Miến dong Bắc Kạn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn vì sự an toàn cho sức khỏe mà sản phẩm mang lại. Đúng như vậy, sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ củ dong riềng tự nhiên của vùng đất Bắc Kạn, nơi chưa bị ảnh hưởng của hiện tượng ô nhiễm môi trường do các nhà máy công nghiệp. Quá trình chế biến tuân thủ theo quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu chế biến được lựa chọn kỹ lưỡng kết hợp với kinh nghiệm chế biến của các nghệ nhân lâu năm nên tạo ra sản phẩm miến dong dai hơn, thơm hơn, khi nấu không bị nát dù có để nguội.

Sản phẩm tuyệt đối không sử dụng chất tẩy trắng, chất tạo dai và các hóa chất độc hại khác. Đây là cam kết của Donavi đối với khách hàng về sản phẩm miến dong Bắc Kạn và đã được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền kiểm định. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Donavi.

Miến dong Bắc Kạn được đóng gói tiện dụng với các khối lượng khác nhau: 250g, 500g, 100g, hàng rời phục vụ các nhà hàng, khách sạn và nhà máy chế biến. Các sản phẩm đóng gói có tem nhãn và thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm, bao bì đẹp mắt, hấp dẫn người tiêu dùng.

Donavi cung cấp sỉ, lẻ miến dong Bắc Kạn và giao hàng trên toàn quốc. Mọi thông tin về sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ:

+ Điện thoại: 0945062611 / 0243.5567889
+ Địa chỉ: Số 54 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Website: Donavi.vn