Mua bánh trung thu giá sĩ ở đâu là tốt?

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Các bạn đang đặt câu hỏi “Mua bánh trung thu giá sĩ ở đâu là tốt???” Công ty chúng tôi sẽ giải đáp câu trả lời đó
  CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MAI TRẦN (MAITRAN ITC) được xem là một trong những nhà cung cấp và phân phối sản phẩm Bánh trung thu có uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường bánh kẹo tại Việt Nam.
  Chúng tôi chuyên phân phối bánh trung thu số lượng lớn. Không những là một Đại lý của một hãng bánh trung thu thông thường. Chúng tôi còn là Đại lý phân phối bánh trung thu Kinh Đô, Đồng Khánh, Bibica và một số loại khác.


  Bánh Trung Thu Kinh Đô Hạt Sen Trà Xanh ĐB
  Bánh trung thu bibica hộp cao cấp thu nguyệt
  Để đồng hành cùng với mọi gia đình trong dịp tết trung thu công ty Mai Trần ITC đã mang đến những bộ sản phẩmBánh trung thu hảo hạng cao cấp phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi, sở thích, với mức giá cả phù hợp phải chăng tốt nhất thị trường sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí và một ý nghĩa nhân văn sâu sắc của dịp lễ trung thu. Bánh trung thu còn là món quà tặng thật đặc biệt và ý nghĩa để gửi tặng đến những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp như thay lời cảm ơn sâu sắc chân thành đến họ.

  Chúng tôi cam đoan “Đại lý phân phối bánh trung thu của chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng về phần trăm chiết khấu và hơn hết là chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã sản phẩm phong phú“. Giá cả phải chăng – Chất lượng tốt – Mẫu mã phong phú; Quý Khách Hàng còn chờ gì nữa mà không mua sản phẩm của chúng tôi.

  Quý Khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty để biết thêm chi tiết

  • CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MAI TRẦN
  • VPGD: 154 Lê Cao Lãng, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  • Trụ sở: 120/31 Vũ Tùng, P.2, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Tel: (+848) 62 676 883 – Fax: (+848) 62 679 344
  • Web: mitc.com.vn – Email: info@mitc.com.vn  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhdieunguyen171; 09/05/2014 vào lúc 05:50 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO