Mẹ nào thích ăn Gà Ta ngon thì vào đây nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • 414 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bán thịt gà ta thả vườn
  Nhà mình hiện có đàn gà ta khoảng 1,8 – 2,5 kg được cái gà nhà mình ăn thóc, cơm thừa và ăn rau cỏ ở vườn, nhà mình đất rộng lại gần đê nên thả suốt chỉ tối mới bắt vào chuồng nên gà chắc nịch, thơm ngon và không bị nhão thịt. Mình ở Hà Tây, Hầu như làng mình nhà nào cũng nuôi như nhà mình đất rất rộng nên được cái toàn gà thả giông nên mình chắc chắn ai ăn cũng sẽ khen ngon.
  Hiện mình thấy nha cầu của các chị em thích ăn gà sạch và đảm bảo chất lượng. Hiện mình đang thất nghiệp nên mình tính sẽ đi giao cho các chị em có nhu cầu ăn thịt gà và mình sẽ thịt cho luôn.
  Mình đảm bảo gà sạch 100% và giá cả phải chăng vì thực chất nhà nuôi được và mình biết các bạn khi ra chợ rất sợ mua nhầm gà tàu hoặc gà ta nuôi theo kiểu công nghiệp thịt sẽ bở ko rắn như thịt gà ta ăn thóc và thả giông, với lại gà ở chợ họ thường tiêm nước vào người con Gà để gà được nặng hơn mà họ còn nhôi nhét vào diều của con gà nữa nên Gà nhà mình nuôi thì mọi ng yên tâm về điều đó nhé. Gà nhà mình được khoảng 5-6 tháng còn gà nuôi công nghiệp chỉ khoảng 2 tháng là có thể bán được.
  Về phần giá bán:
  Gà chưa thịt 120.000/1kg( mình sẽ miễn phí thịt)
  Gà thịt rồi 160k/1kg (cả lòng mề, tiết đi theo con nhé)
  Số lượng 1 con thì cho mình 5k-10k tiền vận chuyển hộ trợ tiền xăng cho mình nhé
  Số lượng từ 2 con trở lên miễn phí vận chuyển.
  Mình tính sẽ bán lâu dài nên các bạn yên tâm mình cũng là người tiêu dùng nên mình biết tâm lý của khách hàng thích hàng phải đảm bảo chất lượng tất nhiên là giá cả hợp lý.
  Mình sẽ nhận order từ hôm này các bạn nhé !
  Liên hệ với mình sđt 0914410181 hoặc 0977.954.836
  Mail: chung140288@gmail.com
  Và một điều nữa là mình sẽ nhận order từ hôm trước và sáng hôm sau mình sẽ mổ và trong ngày hôm đó các bạn sẽ có gà tươi ngon.
  Các bạn cứ thử ăn 1 con đi nhé. Mình tin là các bạn sẽ thích ăn. Cứ thử ăn rồi so sánh nhé…

  Cảm ơn con đã về với ba mẹ.

  Lạy trời, lạy phật phù hộ cho 2 mẹ con
  iframe: approve:
  • 414 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ ăn Gà nhà mình thì yên tâm nhé.

  Cảm ơn con đã về với ba mẹ.

  Lạy trời, lạy phật phù hộ cho 2 mẹ con
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  ngon đấy mẹ nó à, bao giờ có nhu cầu mình sẽ ới mẹ nó nhé, chắc 20/10 này thôi, bắt ông xã mua mới được, hihi. Mà mẹ nó chỉ có gà thôi à, mình thì hay mua thực phẩm hữu cơ ở 364 Nguyễn Văn Cừ- Long Biên, ăn rất ok, ăn 1 lần là chán mua thịt rau ngoài chợ, hihi, cũng gọi điện để họ chở hàng tới, chỉ 99k là họ free ship rồi, mình thấy cũng rất yên tâm. SĐT của họ đây : 043 872 1868, mẹ nào mua thì có thể gọi họ. 20/10 này chắc chắn mình sẽ làm con gà 2 kg của mẹ nó

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO