· Chả Hoa Năm Thụy là một trong những đặc sản của đất Trà Vinh, khác với chả lụa truyền thống, đúng như tên gọi chả hoa khi cắt ra sẽ có hình giống như bông hoa ở giữa là trứng muối, xung quanh là nấm mèo, chả, ngoài cùng là lớp trứng gà đánh tan chiên thành tấm cuộn bên ngoài.

· Bao bì bắt mắt, có sự đầu tư làm mới sản phẩm truyền thống, đầu tư về hình ảnh, có thể thu hút khách hàng, sản phẩm của Năm Thụy mang tính đặc thù địa phương, chất lượng đã được công nhận.

· Chả có thể được gói bằng lá chuối hoặc cho vào túi nhựa hút chân không (có hạn sử dụng lâu hơn).

· Món này các bạn có thể dùng để ăn cơm, lai rai với bia ăn chơi hoặc cũng có thể dùng làm món khai vị trong các buổi tiệc.

Bán chả hoa Năm Thụy, đặc sản chính gốc Trà Vinh thơm ngon, giao hàng tận nơi, khuyến mãi hấp dẫn, giá hợp lý. Mua ngay Chả hoa Năm Thụy!


Chả Hoa Năm Thụy thơm ngon, đặc biệt, chính gốc 100% của đất Trà Vinh. Cái thú vị của chả hoa là khi được cắt ra sẽ có hình là một bông hoa với nhụy là trứng muối, xung quanh được bao bọc bởi nấm mèo, chả, ngoài cùng là lớp trứng gà đánh tan chiên thành tấm cuộn bên ngoài, vừa mới lạ vừa đẹp mắt.
Chả hoa thương hiệu Năm Thụy sáng tạo ra ba loại: chả hoa, chả hình con cá hay chả pate cuộn trứng . Tất cả đều tạo nên dấu ấn đặc biệt cho đặc sản Trà Vinh, bởi sự mới lạ và thú vị khi thưởng thức cũng như sự đẹp mắt khi bài trí trên bàn tiệc.

Chả hoa năm thụy được làm từ những nguyên liệu chính là thịt lợn, pate, trứng muối, trứng chiên, rau củ, nấm mèo…
Chả con cá với lớp ngoài là màu trắng của chả lụa, bên trong là lớp thịt heo bầm cùng gia vị riêng. Ở chính giữ là trứng muối mặn mà và đậm đà. Điểm độc đáo là khi bày ra bàn tiệc, hình con cá uốn lượn trên dĩa ngày Tết, đẹp mắt vô cùng. Bạn có thể trang trí thêm rau củ quả bên ngoài cho hấp dẫn nhé.
Chả pate với lớp ngoài là chả lụa, bên trong là pa tê và nhụy là trứng muối

Đặc sản chả hoa Năm thụy của Trà Vinh không hàn the, quy trình hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe

- Hình dạng đẹp mắt, hợp sở thích, thẩm mỹ của người dùng

- Quy cách đóng gói hiện đại, hút chân không, đảm bảo hương vị tươi ngon của món ăn khi đến tay người tiêu dùng

- Để dành dùng lâu dài hoặc biếu đi xa rất tiện lợi

- Bao bì bắt mắt, có ký hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

- Là món ăn ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến trong các dịp lễ, tết, đám tiệc

- Dùng ngay sau khi mở bao bì. Ngon hơn khi dùng với muối tiêu chanh và dưa chua.


Chả hoa ngũ sắc này có thể dùng để ăn chơi, lai rai với bia, ăn kèm cơm nóng dẻo hoặc cũng có thể dùng làm món khai vị trong các buổi tiệc hay bữa cơm năm mới thì rất tuyệt. Là món ăn ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến trong các dịp Lễ, Tết, đám tiệc...

Các Bạn vui lòng liên hệ : 0932 642 099 Mr. Thắng
Giao Hàng miễn phí từ 03 cây. các quận 1, 3, Phú Nhuận,12 Số lượng lớn Vui lòng đặc trước 01 ngày. lấy số lượng lớn chiếc khấu 6%. Đại lý từ 6 - 12%
Chả hoa cây (500g) 95,000
Con cá con (600g) 95,000
Giò thủ cây (500g) 90,000
Chả lụa cây (500g) 70,000
Pate cuộn trứng cây (500g) 90,000


Chả Hoa Năm Thuy Sỉ và Lẻ 0932.686661