Mua quả nam việt quất sấy khô, nước ép nam việt quất ở đâu

  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 99,000đ
  Số điện thoại: O9O4864866
  Địa chỉ: 76 An Dương Tây Hồ Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Quả sấy khô và nước ép nam việt quất vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và tác dụng vốn có của quả nam việt quất, vốn được mệnh danh là VUA CỦA CÁC LOẠI QUẢ
  Mua quả nam việt quất sấy khô, nước ép nam việt quất ở đâu? là thông tin cần tìm hiểu của những tín đồ sử dụng và yêu thích loại quả giàu dinh dưỡng và tác dụng này. Loại quả này chủ yếu được chế biến thành quả sấy khô (chiếm 60%), và nước ép (chiếm 30%) còn lại chỉ có 5% quả nam việt quất tươi được bày bán tại các chợ. Nó thường mọc dại ở các đầm lầy, đất có nhiều bùn và ở các vùng có khí hậu mát mẻ.
  Khi bạn đang đọc bài viết này chúng tôi hiểu nhu cầu tìm hiểu của các bạn, nên chúng tôi tập chung chia sẻ thông tin địa chỉ cung cấp nam việt quất uy tín, chất lượng, tốt nhất tại Hà Nội, Tp HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hoa Sen Việt là công ty thương mại nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nam việt quất được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu thế giới OCEAN SPRAY (1930), là đơn vị phân phối độc quyền và là đại diện thương hiệu của nhà sản xuất Mỹ tại Việt Nam.

  Quả nam việt quất sấy khô đóng gói 170gram 95.000đ/gói


  Nước ép nam việt quất đóng chai 1lit 99.000đ/ chai
  Tại Việt Nam đã có thị trường khá tốt đối tượng người tiêu dùng yêu thích và thường xuyên sử dụng sản phẩm nam việt quất, họ có thể mua sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau như mua hàng xách tay, nhờ người thân gửi hàng về, hoặc trực tiếp xách tay từ các nước có bày bán sản phẩm, và cũng có nhiều đơn vị đang cung cấp loại sản phẩm này, nhưng chúng tôi khẳng định từ trước tới này tất cả sản phẩm quả nam việt quất sấy khô, nước ép nam việt quât thương hiệu OCEAN SPRAY đều không phải là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, tức là hàng XÁCH TAY.
  Thị trường hàng xách tay vốn đang phát triển và nở rộ tại Việt Nam, nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, HCM... bởi có một lượng đối tượng khách hàng luôn có ý thức giữ gìn, bảo vệ sức khỏe của mình và luôn muốn sử dụng những sản phẩm SẠCH + GIÀU DINH DƯỠNG, nhưng tại Việt Nam chưa có nhiều các loại sản phẩm này có những đơn vị nhập khẩu chính thống hay đại diện của tập đoàn, thương hiệu. Chính vì điều đó mà thị trường hàng xách tay không phải là thị trường lớn nhưng luôn là thị trường màu mỡ để các đơn vị nhập tiểu ngạch phát triển, nắm bắt được điều đó nên có nhiều sản phẩm hàng xách tay không phải là những sản phẩm như quảng cáo, hay không có tác dụng dinh dưỡng so với giá trị kinh tế người tiêu dùng phải chi trả, và sản phẩm quả nam việt quất sấy khô, hay nước ép nam việt quất cũng không phải ngoại lệ.
  Hiện tại trên thị trường hàng xách tay tại Việt Nam bày bán rất nhiều sản phẩm của Nam Việt Quất do OCEAN SPRAY sản xuất, nhưng nhìn vào trang web chính của tập đoàn Tastes Good, Good For You® Cranberry Juices & Snacks | Ocean Spray thì một số lại không có những sản phẩm đó, điều đó đang chứng minh một thực tế đó là trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nam việt quất OCEAN SPRAY là hàng nhái, thậm trí hàng giả, và đương nhiên đồng nghĩa với việc đó là người tiêu dùng đang bị đánh lừa phải chi trả cho một khoản tiền vào những sản phẩm không phải là chính hãng.
  Nhưng nỗi lo đó của người tiêu dùng sẽ được giải tỏa một cách triệt để, bởi từ năm 2015, tại Việt Nam đã có công ty là nhà phân phối độc quyền sản phẩm quả nam việt quất sấy khô và nước ép nam việt quất thương hiệu OCEAN SPRAY, mặc dù thị trường Việt Nam là thị trường rất tiềm năng nhưng vẫn là thị trường mới, nên kế hoạch năm 2015 công ty HOA SEN VIỆT chỉ nhập khẩu và phân phối 02 sản phẩm chính hãng của OCEAN SPRAY đó là
  1. Quả nam việt quất sấy khô đóng gói 170gram
  2. Nước ép nam việt quất đóng chai 1lit
  Một lần nữa xin khẳng định, tại thị trường Việt Nam chỉ có 02 sản phẩm của OCEAN SPRAY là nhập khẩu chính hãng còn lại tất cả các sản phẩm khác thương hiệu OCEAN SPRAY đều không phải hàng chính hãng, điều đó đồng nghĩa những sản phẩm đó không được kiểm chứng về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng.
  * Triết lý kinh doanh của doanh nghiệp HOA SEN VIỆT là hướng tới đối tượng người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng, tiêu thụ thực phẩm SẠCH, tức là đảm bảo 03 yếu tố: An toàn, Nguồn gốc rõ ràng, tốt cho sức khỏe. Nên những sản phẩm công ty nhập khẩu và phân phối tập trung vào những sản phẩm được sản xuất và chế biến từ những loại trái cây có tác dụng dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Đón lõng được xu hướng thị trường tiêu dùng và sự thay đổi của nhu cầu sản phẩm của người tiêu dùng, nhất là những đối tượng người tiêu dùng biết quan tâm sức khỏe một cách nghiêm túc.
  * Khách hàng mua sản phẩm quả nam việt quất sấy khô, nước ép nam việt quất của chúng tôi được những quyền lợi như sau:
  1. Đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng
  2. Đảm bảo VSATTP, nguồn gốc rõ ràng
  3. Giá đã bao gồm VAT
  4. Hóa đơn đỏ kèm theo (nếu cần)
  5. Mua sản phẩm từ công ty nhập khẩu chính hãng
  6. Hỗ trợ vận chuyển với đơn hàng lớn
  7. Hỗ trợ mua hàng tại những đại lý nhập hàng của công ty
  Liên hệ: 0904.864.866 - 0989.864.866
  Chi tiết:
  http://hoasenviet.vn/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi phucthien281; 30/04/2015 vào lúc 07:45 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO