Mật Ong Rừng Sơn Lang - Mật Ong 100 % Từ Rừng Tự Nhiên, Ngọt Dịu Thơm Ngon Bổ Dưỡng Nâng Cao Sức Khỏe Mọi Lứa Tuổi

 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6
  • 56 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Mật ong Rừng Sơn Lang - 100% nguồn gốc từ rừng tự nhiên

  Xin chào các Mẹ !

  Việc buôn bán mật ong trên mạng quá phổ biến nhưng một thực tế là người dùng muốn tìm mật ong rừng thực sự nguồn gốc tự nhiên ở thành phố quả là rất hiếm. Sau một thơi gian ấp ủ thì hôm nay em mạnh dạn giới thiệu sản phẩm Mật ong rừng tự nhiên đến với mọi người.

  Mật ong rừng Sơn Lang xuất xứ 100% từ rừng tự nhiên do người dân tộc vất vả lấy được và mẹ em ở quê thu gom lại để bán. Hoàn toàn không phải mật nuôi, mật pha, mật giả nhé. Vì là mật lấy tự nhiên nên đừng hỏi em có bán phấn hoa hay sáp ong không ( Sáp ong sau khi kêu người bán vắt tại chỗ thì họ xin về làm nến luôn rồi ạ).

  Quê em ở xã Sơn Lang, huyện Kbang, tình Gia Lai, một xã vùng sâu vùng xa của tỉnh nơi có rừng quốc gia Kon Ka king và Kon Chư Răng và quê hương anh hùng Núp. Diện tích rừng trên em vẫn nhiều nên tới mùa vẫn có mật để bán lai rai nhưng chủ yếu phục vụ người dân quanh xã làm quà biếu.

  Nếu các mẹ có để ý thì khá nhiều sản phẩm có mặt tại thành phố, hay được các thương lái thu gom bán sang Trung Quốc mà báo chí đã đưa tin thì có phần không nhỏ của những cánh rừng già ở Sơn Lang.

  Từ các loại gỗ quí như Gỗ huỳnh đàn( gỗ sưa) Gỗ trắc, cho tới nấm linh chi, lan kim tuyến hay là củ khúc khắc( thổ phục linh) … rồi tới quả xoay vẫn thấy thấp thoáng bán ở sài gòn làm món ăn chơi.


  Những thứ đó đều bị tận thu cạn kiệt nên bây giờ em chỉ có mật ong rừng để giới thiệu với các mẹ.

  Có lẽ công dụng của mật ong rừng chẳng phải bàn cãi. Người dân trên em đi về quê chỉ xách 1-2 lít mật làm quà biếu không có gì quí hơn. Ai bị đau dạ dày, viêm loét thì chăm chỉ uống mật ong rừng cũng khỏi. Em chẳng lấy ví dụ đâu xa vời, bản thân em thời sinh viên ăn uống không điều độ, mỗi khi dạ dày đau lâm râm chỉ cần một ngụm mật ong là thấy êm bụng trở lại.

  Thầy dạy võ của em cũng chỉ tin tưởng mỗi loại mật trên em để cho người bệnh uống, vì uống vào cảm thấy cơn đau dạ dày dịu hẳn.
  Em thuộc loại da dầu, cũng hay bị mụn, nhưng mãi tới gần đây biết mật ong trị mụn, cũng thử bôi lên và để qua đêm, tác dụng khỏi nói, mụn hết viêm, biến mất và da còn sáng ra, mềm mịn nữa.

  Uống hằng ngày duy trì sức khỏe cực tốt. Chả bao giờ bệnh tật.

  Công dụng thì các mẹ cứ tìm hiểu thêm em chỉ liệt kê những gì mà em đã trải nghiệm.

  Một điều người mua sẽ băn khoăn là làm sao phân biệt mật ong thật giả?

  Nói thế nào nhỉ, thực sự thì các bài viết trên mạng phân biệt mật ong thật giả trên mạng đó cũng mơ hồ lắm vì rất nhiều website chắc họ còn chưa dùng mật ong, thì nói gì biết cách nhận biết. Mà cách nhận biết cũng chung chung, copy của nhau vậy, Người dùng ít sử dụng , thiếu kinh nghiệm làm sao biết được?

  Những cách như, nhỏ mật ong lên giấy, vào nước, hay nhiều cách khách các mẹ tham khảo nhé, em chưa thử mà cũng không thử bao giờ.

  Em chỉ có thể nói t
  hể này, phân biệt chỉ có thể bằng kinh nghiệm, sử dụng vị giác quen thuộc của người sủ dụng mật ong rừng lâu năm. Không phải xứ rừng mà đảm bảo mật rừng đâu ạ, Cũng không ít người ở vùng khác giả đóng bộ đồ dân tộc, tay cầm mật y chang như mới bắt vào nhà em để bán mật nhưng mình thử nếm biết khác lạ biết ngay mật giả liền.

  Mật ong rừng có điểm đặc biệt là khi rót từ can lớn ra nghe mùi thơm dịu ngọt thoang thoảng, rất hấp dẫn. nếm ngay một thìa cảm giác dịu ngọt lan tỏa rất nhanh, nhưng cũng có thể cả
  m nhận khắt khe trong cổ sau khi nuốt.  Điều dễ thấy là có bọt khí rất nhiều, như rót bia vậy. Các mẹ có thể thấy hình rót vô can chỉ dám rót lưng không dám rót đầy sẽ trào hết cả ra ngoài. Một can rót phải để cả ngày mới lắng hết lớp bọt xuống trở thành mật. phải rất khéo, nhẹ nhàng mới không để tạo nhiều bọt.

  Khi mở nắp sẽ nghe hơi gas phát ra như khui chai nước ngọt vậy. Để một thời gian mở nắp lại vẫn có hơi gas phát ra.

  Gì nữa nhỉ à, khi không dùng tới để một thời gian các mẹ sẽ thấy lượng mật hao hụt đi mọt chút so với mức ban đầu có lẽ do mật ong bốc hơi hay sao đó, các mẹ cứ để ý sẽ thấy.

  Mật ong có đóng đường hay không? Nhiều người bảo không vì họ có nắm hết đâu ạ. Mật ong để thời gian 2-3 năm vẫn đóng đường nhưng là đường tảng nhá các mẹ. Nhớ hồi nhỏ nhà em trữ mấy chục lít để 2-3 năm trong nhà sau lấy ra nó đóng đường từng tảng, ăn giòn rum rúm.

  *** Các mẹ để ý cách phân biệt này giùm em nhé, đây là kinh nghiệm mấy chục năm của nhà em, và cũng là đầu tiên xuất hiện trên webtretho. và cũng chưa thấy website bán mật ong nào đề cập đến. Để vài tháng nữa mấy website bán mật ong nếu có ai copy em sẽ mang link lại để các mẹ đọc cho vui ***


  Khi mua Mật Ong Rừng chỗ em sẽ được đảm bảo:

  - Mật ong rừng 100% tự nhiên ( không nuôi, không pha, không làm giả). Nếu sai xin bồi thường gấp 10 lần giá trị các mẹ bỏ ra. Và em cũng chả dại mang danh dự đi lừa được.

  - Nguồn dưỡng chất tự nhiên, dùng để bồi dưỡng sức khỏe phù hợp với nhiều độ tuổi. Ai cũng dùng được.

  - Cân đủ kg.

  - Để bao lâu cũng được.
  Lan man vậy đủ rồi, tới phần quan trọng ạ. Em biết là mình bán sẽ khó phù hợp với đại trà nên mọi người cũng đừng nói mất lòng nhau ạ. Được thì mua vừa thì bán. Vì em cũng không quan trọng lắm chuyện bán được hay không vì mùa nào cũng hết. Em chỉ muốn giới thiệu để mọi người biết rằng vẫn có mật ong rừng nguyên chất tự nhiên tồn tại ở TPHCM và dành cho ai thực sự có nhu cầu muốn sử dụng loại mật tự nhiên, hòan toàn không có một chút nhân tạo nào hết.

  Thay vì sử dụng thực phẩm chức năng thì dùng hàng tự nhiên chất lượng để giữ sức khỏe vẫn hơn nhiều.

  Giá em đưa ra 660 000/ lít. Em sẽ cân đủ 1kg3 như trên quê mẹ em vẫn bán. Mọi người có thể kêu em rót trước để bọt lắng đọng. còn muốn xem em rót mật trực tiếp cũng được nhưng sẽ phải chờ rất lâu nó mới lắng xuống đấy ạ.

  Thông báo mới: ra tết hiện tại giá mật ong chỉ còn 600 000/ 1 lít. Cảm ơn các mẹ đã ủng hộ thời gian qua.

  Em mới tập tành buôn bán nhưng cố gắng trong thời gian tới sẽ có website để mọi người biết tới nhiều hơn. Hiện tại mới chỉ có facebook thôi .


  Các mẹ có nhu cầu vui lòng liên hệ em theo số 01664 055 066 - Số này sẽ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn cho các mẹ nhưng không giao hàng được vào ban ngày, chỉ có thể giao vào buổi tối. Vì em còn phải đi làm.

  Hoặc các mẹ liên lạc theo số này 0164 341 8089 Gặp Mss Dung. Số này lại chỉ gọi được buổi chiều vì buổi sáng hơn bận. để tới tận nhà xem, nếm thử và cân đo đong đếm luôn ạ.

  Địa chỉ nhà: A19 Nguyễn Huy Điển P.7 Gò Vấp.

  Facebook của em: http://www.facebook.com/MatongrungSonLang

  Mời các mẹ xem thêm một số hình ảnh  Mật rót ra để chiết sáng can. Vì mua lại người dân tộc thiểu số chỉ vắt sơ qua nên còn lẫn sáp.  Em lọc sáp cặn đây ạ, mật ong rừng trên em màu nhìn bên ngoài vàng tươi rất đẹp nhưng vào can lại trông sẫm màu phải không ạ.
  Với mật ong rừng tự nhiên trên em, bọt khí rất nhiều. Điểm nhận biết mật ong thật dễ nhất cho mọi người.  Sau khi vào can xong đậy nắp lại, bọt khí tiếp tục dâng cao và phải ngâm ngay vào chậu nước lạnh để tránh trào cả ra ngoài

  Đây là sau khi em ngâm nguyên buổi sáng mà mới lắng được từng này  Phải ngâm rất lâu hơn 6-7 tiếng mới lắng bọt được như dưới đây ạ  Sau 12 tiếng mới đỡ lo bị trào ra ngoài đây ạ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi matongrungsonlang; 20/02/2014 vào lúc 08:46 AM.
  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2

  MẬT ONG RỪNG TỰ NHIÊN AI NÊN SỬ DỤNG?

  - Chị em phụ nữ làm đẹp muốn sử dụng nguồn mật ong nguồn gốc tự nhiên 100%. CÁI GÌ TỪ TỰ NHIÊN THÌ LUÔN TỐT. Ngành công nghiệp mỹ phẩm cũng đang hướng về các sản phẩm tự nhiên

  - Những người muốn giảm cân bằng mật ong không phải lo ngại về lượng đường có trong mật ong tự nhiên. Việc này khó kiểm soát với mật nuôi.

  - Tất cả mọi người từ già tới trẻ nếu có điều kiện nên tập thói quen uống mật ong mỗi sáng thức dậy đề nâng cao sức đề kháng phòng trừ bệnh tật.

  MẬT ONG RỪNG SƠN LANG - CHỈ BÁN MẬT ONG RỪNG TỰ NHIÊN.

  Liên hệ Mss Dung 0164 341 8089 or 01664 055 066 Mr Dũng.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi matongrungsonlang; 17/12/2013 vào lúc 10:24 AM.
  Mật Ong Rừng Sơn Lang.
  Mật ong nguồn gốc tự nhiên 100% duy nhất tại Sài Gòn.
  ĐT: 01664 055 066 Mr Dũng - 0164 341 8089 Mss Dung.

  Facebook:https://www.facebook.com/MatongrungSonLang
  Topic tại Webtretho: >>Mật Ong Rừng Sơn Lang Chính Gốc Từ Rừng <<
  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Sự kết hợp của mật ong rừng tự nhiên để giảm cân hiệu quả:

  1 chén nước bưởi ép hoặc nước cam

  2 muỗng cà phê giấm táo

  1 muỗng cà phê mật ong

  Khuấy đều hỗn hợp!

  Uống trước mỗi bữa ăn. Nó giúp phá vỡ các tế bào chất béo nhanh hơn và hỗ trợ trong việc giảm cân!

  Thúc đẩy sự trao đổi chất tự nhiên của bạn với thức uống giải độc này. Hãy thử trong một tuần. Bạn sẽ giảm cân và có thật nhiều năng lượng. Nghe thật hấp dẫn phải không nào?!

  Đặc điểm để nhận thấy biết mật ong rừng thứ thiệt là đây, lúc nào cũng phải có một lớp bọt như bia ở trên bề mặt.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi matongrungsonlang; 27/11/2013 vào lúc 08:32 AM.
  Mật Ong Rừng Sơn Lang.
  Mật ong nguồn gốc tự nhiên 100% duy nhất tại Sài Gòn.
  ĐT: 01664 055 066 Mr Dũng - 0164 341 8089 Mss Dung.

  Facebook:https://www.facebook.com/MatongrungSonLang
  Topic tại Webtretho: >>Mật Ong Rừng Sơn Lang Chính Gốc Từ Rừng <<
  iframe: approve:
  • 102 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #4
  khônng có bán ở HN ah bạn ơi?

  Bán Bưởi Diễn chuẩn phục vụ tết 2014
  Liên hệ: 0977287255 ( Gặp Trung)

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-bieu-1814527/
  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Bom_Buoi1102 Xem bài viết
  khônng có bán ở HN ah bạn ơi?
  Mình chỉ có bán ở Sài Gòn thôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Nếu có người quen ở Sài Gòn về Hà Nội thì ủng hộ mình nhé. Hàng chất lượng tự nhiên 100%.

  Mật Ong Rừng Sơn Lang.
  Mật ong nguồn gốc tự nhiên 100% duy nhất tại Sài Gòn.
  ĐT: 01664 055 066 Mr Dũng - 0164 341 8089 Mss Dung.

  Facebook:https://www.facebook.com/MatongrungSonLang
  Topic tại Webtretho: >>Mật Ong Rừng Sơn Lang Chính Gốc Từ Rừng <<
  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Giữa cuộc sống ngày càng ô nhiễm, việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày bằng những dưỡng chất tự nhiên có tác dụng phòng chống bệnh tật là rất quan trọng. Chỉ cần 20-50g mật ong mỗi ngày, tức là mỗi sáng bạn làm 1-2 thìa mật ong rừng tự nhiên bạn sẽ phải ngạc nhiên về sức khỏe của mình được cải thiện như thế nào. Những bệnh vặt mà bạn hay gặp phải sẽ không còn xuất hiện. Đó là thực tế mà mình đã trải nghiệm.

  Mật Ong Rừng Sơn Lang.
  Mật ong nguồn gốc tự nhiên 100% duy nhất tại Sài Gòn.
  ĐT: 01664 055 066 Mr Dũng - 0164 341 8089 Mss Dung.

  Facebook:https://www.facebook.com/MatongrungSonLang
  Topic tại Webtretho: >>Mật Ong Rừng Sơn Lang Chính Gốc Từ Rừng <<
  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Tác dụng rất hiệu quả sự kết hợp mật ong rừng và bột quế trong làm đẹp:

  Chỉ cần bôi hỗn hợp gồm ba muỗng mật ong và một muỗng bột quế lên các mụn nhọt trước khi ngủ và rửa sạch lại bằng nước ấm vào sáng hôm sau. Chỉ cần thực hiện mỗi ngày một lần, trong vòng hai tuần thì các mụn nhọt cũng như nhiều bệnh viêm nhiễm ngoài da khác (như chàm bội nhiễm, bệnh ecpet mảng tròn…) sẽ khỏi hoàn toàn. Da bạn sẽ được nuôi dưỡng với những khoáng chất tự nhiên có trong mật ong làm cho da khỏe mạnh và ngày càng đẹp ra.


  Mật Ong Rừng Sơn Lang.
  Mật ong nguồn gốc tự nhiên 100% duy nhất tại Sài Gòn.
  ĐT: 01664 055 066 Mr Dũng - 0164 341 8089 Mss Dung.

  Facebook:https://www.facebook.com/MatongrungSonLang
  Topic tại Webtretho: >>Mật Ong Rừng Sơn Lang Chính Gốc Từ Rừng <<
  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Bạn có biết khi bạn trộn đều hai muỗng cà phê mật ong và ba muỗng bột quế vào khoảng 500g nước trà để uống có thể làm hạ cholesterol trong máu xuống hơn 10% chỉ trong vòng hai giờ.

  Với những bệnh nhân viêm khớp, dùng ba lần mỗi ngày loại nước uống này có thể chữa trị hiệu quả chứng cao cholesterol trong máu mãn tính

  Vấn đề là cần sử dụng mật nguồn gốc tự nhiên.

  Mật Ong Rừng Sơn Lang.
  Mật ong nguồn gốc tự nhiên 100% duy nhất tại Sài Gòn.
  ĐT: 01664 055 066 Mr Dũng - 0164 341 8089 Mss Dung.

  Facebook:https://www.facebook.com/MatongrungSonLang
  Topic tại Webtretho: >>Mật Ong Rừng Sơn Lang Chính Gốc Từ Rừng <<
  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Mật ong là phương pháp tốt nhất để giảm cân . Uống ít nhất 10 gram mật ong với nước ấm mỗi buổi sáng. Đây là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho bệnh béo phì và nâng cao sức khỏe.

  Mật Ong Rừng Sơn Lang.
  Mật ong nguồn gốc tự nhiên 100% duy nhất tại Sài Gòn.
  ĐT: 01664 055 066 Mr Dũng - 0164 341 8089 Mss Dung.

  Facebook:https://www.facebook.com/MatongrungSonLang
  Topic tại Webtretho: >>Mật Ong Rừng Sơn Lang Chính Gốc Từ Rừng <<
  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Đây là một cách giảm cân hữu hiệu dành cho những người lười vận động. Nó có thể đốt cháy hàng trăm calo ngay cả khi bạn chỉ ngồi hàng giờ trước máy tính.

  Nó cũng giúp làm tăng sự trao đổi chất và do đó giúp bạn giảm cân.

  Bạn cần:

  2 muỗng cà phê mật ong

  1 muỗng cà phê bột quế

  237 ml nước

  Hướng dẫn:

  1) Sử dụng bột quế và mật ong nguyên chất theo tỉ lệ 1-2. Khuyến khích dùng 1 muỗng cà phê quế với 2 muỗng cà phê mật ong.

  2) Đun sôi 237 ml nước.

  3) Hoà bột quế và nước sôi, đậy lại và để cho nguội.

  4) Thêm mật ong vào khi hỗn hộn đã nguội hoặc còn ấm. Không bao giờ cho thêm mật ong khi hỗn hợp còn nóng bởi vì nhiệt độ cao sẽ phá hủy các enzym và các chất dinh dưỡng khác trong mật ong nguyên chất.

  5) Uống 1/2 hỗn hợp này trước khi đi ngủ. Nửa còn lại nên được đậy kĩ và cho vào tủ lạnh để uống vào buổi sáng. Không nên làm nóng lại vào buổi sáng.

  Không thêm bất kỳ hương vị nào vào hỗn hợp này. Và công thức này chỉ hiệu quả nếu bạn uống nó khi dạ dày đang trống rỗng.  Chỉnh sửa lần cuối bởi matongrungsonlang; 09/12/2013 vào lúc 08:25 AM.
  Mật Ong Rừng Sơn Lang.
  Mật ong nguồn gốc tự nhiên 100% duy nhất tại Sài Gòn.
  ĐT: 01664 055 066 Mr Dũng - 0164 341 8089 Mss Dung.

  Facebook:https://www.facebook.com/MatongrungSonLang
  Topic tại Webtretho: >>Mật Ong Rừng Sơn Lang Chính Gốc Từ Rừng <<
  iframe: approve:
 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6

LinkBacks Enabled by vBSEO