VipFood.vn là nhà phân phối hạt óc chó hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm có "giấy chứng nhận An Toàn Thực Phẩm" với quy trình đóng gói tem nhãn chính hiệu của nhà máy bên Mỹ. Khi mua hàng không đảm bảo chất lượng như mốc, hỏng Quý khách có thể mang đến cửa hàng để đổi hoặc trả lại.

Hiện nay có một số khách hàng đã lở mua sản phẩm từ những cá nhân rao vặt trên các trang diễn đàn cung cấp, nguồn gốc không rỏ ràng, không có địa chỉ giao dịch và đặt biệt là không có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm . Thegioihat.com khuyên các khách hàng hãy vì sức khỏe của mình và gia đình nên cân nhắc và lựa chọn những công ty tổ chức có uy tín để mua hàng tránh phải gặp những sự cố đáng tiếc xảy ra khi chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc.
Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:
HOTLINE : 090 68 090 86
PHONE : 08-35360799
WEB : www.VipFood.vn
EMAIL : thegioihat@gmail.com
D/c 194/ 1 Nguyễn Trọng Tuyển - P8-PHÚ NHUẬN- TPHCM
Theo một nghiên cứu mới được công bố, ăn một nắm to hạt quả óc chó mỗi ngày giúp người đàn ông cải thiện được chất lượng tinh trùng.
Trường Y tế cộng đồng, thuộc Trường Đại học UCLA bang California (Mỹ) đã tiến hành nghiên cứu lấy mẫu tinh trùng bắt đầu và lúc kết thúc nghiên cứu của 117 người đàn ông ở độ tuổi 21 đến 35 có sức khỏe bình thường.
Một nửa trong số người tham gia nghiên cứu mỗi ngày được ăn thêm một nắm hạt quả óc chó (quả hồ đào) với trọng lượng khoảng 70g ngoài chế độ ăn binh thường. Sau 12 tuần, chất lượng tinh trùng của những người đàn ông này được cải thiện đáng kể, trong khi đó chất lượng tinh trùng của những người không ăn loại hạt quả này không có gì thay đổi. Đặc biệt, những người ăn quả óc chó hàng ngày có tinh trùng lười di chuyển lúc mới bắt đầu tham gia thực nghiệm đã có những thay đổi kì diệu về chất lượng so với lúc ban đầu.
Theo giáo sư nam học Allan Pacey, "ngày càng có nhiều yếu tố chứng minh được rằng, chế độ ăn uống của nam giới ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng của tinh trùng được sản sinh từ tinh hoàn". Chúng ta cũng nên biết rằng, có 1/6 cặp vợ chồng gặp vấn đề về sinh đẻ và 40% trong số đó là do người đàn ông.
Các nhà nghiên cứu của Bệnh viện Barcelona khuyên nên ăn 8 hạt óc chó mỗi ngày.
Ăn hạt óc chó vào cuối bữa ăn sẽ giúp giảm thiểu các nguy cơ tiềm ẩn từ thực phẩm giàu chất béo, một nghiên cứu mới đây chỉ ra.
9 công dụng tuyệt với của quả óc chó
1. Cải thiện sức khỏe tim mạch
2. Củng cố động mạch
3. Ngăn ngừa sỏi túi mật
4. Bảo vệ xương
5. Thực phẩm của trí não
6. Tốt cho bệnh nhân tiểu đường
7. Liều thuốc tự nhiên giúp nhuận tràng
8. Chiến đấu với một số bệnh ung thư
9. Tránh tình trạng mất ngủ