Mua cao chè vằng ở đâu thì tốt nhất

    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 340,000đ
    Số điện thoại: O chín 78O574 chín O
    Địa chỉ: Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Nhiều bà mẹ và gia đình đã biết về tác dụng của cao chè vằng, sau đây tôi xin chia sẻ cách chọn mua cao tốt và chất lượng để mọi người yên tâm mua hàng


    Chè vằng là loại thần dược tốt cho sức khỏe với nhiều tác dụng chữa bệnh được dân ta ưa chuộng. Để tiết kiệm thời gian pha chế, trên thị trường xuất hiện chè vằng ở dạng cao. Tuy nhiên, liệu ở dạng cao, chè vằng có được nguyên chất?
    Từ lâu, chè vằng được coi như là thần dược giúp trị bách bệnh, được dân ta tin dùng.Đối với phụ nữ sau khi sinh Cao chè Vằng có tác dụng kích thích tuyến sữa, giúp lợi sữa, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, viêm hách bạch huyết, viêm tử cung, viêm tuyến vú, bế kinh, khí hư, thấp khớp, nhức xương. Ngoài ra dùng chè Vằng lợi sữa giúp giảm cân nhanh cho phụ nữ sau khi sinh.
    Các chuyên gia đông y dược đều khuyên dùng Cao chè Vằng tốt hơn lá vằng khô, bởi vì lá vằng khô sẽ bị mất chất. Còn Cao chè Vằng được nấu từ lá chè tươi sau khi hái không quá 10 tiếng nên giữ được độ tươi ngon, nguyên chất của lá chè tươi. Mất 18 tiếng sau khi cô đặc thành cao. Tuy nhiên, liệu Cao chè Vằng có an toàn và còn nguyên chất?

    Làm thế nào để phân biệt?
    Đối với loại cao nguyên chất, đầu tiên chúng ta nhìn nhận bề ngoài, Cao chè vằng nguyên chất có màu đỏ nâu, sờ vào túi cao có độ mềm dẻo. Khi pha nước với nước lạnh không bao giờ tan mà chỉ tan trong nước nóng sôi, pha ra có màu vàng xanh, nếu pha đặc có màu vàng sậm, không đóng cặn và có mùi thơm dễ chịu. Khi uống có vị đắng, sau ngọt. Đặc biệt hòa cao càng lâu tan thì càng ngon và không sợ pha tạp.

    Đối với loại cao đã pha trộn, để lâu một thời gian thì bị đóng cục, rắn như thạch cao. Khi pha có vị chát, không ngọt và thơm như cao nguyên chất, nước có màu đỏ quạch, dưới đáy cốc có lắng cặn.

    Ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cao chè vằng với nhiều mức giá khác nhau, nguyên do là Cao chè vằng được cô đặc từ những loại chè vằng khác nhau ở những vùng miền khác nhau và còn yếu tố khác nữa là do Cao chè vằng đã được pha tạp hay vẫn giữ được nguyên chất.
    Hy vọng sau bài chia sẻ này, các mẹ sẽ là những người tiêu dùng thông thái lựa chọn chính xác Cao chè vằng nguyên chất tốt cho sức khỏe của mẹ và bé!
    Các mẹ có thể tham khảo một số bài viết về cao chè vằng
    tại đây


    Cao chè văng nguyên chất có nhãn mác và nguồn gốc rõ ràng


    Chỉnh sửa lần cuối bởi Cao_che_vang; 19/07/2016 vào lúc 02:51 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO