Mật ong hoa nhãn Sông Mã nguyên chất, hảo hạng và tinh bột nghệ

  • 52 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  em có nguồn hàng Mật ong và tinh bột nghệ cực kỳ đảm bảo nên up lên chia sẻ với các chị em:
  1. Mật ong hoa nhãn Sông Mã: Đây là mật ong bố chồng em đã dùng hơn chục năm nay, tại 1 địa chỉ duy nhất. Sơn La cũng như Hải Dương, có rất nhiều người sản xuất và buôn mật ong, nhưng với độ sành mật ông của bố chông em thì ko một chỗ nào vượt qua địa chỉ này. Ông là người bản địa Sơn La lại bị bệnh dạ dày nặng, thêm nữa là cực khảnh ăn, khó tính chọn thực phẩm nên ông nắm rõ chỗ nào bán mật ong như lòng bàn tay. Dù quanh nhà có đến chục người quen buôn mật ong, nhưng ông chỉ đi lấy mật của 1 chú cách nhà 15 km. Hiu hiu. Vì vậy, các bác cứ dùng rồi sẽ biết vì sao.

  vì là loại mật ong hảo hạng của Sông Mã nên giá bán sẽ cao hơn giá thị trường cùng với sản phẩm mật ong hoa nhãn, nhưng xiền nào của đó. Ko xin, ko ngon các bác cứ bắt đền em thoải mái. Em xin nói thêm là bạn nào quảng cáo rằng bán mật ong rừng Sông Mã là ko hề có đâu, ng dân có lấy đc mật ong rừng thì trên đó họ cũng tranh nhau, hiếm có xuống miền xuôi này lắm. Và với kinh nghiệm của bố em thì chỉ cần nuôi ong tự nhiên thì mật ong nhà nuôi hay mật ong rừng đều tốt như nhau. Ong ở rừng và ong nuôi tại nhà theo cách cho tự hút mật hoa tự nhiên thì ko khác gì nhau đâu. có khác là mật ong rừng có lâu năm rồi mới đc bắt nên nó sẽ có màu sậm đặc, chứ ko vàng óng như mật ong nuôi tự nhiên.

  giá bán 250k/chai 750ml. Em chưa cân bjo, nhưng 1 chai đó cũng tầm 1 kg mật.

  Đợt này khuyến mại ra mắt em bán 230k/chai đến hết tháng nha.

  Các chị em còn ngần ngại thì em sẵn sàng để các chị em dùng thử. mời các chị muốn dùng thử em sẽ gửi shipper của em, ko tính tiền mật dùng thử, chỉ tính tiền ship trả cho bạn shipper thui.

  ảnh minh họa (em chụp ko đẹp các bác thông cảm nha, mật ở ngoài vàng óng cơ)  còn đây là Feedback của khách hàng dùng mật ong, trong đó có lẫn feedback hàng mỹ phẩm pháp em đang bán nữa  2. Tinh bột nghệ vàng và nghệ đen: tinh bột nghệ này em cũng chia sẻ chân thành là làm thủ công, do mẹ của bạn thân em làm hoàn toàn sạch sẽ, cẩn thận, giá cả phải chăng. em thường dùng tinh nghệ vàng để uống với mật ong hoặc sữa hoặc nước lọc để cho đẹp da, tốt cho dạ dày, đường tiêu hóa. Khách hàng của em thì dùng để uống, để đắp mặt. Tùy mục đích mà có cách dùng khác nhau. Và dùng như thế nào thì em không giới thiệu dài dòng vì chị em google thì có rất nhiều. Nhưng chị em lưu ý là chọn trang mạng chính thống và uy tín để xem nhé.
  Giá bán 600k/kg. Mua từ 3 kg giá 550k.
  có bán lẻ gói 2 lạng và 5 lạng.

  đây là tinh bột nghệ vàng, màu ở thật ở ngoài không vàng như này mà nhạt hơn.


  tinh bột nghệ đen thì màu trắng tinh nha, em quên ko chụp ảnh rùi, cho em nợ nhé.
  Ngoài giá mua hàng, tiền ship em thu mỗi đơn là 10k, trường hợp xa hơn 5 km thì 15k. Nếu ngoại tỉnh thì em sẽ thu theo cước bưu điện hoặc cước gửi qua xe khách nha.

  Liên hệ: viber hoặc sms: 0984876480
  Facebook: https://www.facebook.com/thuongthuongsea?fref=photo
  Bán kính ship hàng tính từ 1 trong hai địa điểm:
  1. Làng Phú Mỹ, Mỹ Đình (nhà riêng)
  2. Đường Trần Đại Nghĩa (cơ quan)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi THUONGTHUONGVMBA13; 18/07/2014 vào lúc 01:01 PM.
  NB: 2,7kg ; 1M: 4kg ; 2M:5kg-61cm ; 3M: 6,2kg-63cm ; 3M17D: Gái lẫy cái đầu tiên; 4M: 7kg-65cm ; 5M: 7,5kg-67cm ; 6M: 8kg-69cm; 7M: 8,5kg-71cm; 8M: 9kg - 73cm, Gái bắt đầu cho mẹ dắt tay tập đi; 9M: 9,3 kg - 75cm, Gái yêu tự vịn tay đứng lên nhanh như chảo chớp....
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO