Mật Ong Rừng Nguyên Chất tinh khiết

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O96 bốn 617 bốn 89
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mật Ong Rừng hay còn gọi là Mật Ong Khoái là một đặc sản quý từ rừng núi nhiệt đới nơi mà gần như các mùa trong năm đều có hoa thơm. Sự phong phú của các loài hoa là yếu tốt quyết định đến chất lượng và hương vị đặc biệt của mật ong rừng, chính vì thế mà mật ong rừng đúng chuẩn rất thơm ngon, chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe.
  Cách chọn mật ong rừng tốt:Về màu sắc của mật ong: Mật ong rừng hiểu đơn là loại mật được hình thành hoàn toàn trong điều kiện tự nhiên. Mật ong rừng tốt nhất thường có mầu vàng sậm, bởi đây là loại mật tuổi đủ già, được hình thành trong một điều kiện rất phong phú về các loại hoa.
  Về độ tinh khiết của mật ong: Độ tinh khiết để chỉ sự nguyên chất mật ong không bị pha tạp một cách vô tình hay chủ ý. Trong nhiều trường hợp do chưa nắm được quy luật tạo mật của loài ong, khi phát hiện tổ ong người ta khai thác không đúng thời điểm, hũ mật đang giai đoạn kiến tạo, ong thợ chưa kịp quạt cho mật cô lại để hàn kín miệng hũ bằng sáp, mật có thể lẫn phấn hoa thậm chí nước mưa.
  Để thử độ tinh khiết người ta có thể dùng cánh bỏ cả chai mật vào ngăn đá sau 1 đêm, nếu chai mật không bị đông đá hoặc đông một phần thì đó là mật tốt. Hoặc dùng cách nhỏ 1,2 giọt mật vào 1 cốc nước ấm thấy giọt mật vẫn giữ được kết cấu nhất định, rơi xuống chạm đáy mới tan dần thì đó là mật tốt.
  Về độ tạo khí ga của mật ong rừng: mật ong rừng tốt tạo khí ga rất mạnh sau khi có sự rung lắc kéo dài bởi vận chuyển hoặc khi nhiệt độ môi trường tăng cao, có trường hợp thậm chí gây vỡ vỏ chai đựng. Vì thế khi rót mật ong rừng tốt vào các chai lọ là một sự kiên nhẫn, không bao giờ bạn có thể rót một lần mà có thể đầy hết được.
  Về hương vị: mật ong rừng là loại có hương thơm đặc trưng, tan rất nhanh trong miệng để lại dư vị ngọt mà thơm, không cảm giác khé cổ. Vị ngọt của mật dễ chịu, không hề có vị chua do sự lên men bởi hàm lượng nước trong mật quá cao.Giá bán mật ong rừng chuẩn: 400.000đ/lít, 300.000đ/ chai 750mlMật ong rừng còn nguyên tổ sáp: 350.000đ/kgLiên hệ mua mật ong rừng: 0964617489 - Nhật HươngCơ sở Việt Shan - Đặc sản Núi ViệtBản Phiêng 2, xã Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn, Yên Bái.Phục vụ giao hàng toàn quốc Mật Ong Rừng chất lượng đảm bảo.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vietshan; 01/04/2016 vào lúc 05:04 AM.
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO