Món ngon ngày tết- đặc sản châu đốc chất lượng uy tín (thơm ngon loại 1)

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 180,000đ
    Số điện thoại: O919699O15
    Địa chỉ: 91/34 Nguyễn Văn Công, Gò Vấp
    Tình Trạng: Còn hàng

    Giới thiệu các bạn món ngon ngày tết chế biến đơn giản thơm ngon dùng để biếu tặng đều được vì sản phẩm được đóng gói và ướp chân không sản phẩm ( đảm bảo hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm)

    Khô Cá Tra Phồng Biển Hồ (CamPuChia) loại fille không xương (1kg): 190.000VND

    Khô Cá Tra Phồng xuất khẩu Trương Hải (1kg): 180.000VND

    Ngoài ra còn rất nhiều loại khô và đặc sản Châu Đốc cho các bạn lựa chon làm quà biếu tết ,mời các bạn tham khảo qua face của mình. Sản phẩm đảm bảo chất lượng loại 1.

    Facebook: https://www.facebook.com/dacsanchaudocangiang

    Khô cá tra phồng là đặc sản nổi tiếng của thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang. Cá tra bắt về được ướp muối rồi sấy khô. Chỉ đơn giản thế, nhưng hương vị thơm ngon đặc trưng của loài cá này đã làm nhiều thực khách lưu luyến khi có dịp thưởng thức.

    Sở dĩ khô có tên gọi "cá tra phồng", là do làm bằng con cá tra sấy khô đem chiên, lớp da cá phồng lên, trông rất ngon mắt. Gắp một miếng cho vào miệng nhai chậm rãi để thưởng thức hương vị vừa giòn, vừa béo, hòa quyện với mùi thơm đặc trưng của nó mà không có loài cá nào khác có được.

    Khô cá tra phồng chỉ chiên chứ không nướng như các loại khô khác. Để có miếng khô chiên phồng, giòn thơm và béo, người ta chiên bằng nước. Cho chút nước vào chảo, đun sôi, cho miếng khô vào. Khi nước cạn, trở qua trở lại vài lần là miếng khô nở phồng lên, vàng hươm, thơm, giòn và béo khi ăn.

    Khi bụng đói cồn cào, vào bếp giở nồi bới một tô cơm nguội, sẵn miếng khô cá tra phồng, chậm rãi mà thưởng thức cái thơm lừng, béo ngậy đầy hấp dẫn của món khô cá tra phồng khi tô cơm hết veo rồi mà mùi vị ấy vẫn đọng mãi trên đầu lưỡi.

    Mình không nói quá đâu, các bạn cứ thưởng thức môt lần sẽ thấy





    Chỉnh sửa lần cuối bởi maianh258198; 19/01/2015 vào lúc 10:55 AM.
    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Khô rắn: 180.000 đ/ 500g

    Khô rắn là một sản phẩm “ độc nhật “ chỉ sản xuất & chế biến tại Châu Đốc, là một sản phẩm mới lạ chiếm được tình cảm của dân sành ăn ngay từ lần đầu tiên.

    Nhắc đến khô rắn nhiều người sẽ cảm thấy rùng mình vì cái món “lạ đời” này. Tuy nhiên, với những người đã một lần vượt qua tâm lý e dè ban đầu mà thử ăn rồi thì sẽ nhớ mãi món ăn vừa lạ vừa quen nổi tiếng của vùng biên giới Tây Nam.

    Khô rắn chế biến đơn giản và cách ăn cũng đơn giản chỉ cần bắc mớ than hồng thậm chí là bếp lửa ga, nướng con khô rắn, chưa bao lâu sẽ nghe tỏa mùi thơm nức,đảm bảo bên ngoài hơi xém còn phần trong ngọt tự nhiên, xé từng miếng khô nướng vàng xém, chầm chậm nhai để cảm nhận vị ngọt và mùi thơm khó tả...
    Vị đậm đà của món ngon có thể kết hợp cùng xoài sống hay cóc chua. Không chỉ là món nhậu khoái khẩu của cánh mày râu vào dịp tết này , khô rắn còn là thứ ăn chơi hấp dẫn các chị em ^^




    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Bánh in ngon ngon 1 hộp 40k ( 16 cái gồm 3 loại nhân: đậu xanh, dứa, dừa )




    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Khô cá lóc nhâm nhi ngày tết

    Năm nào cũng vậy, cứ Tết một tháng là đa số trong nhà những người dân miền sông nước đã chuẩn bị sẵn các loại khô để ăn dần. Trong đó ưu chuộng nhất là món khô cá lóc.Với loại thực phẩm khô này, có thể chế biếnđược rất nhiều món ăn khác nhau với vị ngon rất đặc trưng...

    Mỗi người một ý thích, có người thì chỉ thích ăn khô cá lóc nướng, bởi chỉ khi nướng mới cảm nhận được mùi vị thơm ngon của khô cá lóc; trong khi đó có người lại thích ăn khô cá lóc chiên, vì có độ giòn. Trước khi chiên nên ngâm miếng khô trong nước nóng khoảng 20 phút cho mềm rồi mới chiên. Cũng không chiên quá lâu vì miếng khô sẽ cứng, không ngon. Khô cá lóc chiên xé nhỏ ăn với cơm, hoặc làm mồi nhậu đều tuyệt. Dù nướng hay chiên thì ăn kèm với khô cá lóc không thể thiếu món nước mắm me dầm ớt.

    Từ khô cá lóc, còn chế biến ra nhiều món gỏi cho cả nhà thưởng thức: Gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi đu đủ... Mấy ngày Tết, sau những bữa họp mặt ở nhà bạn bè, quán xá… với những bữa ăn ê hề thịt mỡ, để rồi sau đó khi trở về nhà,“lục” nồi, rồi hì hụp, vã mồ hôi với chén cháo trắng bốc khói bên dĩa cá khô lóc nướng, khô cá lóc ngào đường thì còn gì bằng...ực..ưc


    Đặc biệt là món khô cá lóc rang tỏi, hôm nào mà ở nhà có món này thì đảm bảo, nồi cơm sạch vèo
    . Chỉ cần bắc một nồi nước nhỏ lên bếp đun sôi, sau đó cho khô cá lóc vào luộc khoảng 5 - 7 phút cho mềm và bớt mặn. Vớt cá ra để cho ráo và nguội rồi xé nhỏ, loại bỏ hết các xương dăm. Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Bắc chảo lên bếp để lửa vừa, cho vào chảo ít dầu và một ít đường đun nóng ( nên dùng đường thốt nốt cho đậm đà hơn) đến khi đường vừa chuyển màu caramen thì cho khô cá xé nhỏ cùng tỏi băm vào xào. Tiếp tục cho thêm một ít đường vào, nêm nếm lại vừa ăn. Xào cho đến khi đường tan hoàn toàn, khô cá giòn và có màu vàng đẹp là được. Món khô có vị mặn ngọt vừa ăn, thơm lừng mùi tỏi, dùng làm món mặn ăn với cơm trắng rất ngon.




    Chỉnh sửa lần cuối bởi maianh258198; 06/02/2015 vào lúc 10:58 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO