Miến đậu xanh nhãn hiệu Double Dragon - Bán chạy số 1 Thái Lan - 60 năm cam kết chất lượng tuyệt hảo!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 29,000đ
  Số điện thoại: O9O6886944
  Địa chỉ: 73 đường DC11, F. Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty TNHH ĐT TMDV Thực Phẩm AN là đối tác nhập khẩu & phân phối độc quyền các sản phẩm của Thai Wah Food Products trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với tâm niệm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao & an toàn thông qua việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho các đối tác & khách hàng. Điện thoại liên hệ: 08.38164487 I Đường dây nóng: 0906886944.

  Giới thiệu miến “DOUBLE DRAGON
  Miến đậu xanh nhãn hiệu “DOUBLE DRAGON” là sản phẩm cao cấp nhất của công ty. Đây là sản phẩm miến bán chạy nhất Thái Lan với doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng mỗi năm.

  Giá bán
  : Giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng: 29.000đ/gói 200G cho 5 người ăn.

  Chất lượng sản phẩmDinh dưỡng từ đậu xanh – Dai ngon từng sợi miến
  Cảm quan: sợi miến trong, sáng, sợi nhỏ rất đẹp, phù hợp với sở thích tiêu dùng của người Việt Nam và thể hiện đúng là một sản phẩm cao cấp.
  Kết cấu sợi miến sau khi nấu: dai vừa, có độ giòn sựt và rất giống với miến dong truyền thống của Việt Nam.
  Qui trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP, ISO 9001:2008 giúp đảm bảo an toàn thực phẩm ở mức cao nhất và giữ được chất lượng, thành phần dinh dưỡng của sản phẩm trong thời hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất (lưu ý bảo quản đúng cách).
  • Dùng để chế biến rất nhiều món ngon truyền thống Việt Nam như miến nấu, miến xào, miến trộn salad hay ăn lẩu, chưng tương và làm chả giò hoặc các món ngon của thế giới.

  Bao bì cao cấp
  • Màu xanh lá nhìn rất cao cấp, thiết kế đơn giản, tinh tế. Thể hiện là một sản phẩm cao cấp, tự nhiên và tốt cho sức khỏe.
  • Trên bao bì thể hiện đầy đủ thành phần dinh dưỡng, chứng nhận đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn HACCP, GMP, ISO 9001:2008

  Cách dùng - Chay mặn đều dùng được
  Miến Nấu / Món Lẩu: + Ngâm sợi miến trong nước sạch khoảng 7 phút, sau đó vớt ra và để ráo nước. + Cho vào nồi nước lèo (miến gà, miến vịt, miến sườn heo) nấu khoảng 3 phút là có thể dùng được ngay.
  Miến xào / Chưng Tương: + Ngâm sợi miến trong nước sạch khoảng 10 phút, sau đó vớt ra và để ráo nước. + Xào hoặc chưng cách thủy sợi miến với gia vị, rau xanh và hải sản hoặc thịt tùy ý trong khoảng 3-5 phút.
  Miến trộn salad: + Ngâm sợi miến trong nước sạch khoảng 10 phút, sau đó vớt ra và để ráo nước. + Nhúng sợi miến trong nước đã đun sôi khoảng 3-5 phút, sau đó vớt ra và dùng để trộn với rau xanh, gia vị, hải sản và thịt tùy ý.  Chỉnh sửa lần cuối bởi anfoodsvn; 12/06/2015 vào lúc 06:47 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO