Mua thực phẩm sạch và an toàn ở đâu?

  • 210 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào các bà nội chợ của gia đình!

  Em tên Hằng quê ở Chiêm Hóa Tuyên Quang, hiện đang sinh sống tại tòa nhà HH2 - Bắc Hà – Lê Văn Lương – Hà Nội. Hiện nay nỗi lo lớn nhất của các bà nội chợ là thực phẩm không an toàn ảnh hưởng tới sức khỏe đến các thành viên trong gia đình, để giúp các bà các mẹ xua tan nỗi lo lắng đó gia đình em cung cấp một số thực phẩm sạch từ Tuyên Quang như thịt lợn đen và trắng nuôi bằng phương pháp thả rông ăn chủ yếu là rau và chuối hoàn toàn khôn tăng trọng. Gà ri thả đồi thịt rai thơm ngon mỗi con khoảng từ 1kg đến 1,5kg. Lợn tên lửa và lợn bí mỗi con khoảng từ 10kg đến 15kg thả rông .Thịt Trâu và Ngựa chủ yếu ăn cỏ trên rừng, măng nứa tươi lấy từ rừng về đem luộc không ngâm nước và bất kỳ hóa chất nào. Ngoài ra có thêm cua đồng và cua suối. R*** Ngô Na Hang - Tuyên Quang được làm bằng men lá.
  Hiện gia đình em đang cung cấp thực phẩm cho các hộ gia đình tại Tòa Nhà HH2 - Bắc Hà và được mọi người đánh giá tốt về chất lượng thực phẩm. Em hy vọng nhận được sự ủng hộ từ các gia đình của tòa nhà mình.
  Các bà, các mẹ vui lòng xem bảng giá thực phẩm phía sau, gia đình em sẽ giao hàng đến tận căn hộ vào các ngày lẻ theo lịch âm (Nhà em ở huyện vùng cao nên cách ngày mới có chuyến xe xuống Hà Nội).
  Hình thức thanh toán: thanh toán sau khi nhận hàng!
  Bảng giá thực phẩm vui lòng xem tại đây:

  Rất mong nhận được hỗ trợ từ các thành viên, chân thành cảm ơn! Mrs Hằng | 0984179376

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO