Nhà chị cùng phòng trọ mình có nuôi ong lấy mật, ong này là ong nuôi nhé, lấy mật từ hoa nhãn lồng, nên chất lượng khá ổn. Chị này ở Vĩnh Phúc . Mình đã lấy 1l dùng thử thì thích quá, rủ chị lấy cây nhà lá vườn kinh doanh.
Mật ong giờ nói chung vẫn còn mật ong tự nhiên, mật ong rừng nhưng rất hiếm, chứ mật ong bán trôi nổi trên thị trường giờ không dám đảm bảo chất lượng, pha linh tinh rất đáng lo sợ. Mật ong này mọi người yên tâm nhé, mình nói trước là ong này là ong nuôi rồi, nhưng quay lấy mật không pha, chất lượng bảo đảm.
Mật ong giờ làm đẹp từ trong ra ngoài, đắp mặt không cũng được, pha thêm sữa chua, sữa tươi, bột nghệ, nước cốt chanh....làm mặt nạ dưỡng da cũng được mà uống vào làm đẹp từ trong ra ngoài cũng được. Công dụng của mật ong chắc các mẹ cũng biết cả rồi, có thể không nhiề nhưng cũng tương đối. Ai có nhu cầu tư vấn cách sử dụng thì cứ cmt nhé. Em bao tất. hihi
Giá mật ong nhà em giá hợp lý cực nhá. có 250k/l thôi, 150k/0,5l. Mẹ nào bên Hà Đông mình có khi free ship còn mẹ nào xa hơn tí thì mình tính thêm ship nhé.
Cảm ơn các mẹ đã vào topic. sms or call: 01675 834 271 nhé. Mình tên Ngọc
ảnh bố mẹ chị ấy tự chụp ở quê,