Mật ong hoa Cà phê nguyên chất do người nhà ở Tây Nguyên mang ra, giá hữu nghị.

  • 69 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình có người nhà trong Daklak ra chơi, đi tàu hỏa nên mình nhờ mang theo hơn 20 lít mật ong ra. Mình dùng ngâm Chanh đào mật ong nhưng do đợt chanh đào vừa rồi mình bận, mua được ít chanh, số mật đó khá nhiều nên mình dùng không hết. Bây giờ mình để lại cho mẹ nào có nhu cầu nhé! Đảm bảo mật ong nguyên chất, mình đã dùng mật này để ngâm chanh đào từ mấy năm nay rồi. Khi bé nhà mình húng hắng ho, mình cho uống rất hiệu nghiệm. Mình còn rót cho, tặng người quen, hàng xóm quanh nhà. Do mọi người OD nhiều nên mình làm nhiều lên để bán đó.
  Mật ong Tây Nguyên là do ong ăn hoa cafe nên có màu vàng đậm đặc trưng có mùi rất thơm và có vị ngọt thanh. Cách thử mật ong nguyên chất hoặc công dụng của mật ong thì hầu hết mọi người đã biết, đọc các topic bán mật ong hoặc hỏi bác Gúc gồ đều biết cả.
  Hiện tại mình đang để can to, mẹ nào có nhu cầu mình sẽ rót ra can nhỏ 1 lít nhé! Mình sẽ lọc thêm 1 lần nữa trước khi rót ra chai.
  Giá hữu nghị: 220K/ chai/ 75ml=1kg
  Liên hệ: Nhắn mess qua Yahoo chat: bichhop79 hoặc OD trên top này (ghi rõ số lượng, địa chỉ, số ĐT và tên để tiện xưng hô các mẹ nhé!)
  Lấy 03 chai trở lên, bớt 10K mỗi chai. Các mẹ cùng văn phòng thì rủ nhau mua chung cho rẻ hơn nhé! Mình cam kết chất lượng, nếu không phải là hàng nguyên chất thì mình sẽ hoàn tiền các mẹ nhé!
  Free ship kw Thanh Xuân, Hà Đông và 1 số tuyến trung tâm nếu tiện đường.
  Thanh toán: tiền mặt khi giao hàng.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoamancoi; 21/03/2013 vào lúc 11:45 AM.
  A woman can plan when to have her family and how to support a family.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO