Mua bán sỉ lẻ Nho Thân Gỗ - Loại cây quý hiếm

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 160,000đ
  Số điện thoại: O962347777
  Địa chỉ: 38/89 Đường Đông Hưng Thuận 11, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM (Đối diện UBND P. Đông Hưng Thuận)
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nho thân gỗ là cây gì? 9 năm mới có trái

  Cây nho thân gỗ có tên khoa học là Jabuticaba hay Jaboticaba, tên Việt là nho Mỹ hoặc nho đất. Đây được cho là giống cây quý, xuất xứ Nam Mỹ, có hình dáng bên ngoài tương tự ổi nhưng cho quả giống quả nho, mọc san sát nhau bám dọc thân cây. Cây được trồng trong chậu dạng bonsai hoặc khu đất rộng để phát triển thành lâu năm. So với các loài thực vật khác, nho thân gỗ có tuổi thọ vượt trội. Nhiều cây tại Nam Mỹ có sức sống tới cả nghìn năm.

  Đây là loại thực vật quý nhập ngoại. Jabuticaba được biết đến như một loại nho, nhưng không giống các loại nho chùm mọc trên giàn, loại nho đặc biệt này mọc trên thân và cành cây. Ban đầu những quả Jabuticaba có màu xanh rồi màu hồng, khi chín thì chuyển dần sang màu tím.

  Quả mọng nước, rất thơm và ngọt, ăn tương tự như nho nhưng mùi lại giống hệt ổi. Ngay cả thân cây, vỏ cũng bong tróc theo từng đợt trong năm tương tự như ổi nhưng cành mềm, dễ uốn nên được nhiều đại gia tậu về làm cảnh.

  Ngoài ý nghĩa mang lại sự sung túc trong cuộc sống, sức quyến rũ của nho thân gỗ với trái to bóng, đen láy, thơm ngọt mọc xum xuê dọc thân cây khiến giới kinh doanh rất muốn sở hữu..

  Dù chăm sóc theo phương pháp nào, nho thân gỗ cũng sẽ cho quả đều quanh năm. Trái nho thân gỗ có nhiều công dụng, ăn tươi hoặc làm nước ép, mứt, nguyên liệu chế biến món ăn.

  Địa chỉ vườn: 38/89 Đường Đông Hưng Thuận 11, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM (Đối diện UBND P. Đông Hưng Thuận)

  Trước khi qua quý khách vui lòng gọi 0962347777


  web: http://www.nhothango.com
  Fb: https://www.facebook.com/nhothango.vn  Chỉnh sửa lần cuối bởi khanh7777; 06/03/2016 vào lúc 12:17 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO