QUÀ TẶNG MẸ - Tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chương trình "Tri ân khách hàng" của Quà Tặng Mẹ diễn ra từ nay cho đến hết ngày 15/05/2019 với các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn "Mua 2 tặng 1". Bên cạnh đó, Quà Tặng Mẹ còn tạo điều kiện để bạn mua sắm thả ga với chương trình "Giá sỉ cho người tiêu dùng" với mỗi đơn hàng trên 3 triệu đồng bạn sẽ được thanh toán với mức giá sỉ cực chuẩn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay chọn ngay thứ mình cần trên kênh quatangme.com phải không nào?
Ngày đăng: 25-04-2019
38 lượt xem
QUÀ TẶNG MẸ cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng lựa chọn các dòng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất, Quà Tặng Mẹ đã xây dựng chương trình "Tri ân khách hàng" với các khuyến mãi hấp dẫn trên từng sản phẩm.
Khuyến mãi lớn mua 2 tặng 1

Bên cạnh đó, kể từ ngày 25/04 - 15/05/2019 khi mua bất kì 2 sản phẩm nào trên các kênh bán hàng của Quà Tặng Mẹ quý khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp sữa (1 lít) đến từ thương hiệu So Good Almond của Úc.
Mua hàng Úc giá sĩ tại Quà Tặng Mẹ

Đồng thời, Quà Tặng Mẹ còn khởi động chương trình "Giá sỉ cho người tiêu dùng" để mang đến cho tất cả các khách hàng cơ hội mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm tiêu dùng gia đình, thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang ... trên quatangme.com với giá cực kì ưu đãi.
Để tham gia chương trình này, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi [Tên + Số điện thoại] - Quà Tặng Mẹ sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản đăng nhập mua hàng giá sỉ trên kênh quatangme.com. Với mỗi hóa đơn trên 3 triệu bạn sẽ được mua hàng với giá sỉ siêu rẻ, giảm được chi phí tiêu dùng gia đình, nâng cao chất lượng giá trị cuộc sống.
Quà Tặng Mẹ chuyên phân phối các mặt hàng ngoại nhập từ các nước như: Mỹ, Úc, Đức, Pháp, Canada, Iran, Thái Lan, ... với đa dạng mặt hàng từ sản phẩm tiêu dùng gia đình, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đến thời trang...
Chỉ cần lướt web trải nghiệm mua sắm vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi tiêu lại mang về hàng chuẩn chính hãng từ các nước tiên tiến. Với Quà Tặng Mẹ mọi thứ đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng!
Hotline tư vấn mua sắm: 0906 771 880