Mật ong Sú Vẹt Giao Thủy-Nam Định đã được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận và được bảo hộ chất lượng

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 180đ
  Số điện thoại: O986619386
  Địa chỉ: Giao Thiện, Giao Thủy, Nam Định
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vườn quốc gia Xuân Thủy là một vùng bãi bồi rộng lớn nằm ở phía Nam cửa Sông Hồng, cách Hà Nội khoảng 150 km về hướng Đông Nam, có tổng diện tích tự nhiên là 7.100 ha. Phù sa màu mỡ của Sông Hồng và biển đã tạo dựng nên khu đất ngập nước với nhiều loài động thực vật hoang dã và các loài chim di cư quý hiếm. Từ tháng 01/1989 Xuân Thủy đã là vùng đất ngập nước đầu tiên của Đông Nam Á tham gia Công ước quốc tế RAMSAR(Công ước bảo tồn các vùng đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế đặc biệt như là nơi cư trú của những loài chim nước – Ramsar, Iran, 1971)..
  Tháng 12/2004, UNESCO tiếp tục công nhận Vườn quốc gia Xuân Thủy trở thành vùng lõi của Khu dự trữ sinh quyển thế giới khu vực ven biển liên tỉnh đồng bằng châu thổ Sông Hồng.
  Với các đặc trưng địa lý, ven biển, cuối nguồn sông Hồng, nơi đây không có nhà máy hóa chất, chế biến nên môi trường sinh thái vô cùng trong lành và mật ong Sú, Vẹt ở đây thì chất lượng tuyệt hảo. Hiện nay các hộ nuôi ong phát triển rất nhiều do khai thác được giá trị mà RNM ban tặng, tuy nhiên không phải mật ong nào cũng giống nhau, chất lượng mật ong còn tùy thuộc vào thời điểm lấy mật, thông thường các chủ nuôi thường lấy mật sớm. Ở đây chúng tôi đảm bảo thời gian thu hoạch hợp lý nên mật không bị chua mà ngọt thanh mát dịu.
  Để phát triển nghề nuôi ong một cách bền vững mang lại giá trị cao cho người nuôi và đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng, Vườn Quốc Gia Xuân Thủy đã tận dụng các nguồn lực từ các dự án để hỗ trợ người dân xây dựng và quản lý nhãn hiệu "Mật ong Sú Vẹt" gắn chỉ dẫn địa lý Vườn Quốc Gia Xuân Thủy cho các cơ sở nuôi đạt tiêu chuẩn
  Điều đặc biệt là mật Vẹt không bị nóng như các loại mật khác.
  Liên hệ ngay 0986 619 386 để được phục vụ!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyentho_ts; 26/09/2017 vào lúc 03:50 PM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ẠI SAO CHÚNG TA NÊN DÙNG MẬT ONG SÚ VẸT
  Mật ong nguyên chất hoa sú vẹt dùng để chữa bệnh, ngâm chanh hay sử dụng hàng ngày là tốt nhất. Sử dụng mật ong Sú vẹt đem lại cảm giác an tâm cho người sử dụng
  Có lẽ trong mỗi gia đình người Việt chúng ta đều dự trữ một chai mật ong dùng làm thực phẩm dinh dưỡng hay dùng để trị ho, trị viêm họng.....khi cần. Nhưng với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, các dòng sản phẩm về mật ong cũng có chiều hướng đa dạng hóa với rất nhiều mẫu mã, chủng loại đẹp mắt, hấp dẫn. Điều này là một cơ hội tốt để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn nhưng cũng gây ra không ít khó khăn khi không biết lựa chọn nào là tốt, là chất lượng?

  Và một trong những nghiên cứu gần đây nhất cũng cho biết mật ong sú vẹt là một thần dược quý giá mà chúng ta nên sử dụng, bởi những tính năng vô cùng hiệu quả mà nó đem lại. Sau đây, tôi xin được đưa ra một số nhận xét tổng quan nhất về loại mật ong này.
  Cây Sú vẹt là một loại cây mọc ở ven biển, đặc tính sống là nửa nước và nửa cạn và sống trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt.
  Cây sống trong nước mặn, khi thủy triều lên thì gần như phần cây sẽ bị nước biển phủ kín và thủy triều xuống thì trơ lại nguyên phần gốc. Do phải sống trong điều kiện khắc nghiệt như vậy nên nó cũng tạo ra loài hoa rất đặc biệt, hoa Sú vẹt. Hàng năm khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 là lúc mà cây Sú vẹt đồng loạt ra hoa, nhưng để khai thác được mật ong ở đây thì rất vất vả vì phải đưa ong ra khu ven biển (không có nguồn nước ngọt).
  Tại sao chúng ta nên dùng mật ong sú vẹt?

  - Đây là loại mật ong đặc biệt mà người ta quen ví von là “mật của biển” hay “vị ngọt của biển”: Nếu trước đây nhắc đến biển người ta thường nghĩ tới vị mặn chát của muối hay vị tanh của bọt biển thì giờ đây vị mật ong của biển chúng ta sử dụng giống như dòng sữa ngọt ấm của người mẹ biển hiền hòa. Đây loại mật duy nhất được khai thác từ loại cây mọc ngoài biển. Tất cả các loại mật khác chủ yếu là cây khai thác công nghiệp ở vùng đồng bằng hay vùng núi.
  - Mật ong Sú vẹt không bị nhiễm thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật: Không giống như các loại cây công nghiệp dùng để khai thác trái/quả, cây Sú vẹt nằm hoàn toàn trong khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia rộng tới 12.000 ha và đặc biệt loại cây này không khai thác trái/quả nên việc dùng thuốc bảo vệ thực vật hay thuốc trừ sâu để dưỡng cây hoàn toàn không thể xảy ra.
  - Sự khác biệt hoàn toàn về mùi vị: Chúng ta hãy một lần trải nghiệm mùi vị thực sự của các loại mật ong (trải nghiệm thực sự là cách để phân biệt mật ong tốt nhất). Tôi sẽ cho các bạn 10 mẫu mật ong khác nhau và không ghi nhãn, các bạn sẽ cảm nhận một sự khác biệt hoàn toàn khi nếm mật ong Sú vẹt. Các loại mật ong hay mật ong Sú vẹt đều lấy vị ngọt làm chủ đạo, người nếm thường không hoặc rất khó phân biệt được các loại mật ong. Tuy nhiên, nếm mật ong Sú vẹt chúng ta sẽ thấy vị thơm đặc trưng của mật ong hòa với vị thơm của biển, đầu lưỡi hơi tê và vị có vị hơi chua thanh. Đây chính là điểm nhấn và điểm khác biệt rõ rệt nhất đối với các loại mật ong khác.
  Liên hệ 0986 619 386
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO