Hiện nay thời tiết Sài Gòn đang vào những ngày mưa, mưa từ sáng đến tối kết hợp với không khí lạnh khiến cơ thể con người phải tê và chỉ muốn ở nhà không dám ra đường. Vậy phải làm sao để vừa làm ấm cơ thể vừa làm ấm bao tử bằng những món ăn ngon. Giới thiệu với các bạn nên chọn những ón ăn được nấu chín và phải cay thì mới có thể giữ nhiệt nhanh chóng. Với kinh nghiệm của mình sẽ chia sẻ món ăn được ưa chuộng của giới trẻ hiện nay đó chính là mì cay Hàn Quốc.


- Mì cay Hàn Quốc là một món xuất xứ từ Hàn Quốc được làm từ sợi mì dai kết hợp cùng với các nguyên liệu như thịt bò, hải sản, bắp cải tím, bắp cải xanh,... đặc biệt là ớt cay Hàn Quốc. Ớt này khá đặc biệt không cay liền như ớt Việt Nam mà càng ăn thì càng ngấm, với nhiều cấp độ khác nhau ớt của mì cay cũng khiến các cao thủ ăn cay phải chảy mồ hôi.


Món mì cay thường được nấu tầm 7 phút mới chín bởi phải làm làm cho tất cả nguyên liệu tươi sống cùng sợi mì cùng chín. Do đó thưởng thức món ăn ngon này khi mới được bưng ra cho khách.


Để ăn món ăn ngon tuyệt này ở Sài Gòn chỉ có duy nhất địa chỉ Mì cay Gochu Tân Phú. Hãy rủ ngay bạn bè cùng tham gia nhé.


Mì cay Gochu Tân Phú


Địa chỉ: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú (gần AEON Tân Phú)


Hotline giao hàng: 028.22.47.57.57