Với các chất dinh dưỡng khác nhau và lượng canxi lớn, sữa tươi sạch là loại thực phẩm giúp trẻ nhỏ phát triển não bộ, giúp người lớn chống loãng xương. Đồng thời sữa tươi sạch còn giúp tiếp thêm một lượng lớn năng lượng an toàn cho bạn. 2 ly sữa tươi sạch mỗi ngày không còn quá xa lạ, thế nhưng ngày nào cũng 2 ly sữa tươi như một chiếc máy tự động thì vô cùng nhàm chán. Vậy nên chúng ta cùng khám phá những món ăn tuyệt cú mèo với nguyên liệu là sữa tươi sạch nguyên chất nhé!

*** Gà nấu sữa tươi lạ miệng
Bạn sẽ ngửi thấy một hương vị thơm béo bất ngờ khi thả thịt gà vào nồi sữa tươi đấy. Với hương vị đặc biệt này bữa ăn của gia đình bạn sẽ thêm vị lạ miệng và vô cùng độc đáo. Cắt gà thành những miếng vừa ăn, phi bơ tỏi và xào sơ gà để thịt được săn và thơm hơn. Tiếp đến, cho thêm khoai tây cắt miếng và đổ ngập sữa tươi sạch vào nồi nấu nhỏ lửa cho đến khi thịt và khoai mềm. Món ăn này sẽ thêm ngón nếu dùng kèm với bánh mì nóng đấy!
*** Tôm hấp sữa tươi dinh dưỡng
Với món ăn này, bạn có thể bổ sung một lượng canxi và dinh dưỡng tuyệt vời cho cả nhà luôn đấy. Phi bơ tỏi cho thơm rồi đổ sữa tươi vào đun lên, nêm nếm 1 tí cho vừa ăn. Sau đó, xếp tôm vào 1 chiếc dĩa sâu lòng, đổ sữa vào săm sắp rồi bỏ vào hấp. Tôm vừa chín đỏ, hơi co lại là được. Cách làm vô cùng đơn giản mà chế độ dinh dưỡng vô cùng tuyệt vời, vậy chần chừ gì mà không làm ngay và thưởng thức.!


***** Healthiest Food
không ngừng nghiên cứu và cung cấp những loại thực phẩm tươi sạch, dinh dưỡng chất lượng tuyệt đối 100% đến mọi nhà. Chúng tôi luôn tìm hiểu và nghiên cứu nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tối ưu, đảm bảo sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn sử dụng. Bởi chúng tôi biết rằng dinh dưỡng là vấn đề thiết yếu và an toàn chất lượng vẫn là tiền đề để bạn và gia đình tin chọn sản phẩm.

Healthiest Food
tự hào là nhà phân phối dòng tươi sạch nhập khẩu khẩu châu Âu – Mleko Zambrowskie độc quyền tại TP.HCM và các khu vực miền Nam Việt Nam. Đây là sản phẩm sữa tươi sạch nguyên chất 100% của thương hiệu MLEKPOL (Ba Lan). Với 2 loại: Zambrowskie Mleko Nhãn Vàng 1.5% chất béoZambrowskie Mleko Nhãn Đỏ 3.2% chất béo, Zambrowskie giúp bạn có thể chọn lựa dễ dàng để phù hợp với sở thích lượng béo của mình.. Hai loại này sở hữu sự nguyên chất và an toàn như nhau, được xử lí theo quy chuẩn hiện đại và đóng gói trong hộp kín chuyên biệt. Vì thế, bạn và cả nhà chỉ cần sử dụng mà không phải quan tâm quá nhiều về chất lượng sản phẩm cũng như quá trình dùng lâu dài.