Măng Mai ngọt, sạch đây cả nhà ơi!

    • 25 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Sau khi tham khảo nhu cầu của các mẹ, thì hầu hết là mua măng về ngâm ớt, nhưng vẫn phân vân là không biết mình làm có ngon không? Nhà em sẽ cung cấp các mẹ thêm món măng ngâm ớt, nhà tự tay làm, măng và ớt thì lấy nguồn sạch ở Phú Thọ xuống, các mẹ cứ yên tâm. giá 30k/1 hộp, freeship khi lấy 3 hộp và quanh khu vực cầu Vĩnh Tuy, còn lại các mẹ cho em xin 10k tiền ship ạ.





    em có ít măng tươi bà ngoại gửi xuống,măng mai ngon lắm ạ,quan trọng là sạch không ngâm thuốc,dùng nấu xương,vịt,xào hay ngâm măng ớt đều rất ngon. nhà mình có ai thích ăn măng thì ủng hộ em với ạ,em cũng lấy có ít thôi. Em lấy 20k/1kg ạ.
    Freeship trong vòng bán kính 5km tính từ cầu Vĩnh Tuy,các khu vực khác cho mình xin 10k tiền ship. chỉ ship từ 2kg và ai lấy 5kg thì freeship nhé.
    Số đt của mình: 0904586877


    Chỉnh sửa lần cuối bởi hanhkieu; 15/07/2013 vào lúc 12:46 PM.
    iframe: approve:
    • 25 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Cách làm măng ngâm ớt.
    1. Nguyên liệu
    - 1 củ măng to khoảng 1 kg;
    - 300ml dấm;
    - Ớt, tỏi, đường.

    2. Cách làm:Bóc lớp vỏ bên ngoài của củ măng, rửa sạch.
    - Thái măng mỏng như để nấu canh măng.
    - Ngâm măng với nước muối loãng 2 tiếng sau đó, rửa sạch.
    - Tỏi bóc vỏ, ớt cũng cắt nhỏ.
    - Hòa nước ngâm măng gồm nước (300ml), dấm, 2 thìa đường, 1 thìa muối, đổ vào lọ thủy tinh.
    - Cho măng, ớt, tỏi vào lọ đã có nước ngâm, được đậy nắp kín.
    - Bạn có thể ăn măng sau một tuần ngâm. Quả móc mật nếu có thì càng ngon nhưng mà ở đây khó kiếm lắm, chắc phải mạn trên Cao Bằng, Lạng sơn mới có.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO