Món quà ngày tết - Đặc sản Cao Bằng LẠP SƯỜN,JAMBONG... HTX TÂM HÒA !

  • Trang 1/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 6
    • 62 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Chào cả nhà,để phục vụ cho dịp tết Giáp Ngọ mình muốn giới thiệu cho mọi người một số đặc sản Cao Bằng để mọi người thưởng thức.

    Lạp sườn : 250k/kg
    Jambong : 220k/kg


    ĐT : 0988.383.689
    Địa chỉ : 267 Đội cấn - Ba đình - HN
    Website : Lạp sườn tâm hòa,đặc sản cao bằng,thịt xong khói,jam bong,banh chung cao bang

    Miễn phí vận chuyển cho tất cả các bạn lấy từ 3kg trở lên trong vòng bán kính < 5km trong khu vực nội thành HN ^^

    HTX Tâm Hòa đã đạt được Huy chương vàng và danh hiệu thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng, do liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, Uỷ ban tiêu chuẩn thực phẩm Việt nam, Công ty CP sản xuất và Thương mại Quốc tế, Tập đoàn thương mại và truyền thông Bắc Hà tổ chức, cạnh đó sản phẩm Lạp sườn, Thịt xông khói,Jambong... mang thương hiệu HTX Tâm Hòa còn là đơn vị được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh 2012 do ủy ban nhân dân tỉnh Bằng Cấp.

    Lạp sườn nhà mình SẠCH từ nguyên liệu đến quá trình làm. Nguyên liệu thịt lợn lấy từ hộ người Mông người Dao nuôi, trọng lượng trưởng thành 110 -120 kg thời gian nuôi thường kéo dài từ 12-24 tháng. Một năm đẻ 1 lứa, mỗi lứa 6-7 con . Thức ăn cho lợn chủ yếu là bột ngô, bỗng r.ư.ơ.u ngô, rau lang và cỏ rừng. Không có hộ nào trong các nhóm sử dụng cám công nghiệp hay thuốc kích thích sinh trưởng. Phần lớn các hộ nuôi lợn trên chuồng sàn, một số hộ nuôi “thả lã” chưa có chuồng, lợn tối về ngủ đầu hồi nhà. Thịt lợn Cao Bằng có mầu đỏ tươi, thớ mịn, khi nấu có mùi thơm, vị ngọt, nấu không bị ra nước.

    Lạp sườn ở vùng cao thuộc tỉnh Cao Bằng to hơn và được chế biến cầu kỳ hơn ở vùng đồng bằng. Cũng giống như thịt lợn hun khói, sau khi chế biến, từng cặp lạp sườn lại được treo lên nóc bếp ngay để hóng khói và hơi của lửa.

    Lạp sườn tươi, không có vị ngọt ngọt lợ lợ như lạp sườn miền Nam mà hoàn toàn là lạp sườn tươi, thịt tươi được tẩm gia vị rất thơm ngon. Có thể ăn kèm với xôi trắng.

    Người ta chế biến lạp sườn bằng cách đem lòng lợn rửa sạch nhiều lần, cuối cùng là rửa bằng r***. Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ, lòng lợn được phơi khô rồi thổi hơi vào trở thành bong bóng, để làm vỏ bao bọc bên ngoài của lạp sườn.

    Nhân của lạp sườn được làm bằng thịt thăn, thịt vai hoặc thịt mông lợn. Tất cả được băm nhỏ và tẩm ướp gia vị, sau cùng là chút r*** để làm chất lên men. Rồi nhồi vào bong bóng để trở thành lạp sườn. Công đoạn tiếp theo là phơi khô khoảng ba nắng rồi treo lên nóc bếp, khói và hơi nóng của bếp lửa làm cho miếng thịt săn hơn và ngon hơn

    Thông tin sản phẩm:

    Tên sản phẩm: Lạp Xưởng Cao Bằng

    Thành phần: Thịt, mác mật, gia vị, mật ong, mía.

    Khối lượng: 500gr,1000gr/ gói

    Lạp sườn sau chế biến có thể để được quanh năm mà chất lượng không bị ảnh hưởng. Khi ăn có mùi thơm của thịt, có độ dai của lòng, độ đậm của gia vị, có thể ăn được nhiều mà không chán. Điều đặc biệt là vẫn còn hương vị của khói.

    Có nhiều cách chế biến khác nhau như:

    - Rán vàng đều

    - Nướng trên than hoa

    - Hấp vài phút cho mềm rồi xào cùng ngồng tỏi tươi

    Lưu ý :
    + Sản phẩm tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Thưc phẩm đươc bảo quản bằng túi hút chân không. Nếu nói sai xin hoàn lại tiền.
    + Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây truyền máy móc, không làm thủ công như các cơ sở khác nên đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
    + Cơ sở chúng tôi là đơn vị duy nhất tai Cao Bằng được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cấp chứng nhận mã số mã vạch sản phẩm.
    + Cơ sơ chúng tôi còn được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
    + Tất cả những sản phẩm của chúng tôi sản xuất ra nếu co phẩn ánh của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thì chúng sẽ thu lại hàng, hoàn lại tiền hoặc đổi hàng mới cho quý khách .



    iframe: approve:
    • 62 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Các mẹ có nhu cầu qua ủng hộ cho e đắt hàng nhé

    iframe: approve:
    • 62 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Món ngon ngày tết nào các mẹ ơi

    iframe: approve:
    • 62 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Dùng để biếu & làm quà đều được các mẹ nhé

    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #5
    đặt gạch để mua quà biếu tết

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 62 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi maychaybogiambeo Xem bài viết
    đặt gạch để mua quà biếu tết
    Thanks bác đã quan tâm ^^

    iframe: approve:
    • 62 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Ăn 1 lần nhớ mãi bà kon ơi

    iframe: approve:
    • 62 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Chúc mọi người có 1 ngày cuối tuần vui vẻ & hạnh phúc <3

    iframe: approve:
    • 62 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Đặc sản Cao Bằng - Lạp Sườn,Jam Bong...Tâm Hòa

    Hàng đã về đầy nhà,nhanh tay đặt hàng ngay các bạn ơi ^^

    Lạp sườn : Gói 0.5kg : 125k - Gói 1kg : 250k
    Jambong : Gói 0.5kg : 110k - Gói 1kg : 220k

    Call : 0988383689
    Địa chỉ : 267 Đội Cấn - Ba đình - HN
    Web : http://www.lapsuontamhoa.com



    iframe: approve:
    • 61 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #10
    lạp sườn của mn giá được đấy, oánh dấu phát, chúc mn đắt hàng.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Gau2005; 12/01/2014 vào lúc 12:16 PM.
    Chuyên Kim Chi Hàn Quốc: 55k/1kg. Hành muối đặc biệt: 70k/1kg Măng vầu khô: 260k/1kg, thịt bò sấy: 800k.
    LH: Trang. 0904.07.2910
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
  • Trang 1/6

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 6

LinkBacks Enabled by vBSEO