Mật Ong Nguyên Chất Golden Honey

- Bạn đang sở hữu 1 kênh phân phối bán lẻ
- Bạn đang có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng Mật Ong?
- Bạn đang là nhân viên văn phòng hoặc sinh viên đang muốn kiếm thêm thu nhập?
- Cơ sở sản xuất của bạn đang muốn tìm nhà cung cấp mật ong nguyên chất?
- Hoặc đơn giản bạn đang có nhu cầu mua thường xuyên?
- Bạn có mối quan hệ rộng với người nước ngoài đang sinh sống ở TP. HCM?

HÃY GỌI NGAY 0906 771 880 HOẶC GỬI THÔNG TIN CHO CHÚNG TÔI QUA EMAIL: thonguyenleminh@gmail.com. CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC VÀ BÁO GIÁ BÁN BUÔN CHO BẠN. CHÍNH SÁCH GIÁ VÀ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CỰC KỲ HẤP DẪN.

Mật Ong Golden Honey là mật ong 100% nguyên chất từ những đồi hoa cà phê nở trắng mướt của vùng đất Tây Nguyên. Hoa cà phê cho bạn loại mật ong có màu vàng hổ phách, vị ngọt thanh, hơi khé.
Vì sao chúng tôi lại chọn mật ong hoa cà phê là sản phẩm chủ lục và thế mạnh của thương hiệu Golden Honey?
- Mật ong có nguồn từ hoa cà phê có vị rất thơm, ngon, màu sắc bắt mất, đặc biệt khi mật ong đến độ chín để càng lâu càng ngon, không làm thay đổi màu sắc hay hương vị.
- Một điều đặc biệt nữa là khi chúng ta pha chế các thức uống hay làm các món ăn thì loại mật ong hoa cà phê không làm mất hương vị của món chính mà còn tăng thệm mùi vị thơm ngon, đặc trưng của món ăn. Đây là một nghiên cứu thực tế của Golden Honey, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm các món ăn, thức uống và cho ra công thức pha chế. Chúng tôi sẽ tặng bạn công thức pha chế cho bạn khi bạn đặt hàng Mật ong Golden Honey.

Khi pha chết mật ong hoa cà phê Golden Honey với các loại thức uống như nước cam mật ong, chanh mật ong, nước ép trái cây mật ong… Thì loại mật ong hoa cà phê không làm mất hương vị của các loại nước ép nói trên mà làm tăng vị ngon ngọt thơm mát. Điều này rất quan trọng đối với các quán cà phê, nước giải khát có sử dụng mật ong vì tạo ra được thức uống không chỉ thơm ngon mà rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với những người bị hạn chế sử dụng đường thì mật ong hoa cà phê của Golden Honey là giải pháp tuyệt vời nhất.

Đối với những nhà hàng BBQ, thì mật ong nguyên chất là nguyên liệu không thể thiếu. Mật ong hoa cà phê của Golden Honey sẽ giúp các món nướng của bạn thơm ngon hơn bao giờ hết nhờ vị ngọt thanh, màu sắc bắt mắt, và đặc biệt là giữ được hương vị của thực phẩm chính. Mật Ong hoa cà phê Golden Honey đã vinh dự trở thành nhà cung cấp mật ong cho các chuổi nhà hàng BBQ lớn tại TP. HCM. Chúng tôi thuyết phục được các nhà hàng này bởi chất lượng và chính sách giá tốt.
Golden Honey rất hân hành là bạn đồng hành của các bạn.

Trân trọng,

Golden Honey

- Giao hàng tận tay khách hàng.
- Free phí giao hàng với khách hàng tại TP.HCM
Công ty TNHH TM Minh Thơ
Thôn 7, xã EaNing, CuKuin, ĐăkLăk
Email: thonguyenleminh@gmail.com
Liên lạc Ms Thơ :0906 771 880 or Mr Đức :0979313791