Miến dong làng nghề Huyện Hoài Đức-Hà Nội ,hàng chất lượng xuất khẩu - cam kết đảm bảo chất lượng

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 55,000đ
  Số điện thoại: O1222211811
  Địa chỉ: ngõ 159 - Pháo Đài Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thưa các mẹ là quê em ở xã Dương Liễu , Huyện Hoài Đức ngoại thành Hà Nội , là làng nghề chuyên sản xuất miến dong , cung cấp cho nhiều nơi. Một số sản phẩm chất lượng cao đạt yêu cầu đã được đóng hàng đi xuất khẩu tại một số thị trường như là ukraina, Nga , Mỹ ... chủ yếu là để phục vụ bà con Việt kiều bên đó .

  Nhà em thì có chú từng đóng hàng để xuất khẩu , nhưng dạo này thị trường bên ukraina khó khăn quá nên đã không còn làm nữa . Tuy nhiên vẫn có một số mối hàng quen chuyên sản xuất miến ngon . Thế nên dịp này đăng lên đây cho mẹ nào có nhu cầu thì em xin nhận cung cấp và ship hàng đến tận nơi ạ !!!

  Em lần đầu đi buôn nên cũng không quá quan trọng chuyện lời lãi , chủ yếu là lấy uy tín thế nên em đảm bảo chất lượng miến của em không có pha các loại hóa chất bảo quản , tạo màu... Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tiêu chuẩn xuất khẩu . Mẹ nào lấy về ăn mà thấy không ưng thì cứ gọi cho e trả lại hàng cũng được .

  Mẹ nào đặt thì gọi cho em theo số : 01222211811 , em tên Long , sinh năm 92 .
  Giá 1kg là 55 000
  Nếu đặt trên 10kg thì khoảng 1 2 ngày thì có hàng.
  Phí ship hàng dưới 5 kg thì là 20k trong nội thành Hà Nội , nếu trong huyện Hoài Đức hoặc đặt trên 5kg thì e free ship ạ.

  Một số hình ảnh sản phẩm của em !


  Bên trái là miến loại ngon , bên phải là miến loại thường  Chỉnh sửa lần cuối bởi kafka1811; 05/01/2015 vào lúc 09:10 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO