Mật ong nguyên chất 100%, mì Chũ sạch, nấm hương rừng và rất nhiều đặc sản nữa. Xin mời các bố, mẹ !

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
    • 48 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1








    Đôi lời về các SP tớ tự làm:
    Tớ tham khảo một số topic bán mặt hàng cùng loại thì thấy rằng giá của các SP tớ tự làm không hề rẻ hơn so với các nhà khác? Tại sao? Một trong các lý do quan trọng làm cho giá cao hơn là: Tất cả mặt hàng tự làm, phơi mình đều mang về chọn từng cái một, cái nào già, xấu mình đều bỏ hết. Lá được đem rửa sạch khoảng 4 lần bằng nước sạch. Sau đó cái thì treo lên phơi, cái thì rải nilon xuống dưới và rải lá lên trên phơi. Chính vì vậy thời gian phơi sẽ lâu hơn so với những nơi họ rải thẳng xuống sân phơi nhiều. Nhưng bù lại lá lại rất sạch sẽ và chỉ bám chút bụi thôi. Vì vậy giá sẽ không thể rẻ hơn được nữa.

    VD như lá sen: Ở BG mình người ta bán đầy lá đã phơi sẵn. Tại sao mình không lấy để bán lại kiểu gì chả có lãi nhưng mình biết họ phơi thế nào rồi. Đa phần họ không rửa lại lá sen hoặc có rửa thì rửa qua1 nước, nhiều nhà thái lá rồi rải xuống sân để phơi. Vì vậy đem uống vào sẽ không sạch. các loại phơi phóng mình dùng thế nào thì mình làm bán như vậy chứ lương tâm mình áy náy lắm. Các mẹ ủng hộ mình đừng vì cái giá mà băn khoăn nhé, hihi.
    Thông tin liên hệ và đặt hàng

    * Hằng sinh năm 1977.
    SĐT 0984.882.639

    *Địa chỉ: Số nhà 4 Ngõ 6A đường Nguyễn Khắc Nhu phường Trần Nguyên Hãn TP Bắc Giang

    Nick YH: concobebe123123

    TK của tớ nè: Vietcombank: 0731.000.585.646 Chủ TK Ngô Thị Thu Hằng.

    * Địa chỉ giao hàng tại HN: Lan nick lan_chi. SĐT 0983.089.724. Cạnh nhà văn hóa thôn Phú Diễn cách Cầu Diễn 1 km.

    * Phí ship: 20k/đơn trong khoảng cách 15km. Xa hơn các mẹ cho tớ xin thêm 5-10k nhé. Freeship khi mua từ 400k trở lên trong khoảng cách 15km. > 15km freeship với đơn hàng >500k.

    * Nhận giao hàng toàn quốc

    * Các mẹ ở Bắc Giang thân mến. Tất cả các SP này tớ đều bán ở Bắc Giang nhé. Năm ngoái tớ đã bán khá nhiều ở BG rồi nhé. Một số mặt hàng tớ còn giao buôn ạ.
    Tết này tớ bán giò me tại Bắc Giang ạ (năm đầu tiên bán SP này tại BG nhé). Mẹ nào cần thì qua nhà tớ hoặc ới tớ ship. Thanks
    Giá sản phẩm
    1. Tai chua khô: 35k/lạng

    2. Lá sen khô: 120k/kg (HẾT HÀNG).

    3. Nụ vối khô: 160k/kg (HẾT HÀNG)

    4. Mộc nhĩ sạch có chân: 120k/kg

    5. Nấm sò khô: 270k/kg

    6. Nấm hương rừng 330k/kg, 35k/lạng

    7. Mật ong nhãn 150k/lít (CAM KẾT MẬT NGUYÊN CHẤT)

    8. Mật ong hoa rừng Tây Nguyên 160k/lít (CAM KẾT MẬT NGUYÊN CHẤT)

    9. Chanh đào ngâm mật ong 1kg 310k

    10 Chanh đào ngâm mật ong 0,5kg 160k

    11. Mì Chũ: 42k/kg

    12. Đỗ xanh Đồng mỏ 50k/kg ( Hết hàng)

    13. Chanh đào: 65k/kg
    (Hết mùa
    )

    14. Miến Yên Bái: 60k/kg

    15. Trám ngâm mắm lọ 1kg mắm 35 độ: 140k

    16. Trám ngâm mắm lọ 1kg mắm 25 độ: 110k

    17. Trám ngâm mắm lọ 1,5kg mắm 25 độ: 165k


    Các món bột nghệ, rượu gừng, rượu nghệ tớ dừng ạ. Đợt này bận nên không làm được.
    Hướng dẫn sử dụng
    + Lá sen: Có tác dụng làm giảm mỡ máu, chữa mất ngủ, hạ huyết áp………
    Cách pha: Lấy một nhúm lá sen rửa qua nước sôi để nguội cho sạch bụi, cho vào ấm rồi tráng qua bằng nước sôi. Sau đó pha lá bằngnước đun sôi
    + NẤM SÒ SẤY KHÔ: Ngâm vào nước lạnh khoảng 5p cho ra bớt nước vàng, sau đó cho chút muối tinh rồi đổ nước nóng ngâm khoảng 3-5 phút. Đem rửa sạch vắt khô nước. Nấm sò sấy khô có thể dùng để nấu canh chua, kho cá, xào…
    Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa:
    1. Lá sen, nụ vối khô, tai chua: Là những sản phẩm tớ tự làm.

    2. Mộc nhĩ, nấm sò có từ xưởng nấm của anh tớ - yên tâm về chất lượng và độ sạch của SP

    3. Mật ong, mì chũ, nấm hương: Là những SP được cung cấp
    bởi các nhà cung cấp đảm bảo chất lượng
    Chú ý:

    Tớ Bán buôn mộc nhĩ các mẹ nhé. Mẹ nào lấy về bán lẻ thì liên hệ với tớ. Năm ngoái tớ đã bán buôn cho khá nhiều mẹ đấy ạ, hii.
    Mộc nhĩ trồng tại xưởng nhà anh tớ. Nhà anh tớ có xưởng mộc nhĩ tại Tự Lạn - Việt Yên và Tân Dĩnh- Lạng Giang nhé.
    Giá mộc nhĩ giao buôn đảm bảo hợp lý lắm ạ,hii.
    Ngoài ra các mẹ cùng CQ có thể rủ nhau OD từ 5kg trở lên là tớ tính giá giao buôn rồi nhé, Mua càng nhiều giá càng rẻ ạ. Đảm bảo ngon, bổ, rẻ.
    Sản phẩm mới


    Tớ có thêm sản phẩm mật ong hoa rừng Tây nguyên.
    Mật nhà tớ ở huyện Bảo Lộc - Lâm Đồng nhé. Vùng đất này bạt ngàn hoa, vì thế mật hoa rất đặc và sánh. Tớ mê loại mật này vì nó thơm mùi phấn hoa hệt như loại mật ong rừng các mẹ nhé. Mùa này trong đó rất nhiều hoa nên mật cực ngon các mẹ nhé.
    Mật không đóng đường. Mùa đông tớ đựng mật vào chai Lavie mà nó vẫn không hề đóng đường đâu nhé. Mẹ nào thích mật không đóng đường thì loại này cực hợp đấy ạ. Giá mật tớ lấy phải nói là cao vòi vọi, hì hì. Nhưng vì thích được giao lưu với các mẹ trên này nên giá tớ bán là 160k/lít. Tất cả các loại mật tớ bán đều hoàn toàn là mật ong thiên nhiên, cam kết không nuôi bằng đường nhé. CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.
    Tớ nợ ảnh ạ. Cái máy ảnh đang ở nhà ông ngoại cơ



    Củ từ tím ( củ mỡ) dùng để nấu canh, nấu xôi: giá 25k/kg


    Chanh đào ngâm mật ong: Mẹ nào không có thời gian ngâm chanh thì báo tớ tớ sẽ làm cho nhé. Lọ chanh đào ngâm mật ong tớ làm theo tỷ lệ chanh: mật ong: đường phèn là 1:1:0,6 các mẹ ạ.
    Tớ có các loại lọ như sau:
    Lọ nguyên quả 1kg, 0,5kg
    Lọ thái lát: 1kg, 05kg.




    Các sản phẩm khác





    Mật ong Lục Ngạn:
    Tớ cam kết bán mật ong xịn ạ. Không bán hàng trộn linh tinh vớ vấn đâu nhé. Hôm trước lên Lục Ngạn người quen nhà tớ bảo dân buôn về HN nhiều nhà lấy mật ong pha để bán. Tức là họ pha các loại mật với nhau nhãn lẫn vải, lẫn hoa rừng.v.v... để bán được giá cao hơn. Giá cả nhập vào chênh nhau đến 15-20k/lít các mẹ nhé.


    Tai chua khô:
    Cái món cầu kỳ này làm tớ phồng rộp tay mất mấy ngày đấy nhé. Cuối cùng không thái được nữa tớ đặt cái chày lên để bổ, hii.
    Tai chua muốn ngon thì phải cầu kỳ, thái ra rồi rửa sạch nhựa bằng nước muối, đem phơi 2 nắng rồi lại rửa lại lượt nữa cho sạch nhựa. Vì thế khi nấu chỉ cần rửa sạch bụi rồi thả vào nồi luôn. Vừa nhanh, đơn giản lại thuận tiện phải không nào.

    Nấm sò khô
    Xưởng nấm nhà anh tớ rộng đến vài hecta tọa lạc tại khu Tân Dĩnh - Lạng giang. Mỗi lần đến đấy là tớ phải dạo khắp xưởng. Có xưởng dưới đất, có xưởng trên tầng. trồng đủ các loại nấm, vừa ngon vừa sạch


    Nấm hương rừng
    Nếu mẹ nào đã thưởng thức nấm huơng rừng chắc không thể nào quên mùi hương thơm của nấm. Vị ngọt ngào, hương thơm dạt dào cac mẹ nhỉ


    Nụ vối:

    Cái món quà quê này gắn bó với tuổi thơ của không ít bạn trong đó có cả tớ. Mùi thơm của nụ vối với chút ngai ngái nữa mà khi ta uống sao thấy ngon đến thế
    HẾT HÀNG




    Miến dong không tẩy Yên Bái. Sợi miến mềm, dai


    Mộc nhĩ sạch
    Mộc nhĩ tại xưởng nhà anh tớ nhé. Đây là mộc nhĩ có chân các mẹ ạ. Vì đợt vừa rồi anh tớ bận nên không cắt được chân nhưng mộc nhĩ ngon và giòn, cánh dày lắm nhé. Tớ không quảng cáo tý nào 100% là sự thật đấy ạ

    Mì Chũ:
    Món mì Chũ giờ khá "nổi tiếng", được nhiều người biết và ưa thích. Tớ lấy mì của nhà Chị làm mì cũng có tiếng làm mì ngon và sạch trên Chũ. Các mẹ ăn thử sẽ cảm nhận thấy nhưng gì tớ nói.



    Lá sen khô
    Món lá sen này "lấy đi" của tớ khá nhiều công sức, hihi. Từ công chọn lá, cắt cuống đến đoạn phơi, cất lá sen. Thời gian phơi cũng khá lâu từ 4-6 ngày mới hoàn thành 1 mẻ. Lá sen phơi khô rồi cắt nhỏ đóng túi. Mẹ nào đã phơi lá sen rồi mới biết nó kỳ công ra sao. Cái được lớn nhất là mùi sen thơm lan tỏa khắp nhà. Thơm lắm nhé

    (HẾT HÀNG HẸN NĂM SAU)





    Mật ong hoa rừng Tây Nguyên. Mật đặc và sánh nhé.
    Tớ vừa rót mật vừa chụp ảnh nên ảnh không được đẹp.



    Trám ngâm mắm, món ngon dân dã



    Mình có 2 loại như sau: Trám ngâm với nước mắm nguyên chất loại 25 độ đạm.
    Trám ngâm với mắm nguyên chất loại 35 độ đạm
    Trám ngâm theo tỷ lệ 1:1 nhé. Tỷ lệ thì vậy nhưng hôm nay khi tớ đóng hộp trám loại mắm 25k thì 10kg trám phải có 11 lít nước mắm thì mắm mới ngập trám. Ngoài ra, trám được phơi se vỏ nên 20kg trám của tớ bị hao đi một chút.
    Giá tớ tính theo công thức: trám + mắm + lọ+ tiền công. vì công làm trám mất khá nhiều thời gian và cầu kỳ ạ. Mỗi mẻ tớ cũng chỉ làm được 10kg và ngày có cố gắng lắm tớ cũng chỉ làm được 20kg mà quần quật suốt từ sáng đến tối. Sáng nay tớ làm trám từ 7h sáng. Ngâm trám khoảng 2 tiếng sau đó luộc trám với muối, rồi phơi trám dưới nắng cho se vỏ. Sau đó tớ rửa lọ, phơi khô. Chiều đun mắm, ngâm trám. Chờ trám nguội và đóng vào lọ.
    Trám là hàng nặng, cồng kềnh nên cước cao cộng với việc vận chuyển khó khăn lắm ạ. Mẹ nào tự làm được thì tự làm nhé.




    [CENTER]






    Củ từ tím (khoai mỡ) nấu canh:











    Lọ chanh 1kg đây ạ:




    Chỉnh sửa lần cuối bởi que_huong; 10/11/2012 vào lúc 11:27 PM. Lý do: Thay đổi SP
    iframe: approve:
    • 141 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Em vẫn đặt mua mì của mẹ cu Khoai - cũng có túi xanh như chị mà. Ở trên đằng Yên Phụ cũng có 1 chỗ bán. Đợt em về Bắc Giang thấy loại túi này đầy nhan nhản. Làm gì đến mức "Không phải nhà nào cũng có túi như thế". Quảng cáo đúng mức một chút vẫn hơn mà chị
    Chị PM giá giao buôn được ko để em rủ các mẹ mua tranh thủ cho giảm giá thành

    iframe: approve:
    • 48 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi kutidangyeu Xem bài viết
    Em vẫn đặt mua mì của mẹ cu Khoai - cũng có túi xanh như chị mà. Ở trên đằng Yên Phụ cũng có 1 chỗ bán. Đợt em về Bắc Giang thấy loại túi này đầy nhan nhản. Làm gì đến mức "Không phải nhà nào cũng có túi như thế". Quảng cáo đúng mức một chút vẫn hơn mà chị
    Chị PM giá giao buôn được ko để em rủ các mẹ mua tranh thủ cho giảm giá thành
    Cảm ơn em đã quan tâm đến mì nhà chị. Em có thấy trên túi mì có ghi Hội sản xuất và tiêu thụ mì Chũ - Lục ngạn không. Nhãn hiệu này chỉ có đối với những nhà đăng ký vào hiệp hội sản xuất và tiêu thụ mì Chũ , đảm bảo sạch, ngon thì còn tùy nhà em nhé.
    Thế cho nên có nhiều nhà trên Chũ cũng không có túi này đâu bạn nhé. Ngoài ra ở BG có rất nhiều nơi làm mì ngoài Chũ ra như mình đã giới thiệu ở trên ở những nơi làm mì đó không có bao bì như thế đâu bạn.
    Tuy nhiên mình cũng cảm ơn bạn đã góp ý cho mình. Mình sẽ lưu ý lời bạn nói. Thanks bạn

    Chỉnh sửa lần cuối bởi que_huong; 21/11/2011 vào lúc 08:39 AM.
    MẬT ONG, MÌ CHŨ, MĂNG VÀ NẤM HƯƠNG RỪNG
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...bo-me-1003394/
    iframe: approve:
    • 5,565 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Mẹ chủ top quê ở Bắc Giang à? Là đồng hương rùi. Chúc mẹ nó đắt hàng nhé.

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 48 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Trích dẫn Nguyên văn bởi ếch ộp Xem bài viết
    Mẹ chủ top quê ở Bắc Giang à? Là đồng hương rùi. Chúc mẹ nó đắt hàng nhé.
    Mình quê ở BG và hiện đang ở BG mẹ nó ạ.

    MẬT ONG, MÌ CHŨ, MĂNG VÀ NẤM HƯƠNG RỪNG
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...bo-me-1003394/
    iframe: approve:
    • 43 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Trích dẫn Nguyên văn bởi que_huong Xem bài viết
    Cảm ơn em đã quan tâm đến mì nhà chị. Em có thấy trên túi mì có ghi Hội sản xuất và tiêu thụ mì Chũ - Lục ngạn không. Nhãn hiệu này chỉ có đối với những nhà đăng ký vào hiệp hội sản xuất và tiêu thụ mì Chũ , đảm bảo sạch, ngon thì còn tùy nhà em nhé.
    Thế cho nên có nhiều nhà trên Chũ cũng không có túi này đâu bạn nhé. Ngoài ra ở BG có rất nhiều nơi làm mì ngoài Chũ ra như mình đã giới thiệu ở trên ở những nơi làm mì đó không có bao bì như thế đâu bạn.
    Tuy nhiên mình cũng cảm ơn bạn đã góp ý cho mình. Mình sẽ lưu ý lời bạn nói. Thanks bạn
    HIhi, ngoài bạn bán ra còn rất nhiều nuòi khác mà bạn. Bạn chỉ là 1 trong vô số nguòi lấy ở nơi đó thôi mà. Còn nếu 1 mình bạn bán thì hàng đó ko nổi tiếng rồi mà.
    Chú ý quảng cáo lại nhé bạn.

    Yahoo! Mỗi ngày cười và hôn má con
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 20 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Mật ong sao rẻ thế bạn?. Mình mua 1 chai nguyên chất là đã 180k rồi.

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 48 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Muoi_melbourne Xem bài viết
    HIhi, ngoài bạn bán ra còn rất nhiều nuòi khác mà bạn. Bạn chỉ là 1 trong vô số nguòi lấy ở nơi đó thôi mà. Còn nếu 1 mình bạn bán thì hàng đó ko nổi tiếng rồi mà.
    Chú ý quảng cáo lại nhé bạn.
    Tớ biết mẹ nó, mẹ nó ở Úc phải ko. Những cái tớ nói ở trên đúng là thật đấy. Chỉ có điều không phải ai cũng nói thật. Hiện tại tớ đang sống ở BG, ở gần làng Kế chuyên sản xuất mì đóng mác Chũ bạn ạ cho nên những gì tớ nói ra là những gì tớ biết thực tế. Ở Chũ có rất nhiều nhà làm mì nhưng không phải nhà nào cũng làm ngon, riêng mì nhà tớ bán hàng này ngon và sạch thật bạn ạ. Dù sao cũng cảm ơn bạn đã góp ý, tớ sẽ chú ý hơn.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi que_huong; 23/11/2011 vào lúc 09:01 PM.
    MẬT ONG, MÌ CHŨ, MĂNG VÀ NẤM HƯƠNG RỪNG
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...bo-me-1003394/
    iframe: approve:
    • 48 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Hello_123 Xem bài viết
    Mật ong sao rẻ thế bạn?. Mình mua 1 chai nguyên chất là đã 180k rồi.
    Mật ong của tớ bán là mật ong nuôi nhà bạn tớ. Mật đảm bảo nguyên chất 100%, còn giá rẻ là bởi vì tớ nghĩ bán giá đó là tớ cũng có chút lời rồi nên tớ chỉ bán giá đó. Giá mật ong vô cùng lắm bạn nhé, thanks bạn đã quan tâm đến topic của tớ

    MẬT ONG, MÌ CHŨ, MĂNG VÀ NẤM HƯƠNG RỪNG
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...bo-me-1003394/
    iframe: approve:
    • 48 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Mời các mẹ qua ủng hộ tớ đi ạ. hì hì. Các sản phẩm ngon, bổ rẻ. Các mẹ mua xong đảm bảo sẽ vừa ý ạ.

    MẬT ONG, MÌ CHŨ, MĂNG VÀ NẤM HƯƠNG RỪNG
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...bo-me-1003394/
    iframe: approve:
  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO