Wasabi (mù tạt) là một loại rau củ được chế biến thành dạng bột nhão để làm nước sốt, hiện nay đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, cũng đã có mặt ở Việt Nam. Mù tạt được dùng để ăn kèm với sushi, sashimi hay những hải sản tươi sống, nó có vị cay nồng, đậm đà, không chỉ để ngon miêng hơn mà còn bảo vệ sức khỏe..
Thực phẩm này cũng có khả năng giảm nguy cơ bệnh tim mạch, đột quỵ và các bệnh liên quan có khả năng trợ giúp rất tốt cho quá trình lưu thông máu trong cơ thể. Đặc biệt là wasabi có 4 công dụng rất hiệu quả đó là chống lại vi khuẩn, chống nấm, chống viêm nhiễm và khử trùng rất tốt.

Thành phần có trong mù tạt gồm: tinh bột, hạt củ cải, mù tạt, acid ascrobic(E300), gia vị, màu(FD &C yellow 4 FD & C blue 1).

Bạn có thể xem thêm những sản phẩm khác tại đây nhé!