Mù tạt (wasabi) là một loại rau củ được chế biến thành dạng bột nhão để làm nước sốt rất được phổ biến, nay cũng đã có mặt ở Việt Nam. Mù tạt có vị cay nồng, đậm đà kích thích vị giác làm mình ăn ngon hơn. Dùng để ăn cùng với sushi, sashimi, hải sản tươi sống. Wasabi được dùng chung với các món ăn sống không chỉ để ngon miệng hơn mà còn để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra trong mù tạt có nhiều dinh dưỡng có 4 công dụng rất hiệu quả đó là chống lại vi khuẩn, chống nấm, chống viêm nhiễm và khử trùng rất tốt.
Thành phần trong mù tạc gồm: tinh bột, hạt củ cải, mù tạt, acid ascrobic(E300), gia vị, màu(FD &C yellow 4 FD & C blue 1).màu(FD &C yellow 4 FD & C blue 1).

Bạn có thêm những sản phẩm khác tại đây nhé!