MẬT ONG RỪNG - MÙ CANG CHẢI

Mật ong rừng Mù Cang Chải – Yên Bái xưa nay đã thành thương hiệu nổi tiếng trong giới kinh doanh mật ong. Để lấy được loại mật ong nguyên chất từ Mù Cang Chải ra cho người dân tiêu thụ là vô cùng khó khăn và số lượng hạn chế.
Tuy nhiên, bên cạnh những điều khó khăn đó thì đổi lại người tiêu dùng thông thái sẽ tìm được hương thơm đặc trưng của mùi hoa Táo Mèo phảng phất trong hương mật ong (cái vị mà không thể làm giả hay biến đổi ở mật ong Mù Cang Chải).
Tôi không dám chắc tất cả chúng ta đều biết quả Táo Mèo, loài táo mèo sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt, tạo ra những loại quả có dược tính cao cũng như dùng trong nhiều việc. Người dân tộc thì dùng quả Táo Mèo như một đặc sản quê hương để ngâm rượu tiếp đãi những vị khách quý nhất đến với gia đình.
Quả Táo Mèo là vậy, nhưng Mật Ong hoa Táo Mèo thì không phải ai cũng có cơ hội được thưởng thức. Thường người dân bản khai thác tự tiêu dùng và rất ít bán ra ngoài vì mật ong lấy được rất ít.
Cơ sở 326 Trương Định, Hoàng Mai ( 0977768919 * 0914868114 ) gần như là cơ sở duy nhất tại Hà Nội có được loại mật ong quý hiếm này. Một lần thưởng thức sẽ cho các bạn cảm giác khó quên.
Quý khách không có điều kiện mua có thể đến thử miễn phí, chúng tôi hoan nghênh và mong muốn tất cả chúng ta một lần trong đời được thưởng thức thứ mật ong quý giá hạng nhất này.

Chi tiết tại:
mat ong nguyen chat, Mật ong nguyên chất, Mat Ong Su Vet, Mật Ong Sú Vẹt