói cho cùng thì multivitamin vẫn là loại thực phẩm chức năng an toàn nhất trên thế giới.
  Khi nào thì bạn nên dùng multivitamin?
  Bạn nên uống 01 viên multivitamin/ngày cùng trong bữa ăn để đảm bảo lượng hấp thu tối đa.
  Hãng sản xuất: Holland & Barrett  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Multivitamin & Minerals ABC Plus 60 viên, 240 viên: Nhập khẩu Anh Quốc

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO