Măng rừng khô ngon hảo hạng. Măng khô của người thái trắng. Phonglanfood

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 300,000đ
    Số điện thoại: O9861747 ba 2
    Địa chỉ: Số 87, phố Phượng Trì, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Măng Khô của PHONGLANFOODTM được đặt hàng riêng, thực hiện toàn bộ thủ công, sạch & non bằng Măng Tre Rừng, được chính bà con đồng bào La Hủ khai thác Măng tươi, sau đó các hộ gia đình người Thái được tôi giao măng tươi, luộc & phơi khô tự nhiên bằng nắng! Mỗi gia đình làm 1 ít, tất nhiên theo yêu cầu thêm của tôi, và măng khô thành phẩm phải đạt được các yếu tố vượt trội sau:

    • Măng Rừng tự nhiên, ngọt, non, tươi! Đào xong được làm ngay, luộc rồi phơi 3 đến 4 nắng là khô cứng.
    • Chỉ sử dụng phần măng non, đảm bảo thành phẩm dùng được hết, hầu như không phải bỏ đi chút nào cả.
    • Làm thủ công như bà con làm dùng trong gia đình, chỉ luộc và phơi nắng tự nhiên. 100% sạch, không có 1 gram hóa chất bảo quản nào trong măng.
    • Măng thành phẩm thơm, mùi thơm của nắng, của măng khô rất dễ chịu. Không như măng thương phẩm kém chất lượng, có mùi chua do không kịp phơi, và phơi đủ nắng.

    Mỗi năm, tôi cố gắng duy trì dặn các anh chị em trên bản làm 1 lượng nhỏ Măng Khô, điều tôi cần, là có sản phẩm chất lượng thật sự, ngon và tốt cho sức khỏe cho anh em bạn bè, cũng như quý anh chị gần xa mỗi người thưởng thức chút xíu! Thêm nữa là bà con đồng bào có thêm thu nhập, chứ thú thật với quý anh chị. Măng Khô làm chuẩn như này, rất tốn công, mỗi nhà làm 1 ít thì chuẩn! Chứ giao 1 nhà làm nhiều, chắc chắc rất khó vì không phơi kịp là măng bị chua, lên men ngay. Và cũng chỉ bán vào dịp Tết, vì măng tre rừng chỉ có 1 mùa trong năm, từ tháng 7 đến tháng 10 là có măng tươi, làm 1 lần bán đúng dịp Tết là phải xong, chứ măng này để lâu rất khó bảo quản, tất nhiên, khi không dùng hóa chất bảo quản. Rất khó để giữ nguyên chất lượng nếu để lâu.


    __________ GIÁ BÁN __________

    MĂNG LÁ KHÔ: 300.000đ/kg | MĂNG CỦ KHÔ: 300.000đ/kg


    • Đối với các bác ở nội thành Hà Nội, tôi cho giao hàng đến tận nơi, và miễn phí giao hàng.
    • Còn các bác ở xa (đặc biệt là TP HCM), tôi gửi hàng qua công ty Bưu Chính Viettel Post, giao hàng tận nhà, các bác chỉ việc nhận hàng và thanh toán cho nhân viên Viettel đến giao. Các bác vui lòng thanh toán phí gửi hàng.
      Liên hệ: Mr. VŨ 0986.174.732 | Địa chỉ: Số 87, phố Phượng Trì, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội
      Hoặc kết nối với tôi trên Facebook để biết thông tin sản phẩm mới nhất:www.facebook.com/diamonds811

      Email: vnd81@gmail.com

      Zalo, Viber: 0986174732

      Skype: vnd0811

      __________________________________________________ __________________

    __________ CHI TIẾT SẢN PHẨM __________





    __________ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI __________

    Đây chính là 2 loại Măng Khô mà tôi đã nói ở trên!




    Ngâm nước 8 tiếng, hoặc bỏ vào nồi luộc lên quãng 30 phút là Măng Khô đã nở căng, màu vàng tươi của măng như thế này.



    Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói mỗi túi 1kg. To lắm, vì Măng rất khô, cho vào túi cứ lồng ngồng lên đầy hết cả túi.



    Riêng đối với sản phẩm Măng Lá, các bác cần mang biếu tặng, muốn nhìn giản dị. Chúng tôi sẽ buộc thành từng bó như này, 2 bó cho vào 1 túi nilon là được 1kg.




    Măng Khô của chúng tôi, thú thực, nhìn bề ngoài thì xấu lắm. Khô cứng, cong queo và miếng to, miếng nhỏ, chả đều gì cả. Khô, rất khô, và đặc biệt mùi măng khô, mùi nắng nồng nàn. Chứ không hề có mùi chua của măng để lâu.



    Ngâm nước vài tiếng, hoặc muốn nhanh thì đun lên là măng khô đã nở căng. Chỉ 1 nhúm thôi là đủ bữa! Măng rất non, dùng toàn bộ chứ hầu như không phải cắt vứt bỏ phần già đi chút nào cả.




    Bà con đồng bào Thái có 1 câu dịch tiếng Phổ Thông là "Măng thừa ăn mới ngon", ý nói, măng hầm xương càng lâu ăn càng ngon, nấu ngay ra ăn chưa ngon mềm & ngọt bằng bữa thứ 2. Quả thực thế, ninh càng lâu càng ngon, và để canh măng sang bữa thứ 2. Vị ngọt của nước dùng ngấm vào miếng măng ngọt & thơm ngon vô cùng.



    Canh Măng khô Tây Bắc nấu với Ngan, ngon tuyệt.




    • Đối với các bác ở nội thành Hà Nội, tôi cho giao hàng đến tận nơi, và miễn phí giao hàng.
    • Còn các bác ở xa (đặc biệt là TP HCM), tôi gửi hàng qua công ty Bưu Chính Viettel Post, giao hàng tận nhà, các bác chỉ việc nhận hàng và thanh toán cho nhân viên Viettel đến giao. Các bác vui lòng thanh toán phí gửi hàng.
      Liên hệ: Mr. VŨ 0986.174.732 | Địa chỉ: Số 87, phố Phượng Trì, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội
      Hoặc kết nối với tôi trên Facebook để biết thông tin sản phẩm mới nhất:www.facebook.com/diamonds811

      Email: vnd81@gmail.com

      Zalo, Viber: 0986174732

      Skype: vnd0811

      __________________________________________________ __________________


    Chỉnh sửa lần cuối bởi vnd811; 06/01/2016 vào lúc 10:50 AM.
    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Măng khô của vùng Tây Bắc được làm thủ công, mỗi nhà làm 1 ít nên đảm bảo không bị chua do không phơi kịp.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO