Mật ong rừng Mù Cang Chải xịn 100% giá cạnh tranh nhất

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Em có bán Mật ong rừng chính gốc Mù Cang Chải - Yên Bái. Hiện đang mùa mật ong, mật được nắng nên rất thơm, đặc, sánh, trong và vàng đẹp như nước cam. Mật đặc rót vào chai không cần phễu, để thời gian lâu không bị đổi mầu, không biến chất. Đảm bảo 100% không pha trộn.
  Hiện có mật ong đóng chai và mật ong còn nguyên cả sáp để cho khách kiểm soát chất lượng. Hàng chuẩn và xịn.
  Giá em nó đây ạ. mật ong rừng Loại 1: 330k/chai; Loại 2: 190k/chai; ngoài ra em còn có bán mật ong rừng nguyên sáp để ngâm rượu: 270k/kg.
  Ai có nhu cầu thì liên hệ: 0917.349.590 cả viber và zalo.

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tổ ong có công dụng thanh nhiệt giải độc, khứ phong tiêu thũng, sát khuẩn, được dùng để trị kinh giản, co giật, bệnh phong, nhũ ung, đinh độc, lao hạch, phong tý, trĩ, lỵ, liệt dương, mụn nhọt…

  Rượu ngâm với tổ ong có công dụng rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe, tuy nhiên cần dùng đều đặn, đúng liều lượng (1 chén nhỏ mỗi ngày) để có công dụng tốt nhất.

  Cách chế: Dùng 1 cầu ong (tương đương 1,5 kg sáp và mật ong) ngâm với 3l rượu trắng, bịt kín miệng lọ, để nơi râm mát, thỉnh thoảng lắc đều, sau 15 ngày có thể dùng được. Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 25 ml. Nam, nữ từ tuổi trưởng thành đều dùng được.


  Cách chọn rượu: Nên chọn rượu càng mạnh càng tốt, vì khi kết hợp với mật và sáp ong hỗn hợp này sẽ có mùi thơm nồng và công dụng tốt hơn.

  Cách chọn tổ ong: Nên chọn các tổ ong được con người nuôi trên rừng vì các cầu ong này được kiểm soát vệ sinh và ong lấy phấn hoa tự nhiên, điều này sẽ giúp cho thức uống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ được mùi thơm tự nhiên.
  Mật ong rừng Mù Cang Chải nguyên chất.
  Tổ ong được người dân tộc lấy từ trong rừng, ong tự hút mật hoa sinh mật.
  100% nguyên chất, không pha thêm đường / bất kỳ chất gì
  Mật sánh, thơm mùi hoa.
  Hãy đặt ngay hôm nay để có những chai mật ong đầu mùa nắng ngon nhất. Giá mật ong rừng loại 1: 330k/ chai; loại 2: 190k/ chai; mật nguyên sáp: 270k/kg.
  Liên hệ: 0917349590
  https://www.facebook.com/profile.php?id=1278640001

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO