Mật ong nguyên chất, phấn hoa rừng Tây Bắc đây!!!!

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Chào các mẹ!
  Chả là em có ông anh ở Điện Biên có trang trại nuôi ong nhờ em bán online. Em xin nói rõ về sản phẩm ạ! Đây là mật ong hoa rừng, tức là tổ ong được người nuôi mang vào trong rừng để, ong tự kiếm hoa rừng làm mật, sau một thời gian người nuôi sẽ quay lại nơi để tổ ong để thu hoạch ạ, nên mật ong có mùi thơm nhẹ của hoa rừng. Mật ong hoa rừng có hai loại, một loại mùa hè (hiện nay chỉ còn vài lít vì đã sang đông rồi mà) và một loại mùa thu đông. Em xin nói rõ về từng loại ạ!
  - Loại mùa hè thì mật đặc hơn, sánh hơn và trong hơn, đồng thời cũng thơm hơn nữa
  - Loại mùa thu đông thì mật có màu sậm hơn nhưng lại rất tốt đặc biệt là những người mắc bệnh đường ruột ạ vì vào mùa thu đông các cây thuốc trong rừng ra hoa nên ong thường lấy mật từ những cây thuốc đó nên mất rất tốt và thơm vị thuốc ạ!
  Em xin post một cái ảnh để cho các mẹ dễ so sánh.
  Picture0003_zpsbc5b5bee.jpg Photo by lananh2108 | Photobucket  Em xin cam đoan mật ong hoa rừng em bán là mật ong nguyên chất, ko hề pha trộn, các mẹ có thể thử khi mua, nếu không ưng ý các mẹ có thể không mua cũng ko sao. Có rất nhiều cách thử trên mạng, các mẹ có thể tự tìm hiểu ạ, nhưng có một cách đơn giản nhất là các mẹ cứ ném nó vào ngăn đá tủ lạnh vài ngày nếu mật ko đông thì là mật nguyên chất ạ! Nếu có mẹ nào có nhu cầu em cũng bán luôn cả bánh mật với giá 170k/kg thôi, các mẹ có thể tự về nhà chắt mật ra ạ!


  Giá em bán rất hữu nghị vì đây là lần đầu em bán online, em sẽ lấy 195k/lít cho 15 lít đầu tiên ạ, nếu mẹ nào có nhu cầu dùng thử có thể mua chai nhỏ hơn 0,5 lít với giá 100k ạ.


  Picture0005_zps0efba9c3.jpg Photo by lananh2108 | Photobucket  Mẹ nào mua nhanh còn được khuyến mại thêm gói phấn hoa về dùng thử nhé!


  Picture0007_zps40efec6c.jpg Photo by lananh2108 | Photobucket  Bên cạnh đó em cũng bán phấn hoa với giá cực kỳ hữu nghị vì em lấy tận trang trại rồi. Phấn hoa này là phấn hoa do ong tha về tổ và đã được sấy khô rồi nhé, rất tốt cho người ốm, người muốn tăng cân. Em cũng có tờ hướng dẫn sử dụng phấn hoa cho mẹ nào mua nhé! chỉ 85k/0,5 kg thôi ạ!


  Picture0006_zpsf5da3f5f.jpg Photo by lananh2108 | Photobucket  Sắp tết rồi, có mẹ nào có nhu cầu mua đặc sản thịt trâu gác bếp của Tây Bắc cho ông xã làm mồi ko ạ. Em xin nói rõ là thịt trâu gác bếp là thịt trâu được tẩm ướp gia vị rồi sấy khô có thể là mang phơi hoặc để trên ránh bếp củi của người dân tộc ấy, mùi vị rất đặc trưng (vì đây là đặc sản của người dân tộc Thái, Mèo ở Tây Bắc), thịt càng nhai càng ngọt như mực khô ấy ạ. mẹ nào có nhu cầu pm em nhé, em sẽ đặt người làm để có thịt mới tươi ngon cho các mẹ!


  Mẹ nào có nhu cầu mua mật ong, phấn hoa hoặc thịt trâu gác bếp có thể liên hệ em
  Lan Anh (sinh năm 1990 cho dễ xưng hô ạ)
  Số đt: 0973593050
  Các mẹ có thể đến mua hàng trực tiếp vào cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính (em phải đi làm nữa ạ) tại:
  Số 4, ngách 25, ngõ 445, Nguyễn Khang, Cầu Giấy (từ đường Cầu Giấy, đến chợ Cầu Giấy rồi rẽ vào Nguyễn Khang, cái ngõ to có chợ cóc đầu tiên ấy ạ)


  Lần đầu buôn bán trên này mong được các mẹ ủng hộ em ạ!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lananh2108; 09/12/2013 vào lúc 11:38 AM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  không mẹ nào có nhu cầu ạ?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO