Mua trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên ở đâu ngon và rẻ?

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nói đến trà ngon ở Hà Nội người ta thường hay nhắc đến những địa chỉ quen thuộc như chè Đội Cấn, chè hàng Gà, Lò Đúc…Nay chúng tôi muốn cung cấp thêm cho các bạn những người nghiện trà một thương hiệu mới nhưng không kém phần đẳng cấp - Việt Cổ Trà

  Ông chủ của Việt Cổ Trà là người gốc quê xứ trà Thái Nguyên, là con trong một gia đình có nghề truyền thống sản xuất trà thủ công. Trà ở đây mang một nét hương vị đặc trưng riêng mà không nơi nào có được.
  Ông kể mỗi cọng trà được bán ở đây đều được những người thợ chè lựa chọn từng búp tại những đồi chè có giống và chất đất tốt nhất của vùng Tân Cương Thái Nguyên. Trải qua công đoạn sao, sấy hoàn toàn thủ công theo phương pháp cổ truyền một cách nghiêm ngặt để cho ra một sản phẩm hoàn hảo – một tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực.

  Với tình yêu nồng nàn với cây chè và với quê hương đất nước, ông đã khai sinh ra thương hiệu Việt Cổ Trà cũng với mong muốn đưa sản phẩm đặc sản quê hương Thái Nguyên tới mọi miền tổ quốc và xa hơn là bạn bè khắp năm châu bốn biển, để mọi người cùng thưởng thức và tân hưởng một hương vị độc đáo mà không loại trà nào có được.


  Nếu bạn ở nơi xa đến hoặc là một người con Hà Nội đam mê với trà, hãy một lần thử trà mang thương hiệu Việt Cổ Trà. Hoặc có thể bạn sắp có chuyến đi xa thì những sản phẩm của Việt Cổ Trà cũng là một món quà không thể thiếu mang đậm hương vị quê hương.


  Trong cái se lạnh của tiết thu Hà Nội nếu được nhâm nhi một tách trà ngon bên những người bạn, người thân thì tuyệt làm sao. Hương thơm ngào ngạt cả phòng, vị đậm đà ngấm vào từng thớ thịt, lòng người lưu luyến khó rời.


  Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Việt Cổ Trà, mời các bạn cùng tham khảo tại đia chỉ:

  P.504, ĐN 1, CT3, KĐTM Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
  website:
  http://vietcotra.vn/
  Hotline giao hàng miễn phí tại Hà Nội: 0976.367.235 Ms Thùy
  Phụ Trách kinh doanh: Mr Quang 0983.681.226
  (Có hàng dùng thử miễn phí trước khi mua)


  Chỉnh sửa lần cuối bởi vietcotra; 12/07/2013 vào lúc 01:48 PM.
  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Trà Tân Cương Thái Nguyên ngon chính gốc tại TP HCM, các mẹ đến địa chỉ này nha: 158/8 Bình Quới, P27, Quận Bình Thạnh, TP HCM. LH 0933 86 25 89.
  Chi tiết hơn tại website: Trà Sạch Tân Cương Thái Nguyên Ngon Nhất | Trà Bắc | Trà Xanh Thái Nguyên Ngon Tuyệt

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO